Tin tức sản phẩm A74 Phạm Văn Đồng Thủ Đức dự định có tên căn hộ King Crown City…

King Crown City

Theo tài liệu ĐHĐCĐ thường niên 2021 mới đây, Bamboo Capital đề cập đến kế hoạch bùng nổ sản phẩm King Crown City có quy mô 4 ha, Nằm tại lô đất A74 mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, đô thị Thủ Đức tiếp nối thành công dự án King Crown Infinity ở 218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ?

King Crown City
King Crown City

Tính từ đầu năm đến nay, đơn vị đầu tư hai sản phẩm King Crown Infinity tại 218 Võ Văn Ngân và Giga City trong thành phố Thủ Đức đã huy động hàng nghìn tỷ đồng qua kênh trái phiếu, chưa kể những đợt thu xếp vốn từ phát hành riêng lẻ của những bên liên quan.

King Crown Infinity được UBND Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận chủ trương triển khai và công nhận cho Gia Khang làm đơn vị đầu tư tại Công văn số 7132/UBND-QLĐT (ngày 20/11/2017) và chấp thuận đầu tư dự án ở Quyết định số 198/QĐ-UBND (ngày 17/1/2018).

King Crown Infinity được UBND TP.Hồ Chí Minh chấp thuận chủ trương triển khai và công nhận cho Gia Khang làm đơn vị đầu tư trong Công văn số 7132/UBND-QLĐT (ngày 20/11/2017) và chấp thuận đầu tư dự án trong Quyết định số 198/QĐ-UBND (ngày 17/1/2018). Sản phẩm King Crown Infinity tọa lạc ở số 218 Võ Văn Ngân, đô thị Thủ Đức, cạnh Vincom.

báo cáo từ Sở Giao dịch Chứng khoán Thủ đô cho thấy, CTCP đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang, CĐT sản phẩm King Crown Infinity ở 218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức đã huy động 2.500 tỷ đồng trái phiếu từ tổ chức chứng khoán tại nước trong những tháng đầu năm.

Theo Bamboo Capital, sản phẩm King Crown Infinity có quy mô một.26 ha, gồm có tòa tháp đôi cao 30 tầng với 724 căn hộ, 203 officetels, nhà phố thương mại và vùng buôn bán.

Theo Bamboo Capital, dự án King Crown Infinity có diện tích 1.26 ha, bao gồm tòa cao ốc đôi cao 30 tầng với 724 căn hộ, 203 officetels, nhà phố thương mại và khu vực kinh doanh.

trong như thế, đơn vị đã phát hành một.500 tỷ đồng trái phiếu ở giai đoạn 2/2-16/3 và phát hành 1.000 tỷ đồng trái phiếu tiếp theo vào ngày 26/4. Những trái phiếu đó có kỳ hạn 36 tháng, lãi suất 12 tháng thứ nhất là 11% mỗi năm.

Gia Khang cho biết, đơn vị sẽ dùng toàn bộ số tiền huy động được để tăng tỷ lệ sở hữu trong CTCP đầu tư Thương mại Dịch vụ An Khang Land chủ đầu tư sản phẩm Giga City trong đô thị Thủ Đức. Tại ngày 4/6, Gia Khang sở hữu trực tiếp 83,3 triệu cp tại An Khang Land xấp xỉ khoảng 49% vốn.

các đợt phát hành nói trên đều được đảm bảo thông qua cổ phần của các cổ đông ở An Khang Land; tất cả quyền lợi ích liên quan, nguồn thu và những quyền tài sản của dự án Giga City.

bên cạnh đó, hàng nghìn tỷ đồng trái phiếu đó còn được đảm bảo bởi quyền khai thác đất đối với khu đất A74 thực hiện dự án Giga City thuộc sở hữu của An Khang Land sau khi đủ điều kiện thế chấp theo quy định và nhiều tài sản khác.

King Crown City
King Crown City

Gia Khang được thành lập vào năm 2016, nằm tại hệ sinh thái gồm CTCP đầu tư Thương mại Dịch vụ Khang Gia Land nay là CTCP đầu tư Thương mại Dịch vụ GigaMall Việt Nam; công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quản Lý Khang Gia Retail và An Khang Land. Phần đông nhóm đơn vị đó được sáng lập bởi ba cá nhân Nguyễn Đức Minh Giao, Nguyễn Khánh Duy và Phan Tấn Phúc.

Trung tâm thương mại GigaMall ở số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, đô thị Thủ Đức do Khang Gia Land (nay là CTCP triển khai Thương mại Dịch vụ GigaMall Việt Nam) làm chủ đầu tư.

Trung tâm thương mại GigaMall trong số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, thành phố Thủ Đức do Khang Gia Land (nay là CTCP triển khai Thương mại Dịch vụ GigaMall Việt Nam) làm CĐT.

tại như thế, GigaMall Việt Nam là chủ đầu tư Trung tâm thương mại GigaMall trong số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, thành phố Thủ Đức. Dự án như thế từng gây săn đón cho phân khúc vào những năm 2016-2017 bởi quy mô lớn nhất Hiện nay tọa lạc trên đại lộ Phạm Văn Đồng cung đường không ít đang chú ý rất nhiều sản phẩm địa ốc như dòng căn hộ Opal của Đất Xanh, dòng căn hộ Flora Novia của Nam Long,…

Ghi nhận vào cuối năm 2020, Gia Khang biến thành doanh nghiệp liên doanh, liên kết do Bamboo Capital sở hữu gián tiếp 49% vốn. Tỷ lệ đó tiếp tục tăng lên 59,4% tính đến hết tháng 3 năm nay và Gia Khang trở thành tổ chức con gián tiếp của Bamboo Capital.

Trước khi tham gia vào sản phẩm Giga City, Gia Khang đã hợp tác với nhóm công ty Bamboo Capital bùng nổ dự án King Crown Infinity có tổng mức đầu tư hơn 200 triệu đô la ở 218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, thành phố Thủ Đức.

Huy động vốn cho King Crown Infinity

Tháng 12 năm ngoái, dự án King Crown Infinity trong 218 Võ Văn Ngân, thành thị Thủ Đức do Gia Khang làm CĐT chính thức giới thiệu phân khúc với sự tham dự của CTCP Bamboo Capital ở vai trò công ty bùng nổ và CTCP đầu tư phát triển Công nghiệp và Vận tải Tracodi, doanh nghiệp con của Bamboo Capital thi công triển khai.

Vào thời điểm ra mắt King Crown Infinity, ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch Bamboo Capital, cho biết đây là dự án trọng điểm của Bamboo Capital tại mảng bất động sản địa ốc và thương mại cao cấp, tiếp sau mảng nghỉ dưỡng.

sản phẩm có tổng mức triển khai khoảng 4.700 tỷ đồng và giá trị thi công của Tracodi tại sản phẩm này khoảng 2.387 tỷ đồng. Theo dự kiến, điểm rơi doanh số của dự án vào năm nay và sản phẩm sẽ được bàn giao đợt thứ nhất vào năm 2023.

Trước đó vào đầu tháng 7/2020, BCG Land công ty con của Bamboo Capital đã ký hợp đồng hợp tác triển khai sản phẩm tại vòng ba năm với Gia Khang. Tính đến hết quý I năm nay, Bamboo Capital ghi nhận khoản phải thu dài hạn khác liền kề 291 tỷ đồng và Tradico ghi nhận hơn 840 tỷ đồng phải trả khác từ CĐT King Crown Infinity.

Từ cuối năm ngoái đến nay, nhóm Bamboo Capital liên tục huy động vốn cho sản phẩm. Đơn cử tại kế hoạch phát hành 68 triệu cp BCG được Bamboo Capital công bố vào cuối năm 2020, có khoảng 230 tỷ đồng dự kiến được góp vốn vào doanh nghiệp con BCG Land, sau như thế BCG Land hợp tác với Gia Khang bùng nổ dự án King Crown Infinity.

Hay như Tracodi đã mở bán riêng lẻ, huy động 350 tỷ đồng tại giai đoạn 31/12/2020-4/2/2021 để bổ sung nguồn tài chính thi công dự án King Crown Infinity. Thời điểm giải ngân dự định tại ba quý đầu năm nay.

Về phía Gia Khang, nợ phải trả của công ty cũng tăng từ một,8 tỷ đồng trong cuối năm 2019 lên hơn 878 tỷ đồng vào cuối năm 2020. Kết quả kinh doanh của Gia Khang cũng chuyển từ lãi hơn 2 tỷ đồng năm 2019 sang lỗ một tỷ đồng năm 2020.

Cuối tháng một gần đây, Gia Khang có đợt tăng vốn điều lệ từ 370 tỷ đồng lên một.000 tỷ đồng. Ngoài doanh nghiệp mẹ Bamboo Capital sở hữu gián tiếp 59,4% vốn như người viết đã nhắc, các cổ đông còn lại của Gia Khang không được mở bán.

Quá trình Gia Khang tăng vốn điều lệ từ 100 tỷ đồng lên 1000 tỷ đồng năm 2021.

Quá trình Gia Khang tăng vốn điều lệ từ 100 tỷ đồng lên 1000 tỷ đồng năm 2021.

thông tin liền kề nhất cho thấy, Ban lãnh đạo Gia Khang do bà Lê Thị Mai Loan phó Chủ tịch thường trực HĐQT Tracodi và BCG Land làm Chủ tịch HĐQT và bà Huỳnh Thị Kim Tuyến thành viên Ban Kiểm soát Tracodi làm Phó Chủ tịch HĐQT.

Dấu ấn của Bamboo Capital

đồng thời với việc triển khai dự án King Crown Infinity ở 218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, thời gian mới đây Gia Khang đã huy động hàng nghìn tỷ đồng trái phiếu cho An Khang Land, qua như thế gián tiếp triển khai sản phẩm Giga City.

An Khang Land trước đây là doanh nghiệp Cơ khí A74, thành viên của Tổng công ty Máy và thiết bị Công nghiệp. Sau khi cổ phần hóa vào năm 2004, công ty có tên công ty cổ phần A74.

Năm 2007, báo chí ở nước đưa tin về việc Thanh tra TP.Hồ Chí Minh làm rõ các sai phạm trong việc sử dụng đất trong Khu phố một, phường Linh Tây, quận Thủ Đức của công ty cổ phần A74.

Theo thông báo phản ánh, khu đất nói trên trước giải phóng là Trung tâm thương mại Thủ Đức, thuộc sở hữu của tư nhân. Sau giải phóng, A74 được UBND TP cho thuê gần 10,4 ha đất ở thời hạn 50 năm để đáp ứng sản xuất máy và vật dụng nông nghiệp. Tuy nhiên, A74 đã cho các công ty khác thuê trên quy mô hơn 4 ha và những tổ chức như thế tiếp tục cho thuê lại để hưởng chênh lệch.

