5/12 – Kusto Home khởi công dự án Urban Green tại thành phố Thủ Đức cùng Coteccons

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green.....

Sáng 7/12/2021, Kusto Home, thương hiệu bùng nổ BDS của Tập đoàn đa ngành quốc tế Kusto Group đã công ty buổi lễ ký phối hợp tác và lễ động thổ khởi công dự án Urban Green, tại khu thành thị Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green.....

phân khúc bất động sản: Gỡ khó để sớm phục hồiBất động sản tích hợp du thuyền: Thỏa mãn bộ đôi giá trị hơi thở sống và đầu tưSau đại dịch Covid-19, thị trường BDS đi lên hay đi xuống?

Buổi lễ khởi công sản phẩm Urban Green đã diễn ra với sự tham dự của ban lãnh đạo từ CĐT Kusto Home, cùng với Coteccons. Phát biểu tại buổi lễ, ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home đã chia sẻ: “Tiếp nối thành công của Đảo Kim Cương, giờ đây chúng tôi đã sẵn sàng đứng đầu, kiến tạo tận hưởng sống cho quý khách hàng ở Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng bạn hơn”.

Kusto Home khởi công sản phẩm Urban Green trong thành thị Thủ Đức

lựa chọn Conteccons làm nhà thầu chính của sản phẩm, Kusto Home tự tin Đó là điểm cộng cho chất lượng công trình và tốc độ thi công.

Ông Sergey Nam cũng chia sẻ về nguyên tắc bùng nổ dự án “Beyond Property” – thông qua phương châm “Kustomization” và tầm nhìn dài hạn của Kusto Home trong thị trường VN. Ông cho biết Kusto Home luôn vận dụng sự tôn trọng và thấu hiểu văn hóa địa phương, kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế cho những sản phẩm của mình, từ đó phát triển nên những bất động sản nhà đất mang giá trị khác biệt, ưu việt và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với giải pháp biến thành 1 thành phố sáng tạo kiểu mới, một điểm nóng phát triển công nghệ và kinh tế của TP.Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Đức đã và đang tại quá trình triển khai nhiều dự án hạ tầng, giao thông mang lại sức hấp dẫn cho những dự án BDS trong vùng. Cụ thể tại Urban Green, tọa lạc dự án gần tuyến Quốc Lộ 13 huyết mạch, nắm giữ vai trò quan trọng kết nối trung tâm Tp.HCM, thành thị Thủ Đức và thành thị mới Bình Dương.

Kusto Home khởi công sản phẩm Urban Green ở đô thị Thủ Đức

các đại biểu tham gia lễ khởi công sản phẩm

Theo tin tức mới nhất, tuyến Quốc Lộ 13 đã được Tp.HCM và thành phố Bình Dương đồng cam kết triển khai mở rộng với số vốn đầu tư 10,000 tỷ đồng và sẽ hoàn thiện vào năm 2025. Bên cạnh đó, tuyến Metro 3B sẽ sớm hình thành trong tương lai. Hai trạm của tuyến Metro đó chỉ cách Urban Green 500m và 2 phút đi bộ, đem lại sự thuận lợi hoàn hảo cho khách hàng.

nhận xét thêm ở : Urban Green Coteccons

Trả lời