Đại gia BĐS kích cầu phân khúc thông qua hàng loạt chính sách “mạnh tay” ở Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point - Phối cảnh

Thời điểm như thế, nhiều doanh nghiệp bất động sản cùng lúc ra loạt chương trình, chính sách để tương trợ người mua nhà ở bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài. Có thể thấy, đây được đánh giá là đợt tương trợ “mạnh tay” nhất của các chủ đầu tư tính từ thời điểm dịch bệnh mọc lên vào đầu năm 2020.

Đại gia BĐS kích cầu thị trường bằng hàng loạt chính sách “mạnh tay”

Đáng mong đợi, nhiều chính sách nhấn, gần như chưa bao giờ triển khai trong những đợt hấp dẫn trước đó. Theo các đơn vị, thời điểm đó nhấn là bởi phân khúc đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch, nên bên cạnh những chính sách đã từng áp dụng trước đây, tổ chức còn dành các ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng sở hữu nhà đất thời điểm như thế. Nếu khách hàng nhạy bén sẽ nhận ra, sẽ rất khó tìm được các ưu đãi như vậy tại giai đoạn bình thường của phân khúc bất động sản.Tính toán nhanh, nếu tận dụng tốt những gói hấp dẫn, trợ giá mua nhà tại mùa dịch, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng chục đến cả trăm triệu đồng.

Moonlight Centre Point - Phối cảnh

mới đây, TĐ Hưng Thịnh tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho sản phẩm Moonlight Centre Point đang quy hoạch tại Bình Tân. Cụ thể, khi bạn đăng ký sản phẩm thành công 100 triệu đồng. Khách hàng sẽ sở hữu liền những căn hộ giá đặc biệt và chiết khấu tại đây.

Như vậy, tính toán nhanh trên một căn 2 phòng ngủ, 2 toilet có tầm giá khoảng 2 tỷ đồng, người mua có thể thu lợi khoảng vài trăm triệu đồng ngay trong thời điểm giao dịch. Phương thức thanh toán đó sẽ phần nào giúp người mua chủ động được nguồn vốn, có thể khai thác khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư vào các công việc buôn bán khác có khả năng sinh lợi nhiều hơn.

Mặt khác, bạn chỉ cần thanh toán trước 15%, tương đương 300 triệu đồng sau này thanh toán theo tốc độ đến đủ 30% trước khi nhận nhà. Đến quý 4/2023 là có thể nhận bàn giao, thực hiện sang nhượng hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh. Với phương án đó, những gia đình trẻ có mức thu nhập từ 30-35 triệu đồng/tháng cùng khoản tích lũy cơ bản từ 300 triệu đồng có thể linh hoạt sở hữu nhà.

Theo đơn vị đó, chính sách hấp dẫn “có một không hai” này sẽ giúp quý khách hàng, nhà đầu tư “dễ thở” hơn rất nhiều tại việc huy động tài chính, điều chuyển dòng tiền tại giai đoạn sự cản trở Hiện nay.

Tương tự, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn là giãn tốc độ và kéo dài thời kì thanh toán thành 9-12 đợt. Ngoài ra, bạn Century City còn nhận đến 20 chỉ vàng cùng chính sách chiết khấu hoàn hảo. Các bạn sở hữu 2 sản phẩm được chiết khấu thêm 1% và sở hữu từ 3 sản phẩm trở lên sẽ giảm thêm 2%.

TĐ Đất Xanh cũng đưa ra chính sách cho bạn mua dự án Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai) khi tặng gói bảo hiểm sức khỏe và tài sản toàn diện cho những gia đình với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Song song này, chủ đầu tư này còn xây dựng chương trình tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng khi bạn chọn lựa sản phẩm shophouse xây sẵn, 100 triệu đồng cho nhà phố xây sẵn và 80 triệu đồng cho nhà phố tự xây.

Đại diện Phú Đông Group cũng cho biết, dự định tại năm nay đơn vị như thế sẽ giới thiệu ra phân khúc sản phẩm căn hộ Phú Đông Sky Garden với nguồn cung hơn 600 căn hộ. Đơn vị vẫn kiên định với thị trường dành cho khách hàng trẻ, mức giá của dự án dự định từ 2,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, quy mô 70m2.

nhưng, nhận thấy tình hình dịch ảnh hưởng lớn đến nguồn vốn của bạn, nổi bật là những bạn trẻ – là nhóm bạn mục tiêu, doanh nghiệp đó đã lên chính sách bán hàng linh hoạt để hỗ trợ người mua nhà. Theo như thế, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà, 50% tiếp theo được đơn vị đầu tư tương trợ 100% lãi vay trong 24 tháng (hoặc đến lúc bàn giao nhà). Điều này giảm tối đa áp lực tài chính cho khách hàng trẻ có nguồn vốn hữu hạn và cả các nhà đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn.