Báo SG Giải Phóng cho biết thêm, UBND quận Thủ Đức từng cấp phép cho A74 xây dựng 50 căn nhà ở cho cán bộ công nhân viên trên diện tích 2.400 m2. Thế nhưng A74 không trực tiếp triển khai mà đã giao lại cho những hộ dân tự xây, sau này 1 số hộ dân đã bán nhà lại cho bên khác.

Kết luận thanh tra vào tháng 7/2007 cho biết, UBND Thành phố Hồ Chí Minh giao Giám đốc Sở Tài nguyên và cảnh quan kiểm tra quy mô đất thực tế do A74 đang quản lý, sử dụng; sau như thế lập thủ tục trình UBND thành phố ban hành quyết định thu hồi tất cả quy mô đất được khai thác không đúng mục đích, cho các doanh nghiệp khác thuê trái phép và điều chỉnh lại quy mô đất thuê của tổ chức, theo tin tức từ Báo Người Lao động.

đồng thời, Giám đốc Sở Tài nguyên và cảnh quan cũng được giao kết hợp với UBND quận Thủ Đức rà soát các công ty đang trực tiếp sử dụng đất và nhà xưởng thuê của A74 để lập thủ tục giao lại cho những doanh nghiệp đích thực có nhu cầu sử dụng đất cho sản xuất buôn bán, phù hợp với quy hoạch, bằng mô hình đấu giá, đấu thầu quyền khai thác đất,… nhằm sử dụng có hiệu quả khu đất bị thu hồi.

Đến cuối năm 2016, A74 được UBND Tp.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận cho làm chủ đầu tư Khu phức hợp kết hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng có diện tích hơn 40.291 m2 tại phường Linh Tây, thành thị Thủ Đức có tên thương mại là Giga City. Vào thời điểm đó, A74 do 4 cổ đông cá nhân sở hữu, trong như thế có ông Nguyễn Đức Minh Giao nắm 15% vốn.

Cơ cấu Cổ đông đơn vị An Khang Land trước đây là CTCP A74.

Cơ cấu Cổ đông đơn vị An Khang Land trước đây là CTCP A74.

Giai đoạn 2018-2019, A74 thực hiện tăng vốn điều lệ từ 330 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng vào tháng 6/2018 và chính thức đổi tên thành An Khang Land vào tháng 8/2019. Với việc dự án chưa có tiến triển sau khi được chấp thuận đầu tư, hoạt động buôn bán công ty mẹ của An Khang Land ghi nhận lỗ vài tỷ đồng mỗi năm ở giai đoạn 2016 – 2019.

Chỉ đến vừa qua, khi những bên liên quan đến Bamboo Capital bắt đầu huy động vốn cho sản phẩm. Sau hai đợt phát hành 2.500 tỷ đồng trái phiếu của Gia Khang, An Khang Land tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 1.700 tỷ đồng vào tháng 5 mới đây. Không lâu sau này, vị trí của Chủ tịch HĐQT cũng được chuyển từ ông Nguyễn Đức Minh Giao sang ông Phạm Văn Hải.

Quá trình An Khang Land tăng vốn điều lệ lên một.700 tỷ đồng vào tháng 5/2021 mới đây.

ở thống kê thường niên 2020 và tài liệu ĐHĐCĐ thường niên 2021, Bamboo Capital nhắc đến kế hoạch bùng nổ sản phẩm King Crown City có quy mô 4 ha, Nằm tại A74, Phạm Văn Đồng, thành thị Thủ Đức.

King Crown City
King Crown City

Dù chưa được các bên liên quan công bố chính thức nhưng với những dữ liệu hiện có, nhiều tỉ suất nhóm Bamboo Capital sẽ tiếp tục tham gia phát triển sản phẩm Giga City và đổi tên sản phẩm thành King Crown City, góp mặt vào chuỗi dự án mang thương hiệu King Crown thuộc dòng căn hộ sang trọng của Bamboo Capital như King Crown tại Thảo Điền quy mô 0.9 ha, tổng mức triển khai 1.566 tỷ đồng; King Crown Infinity ở 218 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, diện tích 1.15 ha với tổng mức đầu tư 4.700 tỷ đồng; King Crown Park tại Bình Tân diện tích 5.6 ha.

Theo dự định, dự án King Crown City sẽ hoàn thiện tại giai đoạn 2021-2024. Ở sản phẩm như thế, Tracodi tiếp tục thi công với giá trị 7.450 tỷ đồng, đây cũng là gói thi công có giá trị không ít nhất tại số 10 dự án công trình dân dụng của Tracodi Hiện tại..Xem thêm sản phẩm King Crown City ở : https://thuanhunggroup.com/king-crown-city/

Dự án Căn hộ Mt EastMark City – Phân tích và đánh giá TP. Thủ Đức

MT EastMark City Quận 9 - TP Thủ Đức

dự án MT EastMark City tọa lạc trong đường Trường Lưu, phường Long Trường, quận 9, Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển năng động phía Đông SG, địa điểm có hệ thống giao thông đồng bộ, không gian sông nước độc đáo, khí hậu mát mẻ, thích hợp để nghỉ ngơi, đoàn tụ gia đình sau ngày dài làm việc. Diện tích KDT Centana City rộng 149.391,7 m2, trong này diện tích đất ở chiếm 65.027,5 m2, đất thương mai dịch vụ là 6.473 m2, đất công cộng có mục đích kinh doanh 20.180,74 m2 và đất công cộng khác không buôn bán 57.710,46 m2. Sản phẩm cung ứng ra thị trường 500 lô đất nền nhà phố, nhà liền kề, villa có quy mô trung bình từ 80 – 300 m2 có pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài. Ngoài ra thì quý 3/2021, CĐT còn mở bán 6 Block căn hộ chung cư MT Eastmark City với 1700 căn hộ thuộc khu cao tầng của sản phẩm. Được xây dựng bởi CĐT có tiếng trong lĩnh vực bất đống sản Điền Phúc Thành, Centana City Điền Phúc Thành quận 9 kết hợp full thành phần cần như: sự quy hoạch bài bản, vị trí của kim cương, giao thông kết nối thuận tiện, sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng…hứa hẹn sẽ trở thành 1 địa danh an cư đáng sinh sống trong tương lai.

MT EastMark City Quận 9 - TP Thủ Đức

Phối cảnh Tổng thể dự án khu đô thị MT EastMark City Q.9

Tổng quan dự án MT EastMark City

Tên dự án: MT EastMark City

Vị trí: Đường Trường Lưu, thuộc phường Long Trường, Q.9, TP.Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: công ty TNHH quy hoạch và buôn bán nhà Điền Phúc Thành

Sản phẩm: Đất nền Nhà phố, Nhà liền kề, biệt thự

Quy mô: 149.391,7 m2

quy mô đất ở: 65.027,5 m2

diện tích đất thương mai dịch vụ: 6.473 m2

diện tích đất công cộng có mục đích kinh doanh: 20.180,74 m2

quy mô đất công cộng khác không kinh doanh: 57.710,46 m2

Số lượng: 500 nền

quy mô trung bình: từ 80m2 – 300m2

Pháp lý: minh bạch, sở hữu lâu dài

MT EastMark City - Chủ đầu tư

chủ đầu tư MT EastMark City

Về Điền Phúc Thành với tên gọi full là công ty Trách nhiệm hữu hạn triển khai và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành, công ty luôn tọa lạc ở top đầu trong lĩnh vực triển khai BDS. Với 16 năm hoạt động, công ty đã hứa hẹn được uy tín, tiềm lực về tài chính cũng như thu lại các sản phẩm nhà ở chất lượng. Chính những nhân tố này đã thu hút quý khách hàng, nhà đầu tư thứ cấp mong đợi tới các dự án mà Điền Phúc Thành triển khai. Một số dự án nhấn nhất của đơn vị đầu tư Centana City Điền Phúc Thành tính tới thời điểm hiện tại: Rio Casa, biệt thự Centana, C- Town, Căn hộ Ricca quận 9, căn hộ D’Lusso Q.2, Centana Thủ Thiêm Quận 2…Và khu dân cư Centana City Q.9 là dự án mới nhất của đơn vị đầu tư như thế.

vị trí sản phẩm MT EastMark City

dự án Centana City Q.9 sở hữu “tọa độ vàng” hốt bạc, “cận giang, cận lộ”. Vị trí của dự án được đánh giá cao bởi phong thủy tuyệt đẹp, vượng tài lộc với 2 mặt giáp sông, cho môi trường sinh thái hài hòa với tự nhiên. Hơn nữa, căn hộ Centana City hưởng lợi trọn vẹn từ mạng lưới giao thông tiện lợi, dễ dàng và tiếp tục được hoàn thành ở mai sau như tuyến Metro, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, 3, khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị BDS sở hữu.

vị trí của sản phẩm KDT MT EastMark City quận 9

Nhờ 3 con đường huyết mạch Đó là vành Đai 3 (120m), Trường Lưu (30m) và Lò Lu nối dài (40m), nên khoảng bí quyết của sản phẩm chỉ cách khu hành chính mới Q.9 khu công Nghệ Cao chỉ 2km, phương pháp trung tâm Q.1 30 phút xe máy. Hoặc chỉ cách vài bước là tới: chợ Long Trường, ngân hàng, bưu điện, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, cảng Phú Hữu, khu du lịch BCR…Môi trường sống tại Khu dân cư Centana City sẽ đích thực đỉnh cao do địa hình bao bọc bởi các con sông nhánh của Sông tắc mát mẻ quanh năm.

Ngay sau khi tin tức sản phẩm được công bố, giới chuyên gia đánh gia cao sản phẩm Centana City quận 9 sở hữu vị trí nổi bật khi nằm ngay trung tâm đường Trường Lưu – là điểm vàng thu hút các ông lớn ở ngành bất động sản. Hơn nữa, tọa độ của sản phẩm còn tiếp giáp gần khu tam giác vàng kinh tế Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu, bởi thế, căn hộ Centana City Điền Phúc Thành có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong mai sau khi quận 9 chính là cửa ngõ giao thương quan trọng ở vùng phía Đông đô thị.

tọa lạc liên kết khu vực sản phẩm KDT MT EastMark City Q.9

Liên kết lý tưởng từ sản phẩm MT EastMark City Quận 9:

gần với Trung tâm hành chính Q.9

phương pháp Bệnh viện Đa khoa: 1km

gần vành đai 3 chưa tới 2km

phương pháp vành đai 2: 2km

bí quyết Ga tàu đô thị và trung tâm chuyển giao hàng hóa: 2km

phương pháp Khu công nghệ cao Quận 9: 2km

cách thức trường Fullbright University Việt Nam: 2,5km

Tiện ích dự án MT EastMark City

Nắm bắt được thị hiếu của quý khách hàng Hiện tại, chủ đầu tư căn hộ Centana City Q.9 đã đưa vào khu dân cư của mình những tổ hợp tiện ích phong phú sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu tại đời sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng và gia đình, chẳng hạn như:

chuỗi tiện ích nội khu Dự án TP. Thủ Đức – KDT MT EastMark City Q.9

hệ thống trường học: Để những khách hàng của mình không phải lo âu về vấn đề học tập và đưa đón con em mình mỗi ngày, CĐT Điền Phúc Thành dành 5.000m2 diện tích để triển khai trường mầm non, nhà trẻ với chất lượng giáo dục tiên tiến, đảm bảo chất lượng học tập cho khách hàng nhí.

