CĂN HỘ 9X AN SƯƠNG HÀNH TRÌNH NỐI DÀI TRIẾT LÝ THẮP SÁNG AN CƯ

Can-ho-9x-An-Suong

Giai đoạn 2014, Hưng Thịnh Land bắt đầu phát triển những dự án căn hộ đầu tiên của chuỗi 8X hướng đến những khách hàng trẻ đang lập nghiệp tại TP.HCM. Mở đầu là 8X Thái An, tiếp đó là 8X Rainbow, 8X Đầm Sen, 8X Plus đã ghi nhận kết quả bán hàng ấn tượng. Tiếp nối thành công của chuỗi 8X, đầu năm 2023, Hưng Thịnh Land ra mắt chuỗi căn hộ 9X cho thế hệ trẻ tiếp theo và tiên phong tại thị trường TP.HCM là 9X An Sương. Dự án 9X An Sương được xem là một điểm sáng an cư mới trong bối cảnh khan hiếm sản phẩm phù hợp với người trẻ sở hữu căn nhà đầu đời.

Can-ho-9x-An-Suong
Can-ho-9x-An-Suong

Hành trình thắp sáng ánh đèn an cư của Hưng Thịnh Land sẽ luôn tiếp bước cùng triết lý “kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”.

Đôi nét về Chủ đầu tư 9X An Sương – Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp hay còn có các tên gọi khác là Hưng Thịnh Corporation hoặc Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Tập đoàn Hưng Thịnh, là một tập đoàn bất động sản chuyên đầu tư, thiết kế, xây dựng và phân phối độc quyền các dự án bất động sản.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Cho đến nay, tập đoàn đã có hơn 100 dự án và sở hữu hơn 4.500 ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường.

Trước đây, thị trường hoạt động của Hưng Thịnh Corp chỉ xoay quanh các thành phố trọng yếu như Tp. HCM. Nhưng hiện nay đã mở rộng ra các thị trường lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh còn tạo ra một hệ sinh thái tối ưu và bền vững bao gồm nhiều công ty “con” hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, xây dựng, công nghệ, kinh doanh trên nền tảng số,…

Sau hơn 20 năm hoạt động, hiện nay Hưng Thịnh Corp trở thành một tập đoàn bất động sản lớn mạnh tại Việt Nam với: 100 công ty thành viên, 5 văn phòng đại diện và hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô lớn.

 

Can-ho-9x-An-Suong
Can-ho-9x-An-Suong

Quy mô dự án 9X An Sương Hóc Môn

Tên thương mại  9x An Sương
Vị trí dự án  Liên kề tuyến Quốc Lộ 22, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Chủ đầu tư  Tập đoàn Hưng Thịnh
Định vị sản phẩm  Bất động sản căn hộ chung cư phân khúc B đầu tiên tại Huyện Hóc Môn
Tổng thầu xây dựng  Hưng Thịnh Incons
Quản lý và vận hành  Đang cập nhật
Tổng diện tích  Đang cập nhật
Mật độ xây dựng  Đang cập nhật
Quy mô dự án  Đang cập nhật
Khởi công xây dựng  Đầu năm 2023
Dự kiến bàn giao  Cuối năm 2025
Pháp lý  Sổ hồng
Hình thức sở hữu
  • Người Việt Nam: Lâu Dài
  • Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
Đơn vị phân phối  0911 525 454
Can-ho-9x-An-Suong
Can-ho-9x-An-Suong

————————–

9X AN SƯƠNG – CHO CUỘC SỐNG DỄ DÀNG HƠN!

Website dự án : 9X AN SƯƠNG

Trả lời