Cơn sốt giá mang tên TP. Thủ Đức năm 2021 – LDG SKY sẽ là sản phẩm căn hộ phù hợp cho bạn ?

LDG Sky Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ - Cửa ngõ Đông Sài Gòn

Trên một số trang mạng điện tử vừa có bài viết “Chóng mặt với giá căn hộ Thủ Đức” nhắc đến giá căn hộ trong khu vực phố đông đang “leo thang” từng ngày kể từ sau khi đô thị Thủ Đức chính thức được thành lập.

LDG Sky Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ - Cửa ngõ Đông Sài Gòn
LDG Sky Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ – Cửa ngõ Đông Sài Gòn

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh cũng bày tỏ sự quan ngại về phân khúc nhà ở TP.Hồ Chí Minh đang đối mặt với tình trạng lệch pha cung cầu nghiêm trọng. Tỷ lệ nguồn cung địa ốc cao cấp dư thừa và được sở hữu chủ yếu bởi giới đầu tư thứ cấp, trong khi phân khúc 3 năm trở lại đây thiếu hụt nhà ở có giá vừa túi tiền, địa ốc thương mại giá thấp.

dự án căn hộ sang trọng LDG SKY ở vị trí chiến lược của thành phố Thủ Đức

trong cuộc Tọa đàm về phân khúc BDS nghỉ dưỡng năm 2021 được tổ chúc mới đây, Giáo Sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên – cảnh quan nhận định: cuối năm 2020, cung có biểu hiện giảm hơn cầu, giá bất động sản bắt đầu tăng. Năm 2019 và 2020, do có nhiều xung đột pháp luật giữa các luật có liên quan đến thị trường BDS và nhiều khoảng trống ở pháp luật đất đai nên số lượng sản phẩm được phê duyệt trong TP.Hồ Chí Minh đã giảm đi tới 10 lần so với các năm trước 2019. Dăm ba năm tới, cung sẽ thiếu trầm trọng so với cầu, nhất là cầu tại hoàn cảnh thành thị hoá mạnh mẽ. Chủ đầu tư găm hàng chờ lên giá, đầu cơ có thể mọc lên đẩy lên thành sốt giá và nguy cơ bong bóng thị trường là vô cùng không ít.

1 trưởng phòng trẻ tại TĐ LDG Group tâm sự: “Giới trẻ tụi em ước mơ có 1 căn nhà riêng, Mặc dù nhỏ nhỏ, xa xa tuy nhiên giá nhà Hiện tại tăng chóng mặt, không biết bao giờ giấc mơ của tụi em mới thành hiện thực…”

Link LDG Group : https://thuanhunggroup.com/ldg-sky-binh-duong/

ở bối cảnh phân khúc tăng giá rất mạnh thì vẫn có một số CĐT như TĐ LDG Group và 1 số Tập đoàn lâu đời khác vẫn giữ tầm giá khá thân thiện. Đơn cử là LDG SKY Làng đại hoc Quốc gia, 1 sản phẩm sở hữu vị trí của kim cương ngay mặt tiền công viên không ít nhất trên Làng đại học Quốc Gia, kết nối bằng cầu bộ hành trực tiếp vào Ga Metro số 10, đối diện với khu Trường thọ là Trung tâm chính của TP.Thủ Đức và khu công nghệ cao quận 9, như khu Đồng Khởi quận 1 của SG, xây dựng chuẩn Châu Âu và pháp lý vô cùng đặc biệt, Tổng thầu FBV, Giám sát và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Không chỉ vậy, LDG SKY vị trí ở KDT mới Bình Nguyên – đại lộ Đông Tây 32m ( Thống Nhất ) đẹp nhất của Làng ĐH, với khu dân cư vô cùng đông đúc, sầm uất. LDG SKY còn là điểm kết nối với Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Thủ đô, ngay trong LDG SKY đã có 35+ tiện ích nổi bật và cả một phố mua sắm phong cách Châu Âu.

Anh Hồng Anh – chủ đầu tư ở quận 1 chia sẻ: “LDG SKY là địa danh đáng triển khai bởi được hưởng vị trí trung tâm kết nối trực tiếp với Ga Metro, giá của đơn vị đầu tư vô cùng hấp dẫn, tiềm năng tăng giá vô cùng nhiều”.

Theo thông báo của CĐT, LDG SKY sẽ được ngân hàng hỗ trơ cho vay đến 70%, CĐT tương trợ lãi suất đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc từ khi ký HĐMB..

Bên cạnh các CĐT vẫn áp dụng chính sách giá thân thiện thì luôn luôn cần có sự tham gia tích cực của những cơ quan quản lý nhà nước để kiểm soát giá bán và sự cân đối hài hòa giữa các loại sản phẩm bất động sản vì lợi ích chung của cộng đồng và sự phát triển của nguồn nhân công.

các điểm sáng tích cực như LDG SKY luôn được sự ủng hộ của cộng đồng người mua cũng như giới đầu tư.

Liên hệ sản phẩm – Hotline/Zalo : 0911 525454

đánh giá thêm tại : LDG-SKY.COM

Trả lời