Hồ bơi dành riêng cho người không nhỏ, dự án còn xây dựng hồ bơi với mực nước vừa phải dành cho trẻ em

Công viên cây xanh với quy mô 2,6ha

Hồ điều hòa rộng 7ha, đảm bảo cảnh quan sống trong sạch

Trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, quán café

Dãy nhà hàng ven sông thơ mộng

000m2 diện tích quy hoạch trường mầm non, nhà trẻ

Khu thể thao rèn luyện sức khỏe với nhiều phòng tập và sân tập ngoài trời

Trạm y tế với diện tích 3.000m2 chính là nơi khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình

Chốt an ninh ở các lối ra vào khu dân cư, hệ thống camera giám sát 24/7

Dịch vụ chăm sóc nhà cửa, cắt tỉa cây cảnh,…

Không chỉ vậy, quý khách hàng có thể được hưởng những tiện ích ngoại khu quận 9 như: khu du lịch, khu vui chơi giải trí BCR, hệ thống trường học, chợ Long Trường, khu công nghệ cao,…

tien ich du an Centana City – Centana City quận 9

Hồ bơi sản phẩm KDT Centana City quận 9

MT EastMark City - Vị trí

Mặt bằng xây dựng dự án MT EastMark City

triển khai dự án MT EastMark City quận 9 bài bản trên diện tích quy mô 149.391,7 m2, mật độ cây xanh lên tới 50%, hạ tầng nội khu hoàn thành với đường giao thông lộ giới 12 – 16m, vỉa hè, điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước…..Xem thêm trong : https://thuanhunggroup.com/mt-eastmark-city/ ….Hoặc liên hệ qua Hotline : 0911 525 454

Chỉ cần thanh toán 30% ( 600 triệu ) mua được căn hộ chung cư HT Pearl Dĩ an Bình Dương

HT-Pearl-Dĩ-an-Bình-Dương

Sở hữu căn hộ đầu tiên với 600 triệu đồng trả trước. Theo Tổng cục Thống kê, TP HCM đang là đơn vị cấp tỉnh đông dân nhất cả nước với dân số trung bình hơn 9 triệu dân vào năm 2019. Vì thế, nhu cầu nhà ở không ngừng tăng cao. Trong đó, xét về vấn đề về tài chính và nhu cầu sử dụng, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ đang là loại hình phổ biến và sự lựa chọn tối ưu của các gia đình trẻ.Thanh toán ban đầu 600 triệu đồng, người trẻ có thể khởi đầu bước ngoặt mới với căn hộ đầu tiên tại HT Pearl.

HT-Pearl-Dĩ-an-Bình-Dương2-678x381
HT-Pearl-Dĩ-an-Bình-Dương2-678×381

Sở hữu căn hộ đầu tiên với 600 triệu đồng trả trước sở hữu HT Pearl

Trong bối cảnh TP Thủ Đức đã thành lập, sức nóng của thị trường khu vực phía Đông ngày càng lan tỏa. Tại trục đại lộ Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 1K, nhiều dự án mọc lên nhanh chóng. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất, các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, TP Thủ Đức với các đô thị vệ tinh như TP Dĩ An, TP Biên Hòa.

Xem thêm tại : https://datnen-canho.com/du-an-ht-pearl/

Nằm ở vị trí trên, dự án HT Pearl do Hưng Thịnh phát triển kỳ vọng thu hút sự quan tâm của giới trẻ nhờ vị trí đắt giá ngay tại mặt tiền Quốc lộ 1K. Vị trí này giúp cư dân tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu như siêu thị Go Dĩ An, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ, Khu đô thị ĐHQG TP HCM…

Ngoài vị trí, điểm nhấn hàng đầu của dự án HT Pearl nằm ở chính sách tài chính. Trả trước 600 triệu đồng, người mua có thể sở hữu căn hộ tại dự án, tức thanh toán 30% giá trị hợp đồng đến khi nhận nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn kèm thêm gói hỗ trợ tài chính ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất trong 18 tháng đầu tiên.

“Thấu hiểu mong muốn của các gia đình trẻ là sở hữu một mái ấm của riêng mình, chúng tôi triển khai loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 59,9 m2 đến 72 m2 để phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của từng khách hàng”, đại diện HT Pearl cho biết.

Với diện tích từ 59,9 m2, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian sống đầy đủ công năng của căn hộ 2 phòng ngủ, gồm đủ phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, ban công và logia. Sự kết hợp hài hòa giữa 3 gam màu chủ đạo là trắng kem – xám – xanh cùng nội thất cao cấp là cách HT Pearl mang đến không gian sống hiện đại đề cao sự tối giản, gọn gàng và ấm áp.

Với mục tiêu tối ưu không gian sống cho các gia đình trẻ, khu vực bếp được tích hợp trong phòng khách tạo nên sự liền mạch thống nhất cho không gian. Phòng khách bố trí nội thất đơn giản, nhỏ gọn cùng với tông màu kem sang trọng. Khu vực ban công có diện tích rộng thoáng, đón nhận ánh sáng tự nhiên tạo nên sự hài hòa cho tổng thể căn hộ.

Phòng ngủ có thiết kế thoáng đãng, chủ đầu tư cho đặt cửa sổ trong phòng giúp dễ đón ánh sáng và gió tự nhiên. Áp dụng thiết kế tối giản, phòng ngủ có gam màu nhã nhặn giúp tạo nơi nghỉ ngơi thoải mái, giải tỏa căng thẳng và nạp đầy năng lượng cho gia chủ.

Quy mô dự án HT Pearl Dĩ an Bình Dương

Quy mô: 9.489,5m2 gồm 2 Block cao 35 tầng, 1063 căn hộ

Diện tích đa dạng: 45,7 – 118,7m2, từ 1 – 3 phòng ngủ, shophouse

Pháp lý: Đã có GPXD, đủ điều kiện bán hàng

Giá bán dự kiến: 33 triệu/m2 (chưa gồm VAT)

Tiện ích: Trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, sinh hoạt cộng đồng,…

Ngân hàng hỗ trợ: Vietinbank và VPbank

Thời gian khởi công: Quý I/2021

Thời gian bàn giao: Quý I/2023

HT-Pearl-Dĩ-an-Bình-Dương3

Chủ đầu tư: HT Pearl

Nguồn tại Website : https://thuanhunggroup.com/ht-pearl/

Quỹ đất công ty BDS ra sao sau một năm Covid và các sản phẩm sang trọng năm 2021 ?

LDG River - Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp-

Vinhomes sở hữu quỹ đất có thể dẫn đầu thị trường với 16.200 ha; Novaland, Hưng Thịnh Land cùng phát triển khoảng 5.000 ha đất. Triển khai LDG, Nam Long hay Phát Đạt tại năm qua đều có hoạt động M&A, gia tăng quỹ đất lên vài trăm ha. M&A quỹ đất là con đường được đơn vị tiếp tục chọn lựa tại năm 2021, nếu tài chính đủ mạnh.

LDG River - Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp-
LDG River – Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp-

công ty sở hữu hàng nghìn ha đất

Cập nhật từ Vinhomes (HoSE: VHM), hết năm 2020, tổ chức sở hữu 16.200 ha quỹ đất quy hoạch căn hộ, officetel, shophouse, shopoffice, biệt thự, villa biển và condotel. Phần diện tích đó không bao gồm những sản phẩm đã hoàn thiện và đang phân tích. Trong đó, 60% quỹ đất sẵn sàng phát triển chú ý tại 2 đô thị lớn là Thủ đô (32%), TP.Hồ Chí Minh (26%). Tổng giá trị phát triển đến 2025 dự kiến đạt 48,2 tỷ USD.

Bây giờ, Vinhomes đang triển khai 3 đại sản phẩm quan trọng gồm Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP HCM). Tại năm nay, tổ chức dự kiến giới thiệu 3 sản phẩm mới gồm Vinhomes Dream City (460 ha, Hưng Yên), Vinhomes Cổ Loa (385 ha, Hà Nội) và Vinhomes Đan Phượng (133 ha, Hà Nội).

Novaland (HoSE: NVL) có liền kề 5.000 ha quỹ đất sở hữu và đang nghiên cứu dành cho 3 dòng sản phẩm gồm bất động sản trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản khu đô thị vệ tinh tại Đồng Nai, bất động sản nghỉ dưỡng tại những tỉnh cơ hội du lịch. TĐ này đang phát triển những sản phẩm không nhỏ như The Grand Manhattan (TP HCM), Aqua City (Đồng Nai) và những sản phẩm nghỉ ngơi NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHills Mui Ne (Bình Thuận) và NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa).

những đơn vị Quỹ đất năm 2019 (ha) Quỹ đất năm 2020 (ha)

Vinhomes 13.600 16.200

Novaland gần 5.000 ha liền kề 5.000 ha do những thương vụ mới đang hoàn tất thủ tục

Hưng Thịnh Land TĐ Hưng Thịnh chưa cơ cấu Hưng Thịnh Land 4.500

đầu tư LDG 170 813

Nam Long 681 701

Phát Đạt 187 450

Hưng Thịnh Land cuối năm 2020 có ra mắt thông tin bùng nổ quỹ đất 4.500 ha ở Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô và những tỉnh thành có tiềm năng kinh tế lớn như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Quỹ đất như thế được phát triển trên cơ sở những sản phẩm của TĐ Hưng Thịnh. Các dự án lớn doanh nghiệp đang bùng nổ gồm New Galaxy (Bình Dương), Vũng Tàu Pearl (TP Vũng Tàu), Grand Center Quy Nhơn, Quy Nhơn Melody (Bình Định), Saigon Garden Riverside Village (TP HCM)…

trong 2020, một số công ty khác cũng thực hiện nhiều thương vụ M&A để gia tăng quỹ đất như Nam Long (HoSE: NLG), triển khai LDG (HoSE: LDG) hay Phát Đạt (HoSE: PDR).

