Bất động sản: Kênh thu hút nhà đầu tư thời kỳ dịch Covid-19

DatXanhHomes CityView

BDS hiện vẫn là kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư bất chấp trong giai đoạn Covid-19 trở lại. Khác với chứng khoán luôn có những biến động, bất động sản lại giữ vững vị thế khi tài sản thật và giá luôn tăng theo thời kì.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView
DatXanhHomes CityView – Opal CityView

Kênh cất giữ tiền an toàn cùng tiềm năng tăng giá tốt

Từ trước đến nay, bất động sản còn được xem là một kênh cất giữ tiền an toàn và có tiềm năng tăng giá đặc biệt. Đây là một dạng tài sản hữu hình, phần nào tạo được sự yên tâm cho số đông các nhà đầu tư mới. Theo khảo sát, hơn 60% chủ đầu tư chọn bất động sản làm kênh đầu tư, tại này đều có niềm tin kiên cố rằng thị trường sẽ giai đoạn 2021-2022 sẽ hồi phục mạnh mẽ.

báo cáo của Savills VN cho thấy 6 tháng đầu năm nay, giá của BDS khu vực Tp.HCM và các khu vực lân cận vẫn tiếp tục tăng trong khi nguồn cung giảm mạnh. Nguồn cung sơ cấp nhóm sản phẩm căn hộ ở đây giảm đến 28% so với Quý 1/2021 và lượng tiêu thụ giảm 26%. Nguyên do chủ yếu đến từ việc hạn chế chào bán của các đơn vị đầu tư trong thời điểm dịch bệnh và giãn cách cùng với lượng hàng tồn kho thấp. Điều đáng nói là dù nguồn cung và số lượng giao dịch giảm, mức giá của gần 40% sản phẩm sơ cấp tại vùng vẫn tăng đến 15% tại Quý 2/2021 và 10% đối với các căn hộ hiện hữu.

thống kê về thị trường bất động sản tại Quý 1/2021 của Bộ quy hoạch tổng hợp từ những Sở địa phương, mặt thông qua giá của phân khúc đang có xu hướng tăng đều theo tháng. Nguyên nhân đến từ việc các sản phẩm được giới thiệu ra phân khúc chủ yếu thuộc các giai đoạn sau, sắp hoàn thành hoặc là các sản phẩm nằm ở quy hoạch đồng bộ.

Nếu triển khai chứng khoán cần nhiều kiến thức về tài chính và biến động theo tâm lý phân khúc thì BDS lại phù hợp hơn nhờ sự lên giá theo thời kì. Nổi bật, tại giai đoạn Covid-19, những CĐT cũng áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn và những phương thức thanh toán linh hoạt giúp giảm được phần nào số nguồn tài chính ban đầu.

Thực tế cho thấy những vùng gần sân bay luôn có sức hấp dẫn không ít đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đối với “thành phố sân bay” Long Thành, địa điểm có Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành mới thấy cơ hội phát triển BDS ở mai sau. Dựa theo bảng giá đất mới nhất được tỉnh ra mắt, mặt thông qua giá Long Thành đang tọa lạc trong tốp 4 toàn tỉnh, nhiều vùng đã chạm mức 40 triệu đồng/m2.

Opal CityView xuất hiện kịp thời trong phân khúc BDS nghỉ dưỡng Bình Dương

Opal CityView dat xanh binh duong là sản phẩm căn hộ chung cư mới nhất cũng như là dẫn đầu của Tập đoàn Đất Xanh tại thành phố Thủ Dầu 1, Bình Dương. Được biết, Opal City View là dự án thứ 2 của Đất Xanh Group trong chuỗi thương hiệu Opal nổi tiếng của mình ở Bình Dương và thứ 5 trong Miền Nam, sau khi xây dựng cực kỳ thành công khu căn hộ sang trọng Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard và Opal Skyline (vào tháng 8/2020)

Opal CityView chú trọng kiến tạo môi trường, tiện ích phục vụ nhu cầu an cư lẫn triển khai cho thuê

Đại diện Đất Xanh cho biết, đội ngũ thiết kế đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến các giá trị đặc biệt nhất cho đời sống của cư dân Opal CityView mai sau. Theo như thế, các căn một phòng ngủ có diện tích nhỏ thích hợp với các người trẻ muốn có đời sống tự lập hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Trong khi đó, những gia đình có nhiều thành viên hơn có thể chọn lựa những căn 1-2-3 phòng ngủ.

Mỗi ngày, khách hàng có thể chạy bộ tại đường nội khu rợp bóng cây xanh, rèn luyện sức khỏe ở khu gym, hồ bơi; trẻ em có thể thỏa sức khám phá tại khu vui chơi, người cao tuổi có thể tận hưởng bầu không khí trong sạch giữa sắc xanh cây cỏ. Đây là lối sống mà khách hàng đáng mong ướcsang trọng hướng đến, cân thông qua giữa nhịp sống sôi động và những khoảnh khắc bình yên ngay giữa lòng phố thị.

Khu hồ bơi rộng thoáng và hiện đại trong lòng khu căn hộ Opal CityView

Sở hữu một không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên và trải nghiệm tiện nghi, đủ đầy đang là chuẩn sống mới của cư dân đô thị. Điều như thế phản ánh nhu cầu được tận hưởng bầu không khí trong sạch, đặc biệt khi tiến độ đô thị hóa gia tăng nhanh chóng trong TP.Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận.

tại Bình Dương, địa danh được đánh giá là là thủ phủ công nghiệp phía Nam và đang được triển khai theo hướng biến thành thành thị thông minh, việc bùng nổ các dự án căn hộ có nhiều mảng xanh, tinh tế, tiện nghi và tiệm cận chuẩn mực sang trọng của Thành phố Hồ Chí Minh đóng vai trò quan trọng. Hướng phát triển như thế không chỉ mang đến lợi ích cho cư dân, mà còn đóng góp vào sự thịnh vượng của thành thị thông minh Bình Dương tương lai, mở ra cơ hội gia tăng giá trị BDS.

Điểm cộng của Opal CityView còn là giá tiền cạnh tranh ở vùng, song song ứng dụng chính sách bán hàng hấp dẫn như thanh toán 200 triệu đã sở hữu căn hộ. Ngoài ra bạn còn được các Ngân hàng tương trợ chính sách vay với lãi suất hấp dẫn..

Hưởng lợi từ sự bùng nổ đồng bộ về quy hoạch, hạ tầng, tiện ích của địa phương duy nhất của Việt Nam được vinh danh là đô thị Smart21, dự án Opal CityView với pháp lý hoàn thiện khẳng định làm gia lên giá trị đầu tư, trở thành sự chọn lựa đáng cân đề cập trên thị trường.

xem thêm Opal CityView tại : https://datnen-canho.com/opal-cityview/

Trả lời