Với phương án đó, chủ đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất, đổi lại quý khách hàng có ít nhất 2 năm chuẩn bị tiền cho giai đoạn tiếp theo, thay vì dồn dập chi trả tiền nhà theo lịch thanh toán. Lấy đơn cử như 1 căn hộ có giá khoảng 2,2 tỷ, bạn chỉ cần thanh toán 440 triệu ở 2 năm. Giá BĐS Bình Dương tại 3 năm gần đây tăng trung bình 20-25%/ năm. Như vậy nếu trong 2 năm bạn thanh toán hơn 400 triệu thì có thể đem lại số tiền thu về gấp đôi trên tổng số vốn bỏ ra.

Theo đại diện công ty này, đây là định hướng đơn vị đã tính toán vô cùng kỹ nhằm kích cầu sức mua tại mùa dịch. Tại thời điểm đó, lãi suất ngân hàng đang có chiều hướng giảm. Nguồn “tiền rẻ” đang được bơm vào phân khúc phối hợp với mức thanh toán nhỏ giọt đó sẽ là định hướng hữu ích giúp khách hàng tối ưu nguồn lợi nhuận và giảm tải gánh nặng khi mua nhà.

Hay, trước này, TĐ bất động sản Vạn Phúc dành gói kích cầu 50 tỉ đồng cho khách hàng trong tháng 6/2021. Mỗi giao dịch thành công sẽ được hấp dẫn chiết khấu 500 triệu đồng, song song ứng dụng phương thức thanh toán linh hoạt trong 24 tháng. Bên cạnh đó, quý khách hàng mua nhà còn được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng trị giá 8 tỉ đồng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập TĐ.

ở bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc doanh nghiệp bất động sản đưa ra các gói kích cầu không ít cho thấy CĐT sẵn sàng chia sẻ số tiền thu về với quý khách hàng tại thời điểm khó khăn. Bạn sẽ vô cùng khó tiếp cận những chính sách bán hàng sức quyến rũ như vậy trong bối cảnh phân khúc bình thường.

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Collies VN cho hay, những ưu đãi “mạnh tay” của các chủ đầu tư BĐS thời điểm này sẽ không dễ gì tìm được trong giai đoạn bình thường, không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Những CĐT cũng đã thể hiện rõ thiện chí chia sẻ sự cản trở cùng bạn. Với các bạn có mức tích lũy ban đầu không quá nhiều thì những hấp dẫn này nhìn chung sẽ giúp họ khá “dễ thở”.

“Việc chủ đầu tư áp dụng nhiều chương trình tương trợ sẽ góp phần làm cho nhiều người có nhu cầu tại thực sớm sở hữu được chốn an cư mơ ước. Những chính sách này cũng sẽ góp phần giúp tâm lý phân khúc đặc biệt hơn sau 1 quãng thời kì khá “ảm đạm” do đợt bùng phát gần nhất của dịch Covid-19″, ông David Jackson đặc biệt mạnh.

Theo những chuyên gia, đây là thời điểm vàng để xuống tiền mua nhà, bởi khách hàng có thể linh hoạt đàm phán 1 giá thành hợp lý hơn. Nhấn, chưa bao giờ những gói ưu đãi cho bạn mua BĐS được tung ra nhiều và thoáng như Hiện tại. Do vậy, đây là cơ hội đặc biệt cho cả quý khách hàng có nhu cầu tại thực lẫn chủ đầu tư.

Chưa kể, dữ liệu cho thấy giá bất động sản tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm ở tất cả các thị trường. Sau 2-3 năm, với sự phát triển hạ tầng và đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, tổng giá trị BĐS sẽ tăng cao, dự kiến ít nhất từ 25-30%. Về khía cạnh đầu tư, chủ nhân có thể đạt lợi nhuận liền kề như 100% nguồn vốn đầu tư ban đầu. Bởi thế, theo những chuyên gia, về dài hạn, nếu mua được BĐS trong giai đoạn đó với giá tốt thì sẽ là khoản triển khai tuyệt vời cho mai sau.

Liên hệ dự án Moonlight Centre Point :

  • Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, Tp.HCM
  • VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương
  • Hotline/Zalo: 09087 13135
  • Email: info@thuanhunggroup.com
  • Website: https://thuanhunggroup.com/

Trả lời