đầu tư LDG trong năm qua đã mua dự án khu căn hộ Sông Đà Riverside từ CTCP Quốc Cường Gia Lai (HoSE: QCG) với giá 626 tỷ đồng. Giao dịch đó đã thu lại quỹ đất gần 3 ha để LDG phát triển dự án căn hộ cao cấp LDG River, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư dự định khoảng 4.400 tỷ đồng. Cùng với dự án như thế, LDG cũng mở bán nhiều dự án chiến lược khác tại Đà Nẵng, Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, Quảng Ninh. Tổng quỹ đất bùng nổ tính đến cuối 2020 gần 813 tỷ đồng tại những tỉnh Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Ninh. Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết không chỉ dừng lại ở việc bùng nổ các dự án nhà đất trung cấp mà còn mở rộng sang phân khúc nhà ở đẳng cấp, bất động sản thương mại, dịch vụ.

Nam Long mua thêm 20 ha đất tại sản phẩm Waterfont Đồng Nai từ Keppel Land, nâng diện tích sở hữu lên 190 ha. Như vậy, tổng quỹ đất Nam Long sở hữu Hiện tại vào khoảng 701 ha, bao gồm những sản phẩm tại TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Hải Phòng, đều thuộc phân khúc nhà đất trung – cao cấp.

Với Phát Đạt, tính đến cuối 2020, quỹ đất tổ chức sở hữu hơn 442 ha, chủ yếu tại miền Trung (Bình Định 159 ha, Quảng Ngãi 52 ha) và Phú Quốc (hơn 178 ha), không những thế còn ở Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu (15,4 ha), TP.Hồ Chí Minh (28,5 ha). Tại miền Trung, sản phẩm không nhỏ nhất là khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội (116 ha), gồm 3 phân khu 2, 4 và 9. Ngoài ra, tổ chức có bùng nổ bất động sản nghỉ ngơi ở Bà Rịa – Vũng Tàu (15,4 ha), Phú Quốc (hơn 178 ha).

phương hướng M&A

Lãnh đạo nhiều doanh nghiệp đều đồng tình M&A chính là phương hướng tất yếu cho những công ty BDS (BĐS) có tiềm lực tài chính mong muốn gia tăng quỹ đất trong thời điểm này. Dịch bệnh là thách thức tuy nhiên đồng thời là cơ hội cho đơn vị mua được những dự án đặc biệt với giá hợp lý mà trước này khó có thể thực hiện. Tổ chức chứng khoán VNDirect xem những thương vụ M&A sẽ giúp phân khúc BĐS năm 2021 sôi động hơn. Bởi lẽ, quá trình phê duyệt pháp lý kéo dài kể từ giữa năm 2018 và tác động của dịch Covid–19 đã khiến nhiều nhà phát triển có diện tích nhỏ đối mặt với những vấn đề tài chính. Điều như thế đã tạo tiềm năng săn tìm đất cho những công ty bất động sản có tiềm lực mạnh về tài chính.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc triển khai LDG khẳng định trong năm 2021, đơn vị sẽ bùng nổ thêm 1 số dự án đô thị, nhà đất ở Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đây là những địa phương ưu tiên để phát triển các sản phẩm nhà đất, thành thị. Ngoài ra, LDG sẽ tiếp tục đẩy nhanh các dự án khu phức hợp LDG Grand và những khu căn hộ, thành thị đã M&A trước đó.

Lãnh đạo tổ chức Nam Long khẳng định bùng nổ quỹ đất sẽ tiếp tục được chú trọng. Bên cạnh 700 ha đất hiện có trong Tp.HCM, Cần Thơ, Long An, Đồng Nai thì phân khúc Thủ đô và những thành thị cấp 2 có tiềm năng bùng nổ kinh tế, thu hút lực lượng lao động có nhu cầu an cư không ít sẽ là điểm đến cho mảng bùng nổ quỹ đất và địa ốc của Nam Long. Những vùng trọng điểm như thế được chọn vì mức độ khả thi ở việc lấp đầy một KDT và bảo đảm vận hành được những tiện ích dịch vụ đi kèm, tạo giá trị đô thị thực sự cho vùng mà đơn vị đầu tư. Mỗi năm, Nam Long dự định dành khoảng ít nhất 2.000 tỷ để bùng nổ quỹ đất mới.

Đại diện đơn vị như thế cũng nhấn mạnh, thị trường chung đang hiểu việc M&A quỹ đất giống như câu chuyện mua đi, bán lại thu khoản chênh lệch số tiền thu về sau 1 thời gian để dành. Tuy nhiên, này không phải là phương pháp Nam Long thực hiện. Đơn vị chọn bùng nổ quỹ đất là 1 mảng buôn bán cốt lõi đem lại giá trị đích thực cho tổ chức và đối tác. Phát triển quỹ đất với Nam Long là mua đất và gia lên giá trị cho quỹ đất bằng phương pháp hoàn thành pháp lý, làm hạ tầng, quy hoạch… Khi đối tác mua lại, họ đã có thể tự bùng nổ những khâu phù hợp với khả năng chứ không cần cả một bộ máy. &Quot;Chúng tôi đánh giá đây là 1 mảng kinh doanh vừa có doanh thu, vừa có giá trị, vừa sử dụng được điểm mạnh 30 kinh nghiệm của mình. Tùy từng thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ lựa chọn M&A quỹ đất hoặc tự phát triển”, vị đại diện nói.

các sản phẩm bất động sản sang trọng năm 2021 ?

AN CƯ XANH VÌ SỨC KHOẺ BỀN VỮNG trong KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

tại các đô thị có tiến độ thành phố hóa nhanh, cây xanh đóng vai trò trọng điểm đối với sức khỏe khách hàng. Tuy nhiên Hiện tại, trong Thành phố Hồ Chí Minh chỉ tiêu cây xanh thành phố lại khá khiêm tốn.

Cụ thể tại King Crown Infinity tỷ lệ diện tích cây xanh trên đầu người trung bình toàn đô thị là 13,74 m²/người, bình quân tại nội đô chỉ có 1,95 m²/người – 1 con số khá thấp so với nhiều thành thị khác trên thế giới như Singapore là 30,3 m²/người, Seoul (Hàn Quốc) là 41 m²/người, Paris (Pháp) là 25 m²/người… Điều đó đồng nghĩa, một bộ phận không nhỏ cư dân trong Tp.HCM đang sống trong môi trường vô cùng thiếu cây xanh.

Không các giúp cản khói bụi, những mảng xanh thiên nhiên còn giúp thanh lọc, cân bằng tỷ lệ ô xy cần thiết trong không khí và điều hòa nhiệt độ. Một khu đô thị, một đô thị có nhiều cây xanh sẽ là một chọn lựa đỉnh cao để an cư lập nghiệp và là cơ hội đầy tiềm năng để thu hút giới đầu tư.

KIỆT TÁC 5 SAO trong LDG RIVER VEN SÔNG SG THỦ ĐỨC

LDG Group tại năm qua đã mua dự án khu căn hộ Sông Đà Riverside từ CTCP Quốc Cường Gia Lai (HoSE: QCG) với giá 626 tỷ đồng. Giao dịch đó đã thu lại quỹ đất liền kề 3 ha để LDG phát triển sản phẩm căn hộ đẳng cấp LDG River, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh với tổng nguồn vốn dự định khoảng 4.400 tỷ đồng. Cùng với sản phẩm đó, LDG cũng công bố nhiều sản phẩm chiến lược khác trong Đà Nẵng, Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, Quảng Ninh. Tổng quỹ đất phát triển tính đến cuối 2020 gần 813 tỷ đồng tại những tỉnh Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, Tp.HCM, Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Ninh. Lãnh đạo đơn vị cho biết Bên cạnh việc bùng nổ các sản phẩm địa ốc trung cấp mà còn mở rộng sang thị trường địa ốc cao cấp, bất động sản thương mại, dịch vụ.

xem thêm tại : https://ldgriver.com/

SIÊU PHẨM HẠNG SANG bậc nhất TRUNG TÂM Sài Gòn MANG TÊN GRAND MARINA BASON

Châu Á Thái Bình Dương, HNWI (High-net-worth individual – Cá nhân có giá trị tài sản cao nhất) của người Việt Nam tăng 33,1%. Đây là minh chứng cho thấy Việt Nam tại giai đoạn “kim cương” của sự giàu có, với nhu cầu tiêu dùng các dự án siêu sang.

Tổng kết năm 2020 nổi bật rất thử thách trên toàn toàn cầu vì tác động nặng nề bởi đại dịch COVID-19, theo Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) và Ngân hàng thế giới (World Bank), kinh tế toàn cầu bị ghi nhận rơi vào tình trạng suy thoái nặng nề, tăng trưởng âm tới gần 4%; thương mại toàn cầu sụt giảm nghiêm trọng; phân khúc tài chính biến động bất thường, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

ở bối cảnh chung ảm đạm đó, kinh tế VN lại được xem là một trong 10 nước trên toàn cầu có tiến độ tăng trưởng GDP cao nhất; 1 tại 16 nền kinh tế mới nổi thành công nhất trong năm 2020. Và Masterise Group sẽ mở bán dự án Grand Marina Saigon năm 2021 trong Q.1, TP. HCM

phần lớn dự đoán kinh tế của những tổ chức quốc tế đều nhận xét, Việt Nam đang tại giai đoạn “kim cương” của quá trình phát triển. Thật vậy, IMF dự báo kinh tế Việt Nam ở năm 2021 sẽ đạt GDP tăng 6,5 %. World Bank nhận định triển vọng của VN rất tích cực, dự đoán tăng trưởng tại mức 6,8%. VN xuất hiện trên bản đồ toàn cầu là quốc gia thu hút đầu tư nước ngoài sáng giá nhất.

Đây là một nền tảng chắc chắn, giúp nâng cao thu nhập cho toàn xã hội, và từng bước, tạo ra xu thế tiêu dùng và trải nghiệm những mặt hàng cao cấp nhất. Thống kê Thịnh vượng 2020 (The Wealth Report 2020) của doanh nghiệp tư vấn Knight Frank cho thấy số lượng người siêu giàu trong VN vẫn tiếp tục tăng nhanh. Cũng theo số liệu từ Knight Frank, Việt Nam đã có 458 người với giá trị tài sản ròng từ 30 triệu đô la Mỹ trở lên (tương đương khoảng 700 tỉ đồng), tăng 7% so với 1 năm trước …

xem thêm Grand Marina Saigon : https://masterisesaigon.com/grand-marina-saigon/

Đầu tư nhiều sản phẩm hạ tầng cho TP Thủ Đức – các sản phẩm BĐS hưởng lợi không nhỏ từ năm 2021

King-Crown-Infinity-Thủ-Dức

Tp.HCM sẽ thu hút và đầu tư nhiều sản phẩm hạ tầng, giao thông để thay đổi bộ mặt TP Thủ Đức, nâng cao đời sống người dân. Tin tức được Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong nói trong lễ công bố nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập TP Thủ Đức sáng 31/12.

