Có nên đầu tư dự án căn hộ chung cư The Rivana Thuận an Bình Dương không ?

The Rivana - hạ tầng-compressed

The Rivana Thuận an – Là dự án căn hộ chung cư nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13, Thành phố Thuận an, Tỉnh Bình Dương. Hiện tại, mọi thông tin về Chủ đầu tư The Rivana và hiện trạng pháp lý đang được cập nhật sớm nhất qua đơn vị phân phối chính thức dự án : Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng.

The Rivana Hồ bơi-compressed
The Rivana Hồ bơi-compressed

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE RIVANA

Vị trí: mặt tiền quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Loại hình: căn hộ, shophouse

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước

Xây dựng: An Phong

Thiết kế kiến trúc: Ong&Ong

Thiết kế nội thất: TTiD

Quy mô: 11.882 m², gồm 3 tháp cao 28 tầng: tháp A1, A2 và tháp B

Tổng căn hộ: 1023 căn

Tháp A1: 260 căn

Tháp A2: 380 căn

Tháp B: 383 căn

Mật độ: 38%

Diện tích căn hộ

Căn 1 phòng ngủ: 50 m² (chiếm 27%)

Căn 2 phòng ngủ: 71 m² (chiếm 68%)

Căn 3 phòng ngủ: 103 m² (chiếm 5%)

Chủ đầu tư dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠT PHƯỚC

Công ty Cổ phần đầu tư Đạt Phước là đại diện trong ngành bất động sản của Công ty khóa kéo HKK, được thành lập năm 1989 với qui mô sản xuất cung cấp quốc tế.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có thị phần bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Với sản phẩm đầu tiên về căn hộ ở thị trường Bình Dương, chủ đầu tư Đạt Phước đã tâm huyết tạo ra một dự án chất lượng vượt trội, giá cực kỳ cạnh tranh và được thực hiện bởi những đơn vị uy tín sau:

Các đơn vị tham gia dự án:

Thiết kế kiến trúc: Ong&Ong (Singapore)

Công ty TNHH Ong & Ong Singapore là một trong những công ty thiết kế lớn nhất khu vực Đông Nam Á được thành lập vào năm 1972 tại Singapore với trọn gói dịch vụ thiết kế từ quy hoạch đô thị, kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan và quản lý dự án.

Ngoài ra, công ty TNHH Ong & Ong Singapore còn thiết kế từ công trình thương mại và nhà ở đến những công trình phức hợp, bảo tồn di sản, trường học, khách sạn, giao thông…

Cùng với những dự án ở Singapore, công ty TNHH Ong & Ong cũng tham gia phát triển nhiều dự án lớn ở các nước châu Á như Indonesia, Ấn độ, Philippines, Việt Nam, Malaysia.

Với sự am hiểu sâu rộng về văn hóa và các quy định của các nước đã giúp cho Công ty Ong & Ong hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Công ty Ong & Ong Singapore đã có thêm văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ và Việt Nam.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Ong & Ong được biết đến qua các dự án lớn như căn hộ The Krista, căn hộ Vista Verde, căn hộ Kris Vue do Capitaland làm chủ đầu tư tại Quận 2, TPHCM; khu đô thị Richland Southern (Hà Nội), Saigon Pearl (TPHCM), v.v…

THE RIVANA là dự án căn hộ đầu tiên tại Bình Dương được thiết kế bởi Ong & Ong Singapore, mang đến dự án đẹp, thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Thiết kế nội thất: TTiD

Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng TTID là một cái tên trẻ trên thị trường, thành lập từ năm 2015 nhưng đã có được bước phát triển ấn tượng và độc đáo trong lĩnh vực thiết kế thi công trang trí nội thất.

Những dự án TTID tham gia thiết kế thi công từ căn hộ mẫu chung cư cao cấp đến văn phòng, nhà hàng hay các khách sạn 5 sao đều mang dấu ấn đặc biệt của TTID, với mục tiêu trở thành công ty chuyên thiết kế thi công trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, TTID tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những dự án đẹp, những giải pháp thiết kế tối ưu nhờ vào đội ngũ thiết kế sáng tạo, linh hoạt và giàu ý tưởng.

Cùng với phương châm làm việc phải có tâm, TTID khi thiết kế hay thi công đều dồn nỗ lực hết sức sản phẩm, tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng, thẩm mỹ và hiệu quả.

Đại lý Tiếp thị và Phân phối: Địa ốc Thuận Hùng

Xem thêm tại : Rivana

Trả lời