King-Crown-Infinity-Thủ-Dức

triển khai nhiều sản phẩm hạ tầng cho TP Thủ Đức từ năm 2021

Theo đó, đô thị hàng đầu kêu gọi triển khai 8 trung tâm chức năng gồm: trung tâm tài chính gắn với KDT mới Thủ Thiêm; thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc; sản xuất ứng dụng công nghệ cao; giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ; khởi nghiệp sáng tạo; công nghệ sinh thái tại khu vực Tam Đa; giao thông kết nối vùng Đông Nam Bộ và Cảng container Cát Lái; khu đô thị Trường Thọ.

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục hoàn thiện chuỗi hạ tầng hiện hữu của TP Thủ Đức với những công trình quan trọng giai đoạn 2021 – 2025: chuỗi thoát nước đường Võ Văn Ngân, dọc đường ray xe lửa phường Linh Đông; cải tạo rạch Bình Thái, phường Trường Thọ; công trình chống sạt lở bờ sông Sài Gòn khu vực cầu Bình Lợi; hoàn chỉnh và vận hành 3 cống ngăn triều kết hợp trạm bơm của dự án bờ tả sông SG (đoạn còn lại) từ rạch Cầu Ngang đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Nhiều cung đường cũng được mở rộng và phát triển như: xây đường và cầu Bà Cả, đường và cầu Tám Táng; Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, Bưng Ông Thoàn, Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Duy Trinh, quốc lộ 13, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, Tô Ngọc Vân (từ vòng xoay chợ Thủ Đức đến đường Phạm Văn Đồng); Lương Định Của; quy hoạch tuyến vành đai 2 đoạn từ Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa, quốc lộ một.

thành phố cũng xây dựng trạm ép rác kín Linh Xuân; trạm chung chuyển rác theo công nghệ mới trong phường Long Trường; công viên Trung tâm đa công năng phối hợp với hồ điều tiết khu vực phường Tam Phú, Linh Đông, Hiệp Bình Chánh; bệnh viện diện tích 1.000 giường tại phường Trường Thạnh; giải tỏa và chuyển đổi công năng khai thác đất, phối hợp chỉnh trang thành thị tại nghĩa trang Văn Giáp và Trần Hưng Đạo.

Theo ông Phong, thành phố sẽ nghiên cứu giải pháp tăng cường vận tải hành khách công cộng đáp ứng 50% nhu cầu đi lại của người dân khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông đến năm 2040; mở rộng mạng lưới Metro ưu tiên kết nối Đồng Nai, Bình Dương.

“Trước mắt, thành thị đánh giá mở rộng mạng lưới xe buýt nhanh (BRT) trong khu vực phía Đông, gắn với những trung tâm bùng nổ, những khu dân cư mới và kết nối Metro hàng đầu đang hình thành”, ông Phong nói và cho biết thành phố sẽ nâng tỷ lệ người dùng giao thông công cộng ở TP Thủ Đức từ 10% lên 20% trong 5 năm tới; bùng nổ mạng lưới giao thông đường thủy.

Người đứng đầu chính quyền thành thị cũng giao các sở ngành lập kế hoạch đầu tư công và xã hội hóa đầu tư phát triển cây xanh. TP Thủ Đức sẽ được tăng cường mảng xanh (khoảng một triệu cây xanh) ở các công viên, các cung đường để trở thành hình mẫu về phát triển thành phố xanh, bảo vệ không gian của Tp.HCM…

TP Thủ Đức sau khi sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức rộng khoảng 211 km2, hơn một triệu người. Nghị quyết 1111 có hiệu lực từ 1/1/2021. Sau 60 ngày, cơ quan, tổ chức tại đô thị mới phải hoàn thành sắp xếp, hoàn thành công ty bộ máy, không làm tác động đời sống người dân, tổ chức trên địa bàn.

các sản phẩm BDS Căn hộ chung cư hưởng lời từ năm 2021

#1 Khu căn hộ chung cư sang trọng King Crown Infinity

sản phẩm King Crown Infinity toạ lạc ở mặt tiền số 218 đường Võ Văn Ngân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, Thủ Tướng đã chấp thuận chủ trương duyệt đô thị Phía Đông ( TP mới Thủ Đức ) và trọng điểm là đô thị Thủ Đức là Phường Trường Thọ. Mục địch của đề án đó, để thu hút những nhà đầu từ nước ngoài ở năm 2021 và TP Thủ Đức trở thành 1 Singapore thứ 2 trên thế giới. Cho nên, Khu phức hợp King Crown Infinity sẽ BĐS hưởng trọn vẹn đề án TP Phía Đông đưa ra. Đây được đánh giá là ưu điểm lớn nhất tại sản phẩm.

đánh giá thêm trong : https://thuanhunggroup.com/king-crown-infinity/

#2 Khu căn hộ chung cư sang trọng Dragon Sky View

sản phẩm Dragon Sky View sở hữu vị thế độc tôn hàng đầu ở địa chỉ Tô Ngọc Vân tuyến quận Thủ Đức. Dự án Dragon Sky View chỉ cách thức Phạm Văn Đồng 1km nối liền đến Quốc Lộ 1A. Dragon Sky View sở hữu vị trí gần với vòng xoay trung tâm Thủ Đức, địa điểm phát triển kinh tế và cực kì sầm uất.

Từ dự án có thể di chuyển nhanh quan các quận lân cận Phú Nhuận, Gò Vấp và Q.9,hơn nửa vị trí của giao thương chiến lược, tọa lạc giữa TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, đem lại ưu thế kết nối độc đáo mà không sản phẩm nào sánh được.

Sau Thành Công từ sản phẩm Prosper Plaza quận 12 , TĐ Phúc Yên Prosper bắt tay vào làm và bùng nổ thêm các sản phẩm. Hứa hẹn thêm tên tuổi của TĐ bằng những sản phẩm chất lượng, mang tới cho những gia đình đời sống hạnh phúc, an cư lập nghiệp.

Xét về tiện ích ngoại khu, Dragon Sky View được thừa hưởng rất nhiều từ những “tặng phẩm” đã có sẵn. Có thể kể đến Coop.mart, Big C, Giga Mall, White Palace đang hiện hữu trong Thủ Đức. Đó là chưa kể những ông không nhỏ như Tập đoàn Vingroup với trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức, Nguyễn Kim,…đồng loạt phát triển.

đặc biệt, Công viên Trung tâm Thể dục thể thao Văn hóa Tam Phú với quy mô gần 80 ha tại tương lai sẽ biến thành 1 trung tâm giải trí đẳng cấp hàng đầu ở khu Đông SG nhằm phục vụ tiến độ phát triển và nhu cầu của người dân trong đây.

cho rằng thêm trong : https://thuanhunggroup.com/dragon-sky-view/

#3 Khu căn hộ chung cư cao cấp LDG River

Thương vụ đó là kết quả tại nhiều tháng đàm phán hai bên để LDG Group mua lại 99,9% cổ phần của CTCP BDS Hiệp Phúc, pháp nhân sở hữu sản phẩm như thế.

Sau khi về tay LDG Group, sản phẩm như thế chính thức mang tên Khu căn hộ sang trọng LDG River có tổng vốn đầu tư dự định khoảng 4.153 tỷ đồng. Sản phẩm tọa lạc ven sông Sài Gòn đoạn qua quận Thủ Đức (TP.HCM) trên tuyến đường Quốc lộ 13 kết nối vào trung tâm đô thị và đường Phạm Văn Đồng.

tại bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, nguồn cung căn hộ khá ít, việc LDG Group bắt tay với QCG sở hữu quỹ đất khủng với hàng ngàn căn hộ tại sản phẩm đó là một tại những động thái Nắm bắt đặc biệt thị trường để đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận.

cho rằng thêm ở : https://thuanhunggroup.com/ldg-river-thu-duc/

Bây giờ, mọi dự án bất động sản tại thành phố Thủ Đức từ năm 2021…Xin bạn liên hệ qua Hotline : 0911 525454….Hoặc truy cập ở website căn hộ thành phố Thủ Đức trong đây ( nguồn ) : Căn hộ đô thị Thủ Đức

KHU CĂN HỘ CHUNG CƯ THE SEASONS APARTMENT LÁI THIÊU THUẬN AN

The Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương-compressed

KHU DÂN CƯ THE SEASONS APARTMENT LÁI THIÊU – DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ LOTTE THUẬN AN BÌNH DƯƠNG ( QUỐC LỘ 13 ). ĐÂY LÀ CĂN HỘ NẰM TRONG KHU DÂN CƯ CẠNH NGAY BỆNH VIỆN BECAMEX…

THE SEASONS APARTMENT – VÌ SAO DÒNG TIỀN ĐANG ĐỔ MẠNH VÀO BĐS BÌNH DƯƠNG?

The Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương-compressed
The Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương-compressed

Các dự án có mức giá hợp lý, khoảng cách không quá xa đối với Tp.HCM đang được cả người mua thực lẫn NĐT chú ý. Đặc biệt, những dự án có lợi thế gần các khu công nghiệp lớn, đón lượng lớn dân nhập cư và chuyên gia đến làm việc có tiềm năng cho thuê đang được giới đầu tư địa ốc quan tâm.

BĐS Bình Dương sôi động dịp cuối năm

Chia sẻ tại hội thảo “Bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021” diễn ra mới đây, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam cho hay, nếu so sánh về con số sẽ thấy Tp.HCM sụt giảm nguồn cung nhưng thị trường Bình Dương lại tăng lên. Cùng thời điểm, BĐS Bình Dương đón nhận lượng căn hộ đạt ngưỡng hơn 8.200 căn hộ, tăng gần 150% so với cùng thời điểm của năm 2019. Đây là việc trước nay chưa từng có tại thị trường này, chứng tỏ sự bùng nổ của thị trường căn hộ Bình Dương.

Do đó, nếu như Tp.HCM sụt giảm nguồn cung thì các thị trường lân cận trở thành thị trường thay thế và là thị trường mới thu hút các chủ đầu tư. Theo ông Kiệt, thay vì đầu tư vào Tp.HCM thì nhiều NĐT đang dịch chuyển sang các thị trường lân cận, Bình Dương là một trong những thị trường điển hình hiện nay.

“Như vậy nếu nhìn ở bình diện khu vực thì nguồn cung và sức cầu trên thị trường trong năm qua vẫn rất lớn. Ở Bình Dương hơn 8.000 căn giao dịch thành công trên tổng số 8.900 căn. Đây sẽ là xu hướng không chỉ của năm 2020 mà còn trong năm 2021 và các năm tới”, ông Kiệt nhấn mạnh

CÁC DOANH NGHIỆP BĐS “BẮT NHỊP” ĐÓN SỨC MUA CUỐI NĂM

Các chuyên gia trong ngành nhận định, hiện nay với nguồn cung dồi dào, vượt Tp.HCM, Bình Dương đang được xem là thị trường bổ sung nhu cầu về nhà ở cho TP. Đây cũng được xem là “miền đất hứa” với lượng cầu khổng lồ. Là địa phương đón lượng nhập cư nhiều nhất từ các tỉnh thành khác, được xem là vùng lõi lao động của cả nước, Bình Dương đang có lợi thế lớn đón đầu sức cầu trên thị trường BĐS.

Chưa kể, cả tỉnh hiện có khoảng 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần một triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, mỗi năm nguồn lực tăng từ 20-25%. Đây là lực cầu rất lớn cho thị trường BĐS khu vực, là đầu ra hấp dẫn của giới đầu tư địa ốc.

Chia sẻ tại buổi toạ đàm mới đây, ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Tp.HCM, Property Guru Vietnam cho rằng, với tỷ lệ tăng dân số cao nhất cả nước, chiếm 7%, nhu cầu nhà ở tại Bình Dương lên tới 100.000 căn mỗi năm. Việc Việt Nam gia nhập EVFTA cũng giúp thị trường BĐS công nghiệp hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển đầu tư từ các nước bị ảnh hưởng bởi dịch, trong đó Bình Dương là điểm đến thuận lợi.

The Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương - Phối cảnh-compressed
The Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương – Phối cảnh-compressed

Chia sẻ lý do Thuận An, Dĩ An tập trung nhiều dự án căn hộ, ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc R&D DKRA Vietnam cho rằng, 2 thành phố mới này có nhiều lợi thế do tiếp giáp ngay Tp.HCM. Trong đó, nguồn cung Thuận An nhỉnh hơn do vị trí đặc biệt là tâm điểm của 4 thành phố lớn gồm Tp.HCM, Dĩ An, Thủ Dầu Một và thành phố Thủ Đức theo ý tưởng thành lập thành phố ở khu Đông trong tương lai. Đồng thời, Thuận An có hệ thống hạ tầng, giao thông thuận tiện, có đường quốc lộ 13 nối liền Bình Dương với Thủ Đức, sắp tới sẽ được mở rộng lên 8 làn.

Thuận An có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như VSIP 1, Đồng An, Việt Hương 1,… Thành phố mới này cũng hút giới đầu tư địa ốc bởi quy tụ đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế như bệnh viện Columbia, Hạnh Phúc, Columbia, Aeon Mall, Lotte Mart, sân golf Sông Bé,…Ngoài ra, nơi đây còn nhiều tiềm năng cho thuê bởi có nhiều khu công nghiệp lớn, lượng lớn dân nhập cư và chuyên gia đến sinh sống và làm việc ngày càng gia tăng.

“Với nguồn cung căn hộ tăng nhanh, Bình Dương đang bổ sung nguồn cung cho thị trường Tp. HCM suy giảm mạnh. Sức hút của thị trường này còn đến từ tỷ lệ tiêu thụ tích cực. Theo khảo sát của DKRA, khi đưa ra đợt bán hàng mới, tỷ lệ tiêu thụ các dự án đạt trung bình 80-90%, thậm chí có đơn vị nhanh chóng bán hết giỏ hàng chỉ trong thời gian ngắn”, ông Hoàng nhấn mạnh

NHIỀU DOANH NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG BUNG HÀNG ĐÓN SỨC MUA DỊP TẾT ÂM LỊCH

Ghi nhận cho thấy, người Tp.HCM đang có xu hướng chọn những vị trí xa trung tâm hơn để an cư. Bình Dương lợi thế giao thông kết nối với Tp.HCM thuận tiện. Thời gian di chuyển từ các khu vực giáp ranh giữa hai địa phương như Thuận An, Dĩ An vào trung tâm Tp.HCM trong bán kính dưới 15 km chỉ tầm hơn 45 phút. Với khoảng cách này, tại thị trường BĐS các nước được xem là cự li vàng để an cư, bởi thời gian di chuyển không quá xa, giao thông thuận lợi và không gian sống cũng giảm thiểu ô nhiễm hơn trong khu trung tâm dân cư đông đúc. Theo đó, thời gian qua, những dự án có mức giá hợp lý tại thị trường Dĩ An, Thuận An, khoảng cách không quá xa đối với Tp.HCM đang được cả người mua thực lẫn NĐT chú ý.

Nắm bắt cơ hội thị trường, nhất là dịp cuối năm, các doanh nghiệp BĐS đang đẩy mạnh triển khai các dự án dọc hai bên đường hướng kết nối với Quốc lộ 13 là Đại lộ Bình dương, và quốc lộ 1K giáp ranh Tp.HCM.

Tại khu vực Thuận An, hiện tại, vị trí gần với Tp.HCM có thể kể đến như dự án The Rivana sát bên thành phố Thủ Đức, cách Tp.HCM chỉ 5 phút di chuyển. Dự án này nằm ngay mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, tỉnh Thuận An. Đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước cho biết, mức giá của căn hộ The Rivana dự kiến từ 31 triệu đồng/m2. Dù mới chỉ giới thiệu bước đầu ra thị trường, nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm của người mua nhà.

Tương tự, dự án dự án Astral City do Phát Đạt và Danh Khôi hợp tác đầu tư đang chào mức giá từ 39-40 triệu đồng/m2 (đã VAT) với hơn 1.000 căn hộ bung ra thị trường cũng đang khiến thị trường BĐS khu vực Thuận An sôi động

THE SEASONS APARTMENT – HÀNG LOẠT DỰ ÁN MỚI CÔNG BỐ

Một dự án khác cũng tranh thủ “chớp cơ hội” dịp cuối năm là The Habitat Bình Dương giai đoạn 3 với hơn 800 căn hộ đang chào giá khoảng từ 39-42 triệu đồng/m2.

Dù đã manh nha thông tin ra thị trường khá lâu, dự án The Emerald Golf View tại Thuận An đang chào mức giá trên 40 triệu đồng/m2 tiếp tục dồn lực “tăng tốc” để đón sức mua vào dịp cuối năm âm lịch.

Tuy vậy, theo ghi nhận sức mua căn hộ khu vực này rơi mạnh vào các dự án có giá còn mềm, lợi thế gần các khu công nghiệp lớn, tiềm năng cho thuê cao. Với những dự án có mức giá còn ở ngưỡng trên dưới 30 triệu đồng/m2 dự báo biên độ tăng giá còn cao nên thu hút lượng NĐT khu vực Tp.HCM vào đón đầu. Trong khi các dự án ở ngưỡng giá cao thì sức mua có phần chậm hơn.

Đại diện một doanh nghiệp BĐS khu vực này cho biết, phân khúc căn hộ đang phát triển mạnh ở Thuận An từ sự thiếu hụt và nhu cầu thực của thị trường. Theo khảo sát năm 2019, 50% người dân địa phương mua căn hộ ở Bình Dương, người mua còn lại đến từ Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Do đó, với tiềm năng còn lớn, là lý do các doanh nghiệp BĐS vào đón đầu, bung hàng dịp cận Tết để đón dòng tiền nhàn rỗi còn khá lớn trên thị trường.

Cùng với đó, tại khu vực Dĩ An, loạt dự án cũng đồng loạt “manh nha” ra thị trường dịp cuối năm, đón sức mua. Chẳng hạn dự án Phú Đông Premier của Phú Đông Group (giá 32-33 triệu đồng/m2); Phúc Đạt Tower (34-35 triệu đồng/m2); dự án LDG Sky (32-34 triệu đồng/m2); New Galaxy Hưng Thịnh ( 37-40 triệu đồng/m2); Biconsi Tower có giá từ 36-38 triệu đồng/m2….

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, tại thị trường Bình Dương hầu hết các căn hộ chào bán thời gian qua mức giá dao động trong tầm 1.200 – 1.500 USD/m2 và mức giá này đã tăng hơn 20% so với thời điểm của năm trước. Đây là thị trường có phân khúc tầm trung phát triển mạnh, là phân khúc thay thế cho thị trường Tp.HCM bởi vì trong suốt một thời gian dài ở Tp.HCM rất ít các sản phẩm tầm trung và bình dân ra được hàng

Quốc lộ 13 đoạn từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết, thành phố Thuận An

QUY MÔ DỰ ÁN THE SEASONS APARTMENT BÌNH DƯƠNG

Tên dự án: Khu căn hộ The Seasons Apartment

Vị trí chung cư The Seasons: Cạnh ngay Lotte Quốc Lộ 13, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Đơn vị F1 phân phối toàn dự án : Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng

Tổng diện tích quy hoạch: Hơn 3,100m2

Loại hình sản phẩm Căn hộ thương mại

Số Block: Đang cập nhật

Tầng xây dựng Đang cập nhật

Tổng số lượng căn hộ: Đang cập nhật

Diện tích căn hộ: Đang cập nhật

Tiện ích nội khu: Công viên cảnh quan, Trung tâm thương mại, GYM, Sảnh tập Yoga và thiền, Sân bóng đá mini, sân bóng rổ, Đường chạy bộ, Sân tennis,..

Khởi công xây dựng: Dự kiến Quý 1/2021

Dự kiến bàn giao căn hộ: Dự kiến Quý 1/2022

Hình thức sở hữu:

Sổ hồng riêng từng căn The Seasons

Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam

50 năm đối với người nước ngoài

The Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương – Thiết kếThe Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương – Thiết kếThe Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương – Thiết kế

The Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương - Thiết kế5-compressed
The Seasons Apartment Lotte Lái Thiêu, Thuận an, Bình Dương – Thiết kế5-compressed

BẢNG GIÁ BÁN DỰ KIẾN CHUNG CƯ THE SEASONS APARTMENT ?

Với mức giá bán dự kiến từ 898 triệu – 1,5tỷ/căn, thì chúng tôi tin chắc đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh trong thị trường BĐS căn hộ hiện tại. Điều này sẽ giúp Quý khách hàng có thu nhập tài chính thấp tới trung bình sỡ hữu được nhà ở ưng ý trong năm 2021.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1 – Trả theo tiến độ dây dựng từ 12 – 15 tháng

2 – Trả theo vay ngân hàng, khi khách hàng chỉ cần thanh toán 30% còn lại vay 70% tổng giá trị căn hộ. Trong đó, 0 Lãi suất được CĐT hỗ trợ + Ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà ( hoặc 12 tháng ).

3 – Trả nhanh một lần dự kiến được chiết khấu 5-6%

LIÊN HỆ CĂN HỘ THE SEASONS APARTMENT LOTTE THUẬN AN

Hotline/Zalo : 0911 525454

Đ/C : Trung tâm thương mại Lotte, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Nguồn : Căn hộ chung cư Thuận An

Hoặc đăng ký Form tư vấn khách hàng cạnh bên

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/the-seasons-lai-thieu/

BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ” TRÁI TIM ” XA LỘ HÀ NỘI, ĐỒNG NAI

Biên Hoà Universe Complex - Đồng Nai - Phối cảnh

KHU DỰ ÁN CĂN HỘ BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX HƯNG THỊNH – Biên Hoà Universe Complex là dự án căn hộ chung cư mới nhất của Hưng Thịnh Corp tại Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Dự án UniverseComplex nằm toạ lạc trên tuyến đường huyến mạch miền Đông Nam Bộ tên là Xa Lộ Hà Nội..

Biên Hoà Universe Complex - Đồng Nai - Phối cảnh
Biên Hoà Universe Complex – Đồng Nai – Phối cảnh

BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ” TRÁI TIM ” XA LỘ HÀ NỘI, ĐỒNG NAI

Dự án Biên Hoà Universe Complex nằm ở mặt tiền đường Quốc lộ 1A, thuộc phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm gần ngã tư Quốc lộ 1A và đường Điểu Xiển. Vị trí cực thuận lợi cho việc kết nối tới thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận, tính giao thương là rất lớn.

Từ dự án kết nối đến trung tâm hành chính mới của TP Biên Hoà (rời về trạm dừng chân Long Thành) chỉ mất 5 phút, đến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây 10 phút. Công trình cũng kết nối nhanh chóng đến trung tâm TP HCM trong vòng 30 phút.

Dự án nằm trong khu vực tập trung đông dân cư, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đang được phát triển, hoàn thiện. Dự án Biên Hoà Universe Complex lại nằm ngay trung tâm kết nối khi hành chính mới với đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây nên tính giao thương cực lớn. Đây được ví như “thành phố vệ tinh” của Sài Gòn.

QUY MÔ DỰ ÁN UNIVERSE COMPLEX BIÊN HOÀ ĐỒNG NAI

Tên thương mại Biên Hoà Universe Complex

Vị trí dự án Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Biên Hoà, Đồng Nai

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Đơn vị phát triển Hưng Thịnh Corp

Thiết kế Hưng Thịnh Corp

Tổng thầu xây dựng Hưng Thịnh Corp

Thi công móng cọc Hưng Thịnh Corp

Quản lý và vận hành Hưng Thịnh Corp

Tổng diện tích Đang cập nhật

Mật độ xây dựng Đang cập nhật

Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư, Shophouse…

Quy mô dự án Đang cập nhật

Tiện ích Cả một thành phố thu nhỏ tại Universe Complex

Khởi công xây dựng Quý 1/2021

Dự kiến bàn giao Đang cập nhật

Pháp lý Sổ hồng

Hình thức sở hữu Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành

ĐƠN VỊ TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG

0911 525454

Biên Hoà Universe Complex - Đồng Nai - Hồ bơi
Biên Hoà Universe Complex – Đồng Nai – Hồ bơi

TIỆN ÍCH NỘI KHU TRONG MỘT UNIVERSE COMPLEX ĐỒNG NAI

Với xu hướng tất cả trong một, căn hộ Biên Hoà Universe Complex sẽ có đầy đủ tất cả tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình bạn ngạy tại chung cư bạn đang sinh sống. Các tiện ích từ giáo dục, mua sắm, vui chơi, giải trí cho đến y tế, chăm sóc sức khỏe đều được bố trí đầy đủ ngay tại tầng trệt của dự án.

Hệ thống các tiện ích đầy đủ sẽ mang tới cho cư dân nơi đây không gian sống thoải mái nhất: Siêu thị, , nhà hàng, shop house, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em được thiết kế hiện đại , khu tập Gym, Beauty Salon, Spa, Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu tập thể dục ngoài trời, công viên xanh,…

Với hệ thống an ninh hiện đại và khép kín 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu dân cư Biên Hoà Universe Complex.

Biên Hoà Universe Complex - Đồng Nai
Biên Hoà Universe Complex – Đồng Nai

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU THUẬN TIỆN

Từ dự án Biên Hoà Universe Complex Đồng Nai, dễ dàng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và hàng loạt các điểm đến giá trị. Chỉ 3km kết nối đến trung tâm TP. Biên Hòa, Đồng Nai, 3 km đến Khu Công nghiệp Biên Hòa. 10 km đến Khu Công nghệ cao Quận 9.

Cư dân Biên Hoà Universe Complex Đồng Nai, thoải mái tận hưởng các khu du lịch: Khu du lịch Giang Điền, Khu du lịch Cù Lao Phố, Khu du lịch Sơn Tiên, Khu du lịch Suối Tiên…

Về mua sắm có Big C, trung tâm thương mai. Về kinh tế có: Khu công nghệ cao Quận 9, Khu công nghiệp Biên Hòa, KCN Amata, KCN Bắc Sơn, KCN Hố Nai…

Về Giáo dục: Làng Đại học Quốc Gia, hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến THPT… Y tế có Bệnh viện Quốc tế Shing Mark. Giao thông có Bến xe miền Đông mới, Sân bay Long Thành

THIẾT KẾ CHUNG CƯ BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX KIỂU MẪU

Mỗi căn hộ đều có từ 2 – 3 phòng ngủ thiết kế khoa học, tinh tế tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về một không gian sống tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, mát mẻ

Các căn hộ đều có ban công, nhằm tối ưu khả năng lấy gió tự nhiên đảm bảo mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát tự nhiên. Sống tại Biên Hoà Universe Complex cư dân sẽ cảm nhận được không gian tự nhiên thoáng đãng. Mang đến sự thoải mái cho những thành viên sống bên trong căn hộ.

Dự án Biền Hoà Universe Complex được kỳ vọng sẽ mang đến cho tất cả các cư dân môi trường sống trong lành, xanh mát, thoáng đãng, bình yên và riêng tư, giúp cư dân được sống một cuộc sống chất lượng đúng nghĩa.

Các nhà thiết kế từ Singapore mang đến cho dự án một “không gian xanh thông minh”, hướng tới một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, hòa hợp với thiên nhiên, hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ, tiện ích dịch vụ hoàn hảo sẽ mang đến những giá trị cho một cộng đồng sống thịnh vượng.

Biên Hoà Universe Complex - Phối cảnh
Biên Hoà Universe Complex – Phối cảnh

TIỀM NĂNG SINH LỜI CỰC CAO

Universe Complex Đồng Nai mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Theo giới chuyên gia nhận định: dự án càng hàng không quốc tế Long Thành sắp tới thi công, hàng nghìn kỹ sư nước ngoài cần thuê nhà với cùng với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước về làm việc tại khu công nghiệp Amarta hứa hẹn tiềm năng cho thuê là cực lớn.

Qua phân tích các yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản, Universe Complex Đồng Nai thực sự là dự án đầy tiềm năng, là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng, các nhà đầu tư lựa chọn. Với lợi thế sở hữu, dự án căn hộ Universe Complex hứa hẹn sẽ mang tới một hơi thở mới, sức sống mới thổi vào thị trường bất động sản Biên Hòa, Đồng Nai.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ BIÊN HOA UNIVERSE COMPLEX

#1 Đôi nét dự án khu biệt thự cao cấp Casa Marina Premium Tp. Quy Nhơn

Casa Marina Premium Quy Nhơn - phối cảnh tối-compressed

Casa Marina Premium là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Chủ đầu tư Bamboo Capital ngay tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Được biết, CasaMarina Premium là một trong các dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu vị trí đặc địa ven biển.

Casa Marina Premium – Dự án biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn đón đầu nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang đang phát triển mạnh mẽ tại vùng biển miền Trung-compressed

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN CASA MARINA PREMIUM

BCG LAND ĐỘNG THỔ DỰ ÁN CASA MARINA PREMIUM QUY NHƠN

Casa Marina Premium Quy Nhơn động thổ ngày 20/10, được kỳ vọng tạo không gian sống sang trọng “tựa sơn hướng thủy”.

Lễ động thổ được chủ đầu tư Công ty CP BCG Land – thành viên tập đoàn Bamboo Capital (BCG), tổ chức vào sáng 20/10 tại Bãi Xếp, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án này có nhiều đơn vị danh tiếng trong và ngoài nước tham gia triển khai như tập đoàn thiết kế kiến trúc Huni (Pháp), Tracodi – công ty thành viên trực thuộc BCG là nhà thầu chính, FQM phụ trách tư vấn giám sát. Dự án được vận hành bởi Radisson Hotel Group theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Trên quy mô 12 ha, BCG Land chỉ khai thác 21,81% diện tích cho số lượng giới hạn 160 căn biệt thự, hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng riêng tư, đẳng cấp

Casa Marina Premium – Khu du lịch Casa Marina Resort Quy Nhơn-compressed

Casa Marina Premium – Khu du lịch Casa Marina Resort Quy Nhơn-compressed

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI QUY NHƠN

Quy Nhơn đang là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng duyên hải miền Trung với hàng loạt lợi thế sáng giá về điều kiện tự nhiên, chính sách hỗ trợ đầu tư và thu hút du khách cũng như hạ tầng liên kết vùng hoàn thiện. Tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn Quy Nhơn trong top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng xanh trong tương lai.

Hỗ trợ đắc lực cho du lịch Quy Nhơn còn có sự đóng góp lớn của ngành hàng không. Bên cạnh những đường bay từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM và đường bay quốc tế đầu tiên nối với sân bay Cheongju (Hàn Quốc), tỉnh Bình Định đang xúc tiến mở thêm các đường bay kết nối nhiều khu vực nội địa khác như Tây Nam Bộ, Đà Lạt và đường bay quốc tế. Mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến khám phá “thiên đường nghỉ dưỡng” mới của Đông Nam Á.

Casa Marina Premium Quy Nhơn – phối cảnh tối-compressed

Casa Marina Premium Quy Nhơn – phối cảnh tối-compressed

Quy Nhơn là một trong những địa phương khôi phục mạnh nhất kể từ sau “cơn bão” Covid-19. Số liệu từ Sở Du lịch Bình Định ước tính trong tháng 6, địa phương chào đón 251.736 lượt khách, tăng gấp 2,84 lần so với tháng 5. Lũy kế 6 tháng đầu năm, ngành du lịch toàn tỉnh đón hơn một triệu lượt khách với doanh thu đạt 1.277 tỷ đồng.

Một số điểm đến hấp dẫn như Bãi Xếp, Kỳ Co, Eo Gió… thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Riêng Bãi Xếp, Ghềnh Ráng được mệnh danh là “ngọc trong đá” của thị trường du lịch nghỉ dưỡng địa phương này, bởi những lợi thế về cảnh quan độc đáo. Bãi Xếp cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 13km, sở hữu địa thế đồi núi hướng biển với những hàng dương xanh mát, cho không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh và thanh bình. Nơi đây được đánh giá phù hợp phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với không gian sống sang trọng, riêng tư và độc bản, hướng đến phục vụ nhóm khách hàng cao cấp.

Casa Marina Premium Biệt thự_

Casa Marina Premium Biệt thự_

KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG ĐỘC BẢN TẠI BÃI XẾP

Đánh giá triển vọng của Bãi Xếp, Quy Nhơn, BCG Land đã triển khai dự án biệt thự biển giới hạn Casa Marina Premium Quy Nhơn với chỉ 160 căn biệt thự “lưng tựa núi, mặt hướng biển”. Toạ lạc tại Bãi Xếp, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới được tạp chí Business Insider đánh giá là một trong 16 “hòn ngọc bí ẩn” của châu Á, dự án hướng đến tạo trải nghiệm không gian sống thượng lưu bên trong những thiết kế độc bản.

Quy mô Khu nghỉ dưỡng cao cấp Casa Marina Premium

Tên dự án Casa Marina Premium

Chủ đầu tư Bamboo Capital ( Cũng là chủ đầu tư dự án King Crown Infinity )

Vị trí Khu 1, Km 15, Quốc lộ 1D, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định (502,19 km)

Quy mô 120.000 m2

Mật độ xây dựng 27%

Khu biệt thự đơn lập 144 căn

Biệt thự cao cấp 16 căn

Diện tích biệt thự 204 – 410 m2

Diện tích khu Club House gần 5.000 m2

Đất công trình phụ trợ, dịch vụ 12.242 m2

Đất giao thông 20.242 m2

Đất cây xanh 31.348 m2

Nguồn cảm hứng trong thiết kế của Casa Marina Premium

Trên quy mô 12 ha, BCG Land chỉ khai thác 21,81% diện tích cho công trình biệt thự, còn lại chú trọng bảo tồn, tôn tạo tối đa cảnh quan tự nhiên hiếm có tại khu vực này. Bằng lối quy hoạch không gian và cảnh quan của các nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, các căn biệt thự được sắp xếp để triệt tiêu góc nhìn trực diện vào nhau, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng an yên và biệt lập.

Nguồn cảm hứng trong thiết kế của Casa Marina Premium đến từ giá trị văn hóa địa phương độc đáo. Tinh thần mạnh mẽ của võ thuật Bình Định tạo cảm hứng cho những đường nét dứt khoát, cân bằng, vừa tương phản vừa hài hòa trong thiết kế. Với diện tích đất từ 260-363 m2, mỗi căn biệt thự trở thành một không gian nghỉ dưỡng biệt lập độc bản, giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm sống hài hòa với thiên nhiên với mây trời và biển cả trước mặt cùng mảng xanh hùng vĩ từ đồi núi sau lưng.

Đại diện BCG Land cho biết thông qua đầu tư phát triển dự án Casa Marina Premium, Tập đoàn BCG mong muốn sẽ thay đổi vị thế của du lịch tỉnh Bình Định, góp phần tạo ra bước phát triển “thần kỳ” như Thanh Hóa, Quảng Ninh hay Phú Quốc đã làm được.

Casa Marina Premium – Dự án biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn đón đầu nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang đang phát triển mạnh mẽ tại vùng biển miền Trung-compressed

“Casa Marina Premium sẽ là một dự án xứng tầm quốc tế, góp phần mang lại diện mạo mới cho du lịch Quy Nhơn, Bình Định”, đại diện BCG Land nhấn mạnh

Những tên tuổi lớn trong các lĩnh vực từ thiết kế đến xây dựng được kỳ vọng sẽ góp phần bảo chứng cho chất lượng và thành công của dự án.

Trong đó, đơn vị tư vấn thiết kế Huni Architectes là một trong những công ty thiết kế kiến trúc tiêu biểu ở châu Âu với phong cách thiết kế đương đại, tôn tạo nét độc đáo cho từng dự án.

Còn Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải – Tracodi có 30 năm kinh nghiệm hoạt động, là đơn vị thi công chính cho nhiều dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng. Bên cạnh đó, First Quality Management Consultant Corporation – FQM Corp là một trong những công ty tư vấn xây dựng có tốc độ phát triển vượt bậc tại Việt Nam với thương hiệu đã được khẳng định bởi nhiều dự án có giá trị lên đến hàng tỷ USD.

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/casa-marina-premium/

Trong khuôn khổ giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020, Casa Maria Premium Quy Nhơn đã đạt giải “Biệt thự nghỉ dưỡng và Khu phức hợp du lịch tốt nhất năm 2020” (Best resort villa & tourism complex 2020).

Giới thiệu dự án chung cư Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn

Legend Complex Bình Dương - Logo-compressed

Legend Complex Bình Dương, là dự án căn hộ chung cư thứ 2 của Chủ đầu tư Minh Quốc tại Thủ Dầu Một. Được biết, dự án LegendComplex nằm ngay mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Phú Mỹ.

Legend Complex Bình Dương - Logo-compressed
Legend Complex Bình Dương – Logo-compressed

Legend Complex – Nguồn tiền lớn FDI đổ về, thị trường BĐS Bình Dương trở nên hấp dẫn hơn

Bình Dương đang trở thành điểm đến an toàn thu hút dòng vốn FDI số 1 Việt Nam. Sự dịch chuyển dòng vốn khiến thị trường bất động sản tại “thủ phủ công nghiệp” Việt Nam bùng nổ chưa từng có.

Bình Dương trở thành điểm đến số 1 cho các doanh nghiệp FDI

Sau tác động từ Covid-19, Việt Nam đã khẳng định hình ảnh quốc gia là một đất nước an toàn, đáng sống hàng đầu thế giới. Tờ báo Politico (Mỹ) và nhiều hãng thông tấn trên thế giới đều có bài viết ca ngợi công tác chống dịch của Việt Nam, khẳng định Việt Nam là nước đứng đầu thế giới về hiệu quả kinh tế và sức khoẻ cộng đồng, điều mà nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới đã không làm được.

Hiệp định thương mại tự do EVFTA ký kết vào tháng 6/2020 đã trực tiếp đưa Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, trở thành điểm đến sáng giá mà các cường quốc công nghiệp chọn để dịch chuyển nhà xưởng. Song song, hiệp định Bảo hộ đầu tư IPA chắc chắn sẽ thu hút nguồn vốn FDI vào nước ta nhờ vào những cam kết đảm bảo an toàn cho vốn và tài sản của nhà đầu tư nước ngoài. Tất cả những sự kiện lớn này cùng tác động, vẽ ra một tương lai phát triển vượt trội của Việt Nam với nguồn vốn đầu tư tích cực từ nước ngoài và hoạt động trao đổi lao động quốc tế diễn ra mạnh mẽ.

Mới đây, chính phủ Nhật Bản đã chi gần 15 nghìn tỷ đồng để triển khai chương trình chuyển giao dây chuyền sản xuất, nhằm giảm sự phụ thuộc của Nhật Bản vào nước láng giềng lớn và xây dựng chuỗi cung ứng ổn định vững chắc hơn.

Theo công bố của tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO), Việt Nam là điểm đến số 1 của 87 công ty có kế hoạch dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc với 15 doanh nghiệp. Trong đó, đa số các doanh nghiệp này chọn Bình Dương làm điểm dừng chân nhờ cơ sở hạ tầng công nghiệp tốt nhất khu vực cùng vị trí chiến lược, giá nhân công rẻ. Làn sóng dịch chuyển này khiến Bình Dương liên tục lập kỷ lục thu hút vốn FDI.

Theo UBND tỉnh Bình Dương, tổng 8 tháng đầu năm, Bình Dương đã thu hút được khoảng 30 nghìn tỷ đồng (đạt 81,3% kế hoạch năm 2020), có 89 dự án mới, 64 dự án điều chỉnh vốn và 295 dự án góp vốn.

Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TP.HCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký là 34,9 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước.

Thị trường bất động sản Bình Dương bùng nổ chưa từng có

Khác với thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương phát triển dựa theo sự lớn mạnh của phân khúc bất động sản công nghiệp. Bình Dương càng thu hút nhiều doanh nghiệp, số lượng chuyên gia nước ngoài càng tăng đột biến. Đây là nguyên nhân chính khiến bất động sản Bình Dương bùng nổ chưa từng có trong năm 2020.

Bình Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ và đầu tư hạ tầng – kinh tế – xã hội khang trang, ổn định

Thống kê sơ bộ, trong năm 2020, Bình Dương sẽ đón nhận nguồn cung lên tới 20.000 căn hộ đến từ hàng chục dự án. Trong đó Thuận An dẫn đầu với 15.000 căn hộ; Dĩ An theo sau với 5.000 căn hộ,… Đáng chú ý, nếu như trước năm 2020, thị trường bất động sản Bình Dương là địa bàn của các dự án quy mô nhỏ, thì sang năm 2020, “thủ phủ công nghiệp” lớn nhất Việt Nam là điểm đến yêu thích của các đại gia địa ốc với những siêu dự án có tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng.

Legend Complex Bình Dương-compressed
Legend Complex Bình Dương-compressed

Phức hợp thương mại và căn hộ Legend Complex tọa lạc mặt tiền Mỹ Phước Tân Vạn

Dẫn đầu về quy mô và sức nóng của Bình Dương là dự án Legend Complex của Minh Quốc. Theo ghi nhận, dự án nằm trên quỹ đất 5.612,8 m2, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường gần 414 căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, đáp ứng nhu cầu đầu tư và nhà ở cho chuyên gia nước ngoài. Dự án không những thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn thiện thành phố Thủ Dầu Một mà còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đầy ấn tượng với vốn đầu tư hàng trăm tỷ như: tổ hợp trung tâm thương mại; công viên, hồ bơi.

Ngoài Legend Complex, quý 4/2020, gần 10 dự án đã được công bố ra thị trường như: Opal Skyline, LDG Sky, Anderson Park, Emerald Golf View, New Galaxy, Astral City…. Theo đánh giá của các chuyên gia, Thủ Dầu Một cùng Thuận an, Dĩ an là các nơi có tiềm năng phát triển căn hộ cao cấp cho chuyên gia thuê tại Bình Dương khi sở hữu các khu công nghiệp lớn và là nơi sinh sống của gần 100.000 chuyên gia. Đồng thời, đây cũng nơi tập trung hệ thống tiện ích quốc tế hoàn chỉnh gồm Bệnh viện quốc tế Becamex, sân golf Sông Bé, Aeon Mall, Lotte Mart,… không chỉ thu hút người dân Bình Dương mà còn cả TP.HCM và Đồng Nai.

Quy mô dự án Legend Complex Thủ Dầu Một

  • Tên dự án : Legend Complex
  • Tổng diện tích đất : 5.612,8 m2 gồm 414 căn hộ
  • Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc
  • Diện tích từ : 62m2 – 104m2 thiết kế 2 – 3 Phòng ngủ
  • Vị trí : Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Loại hình : Căn hộ cao cấp – Shophouse – Penhouse
  • Pháp lý : GPXD + 1/500 đầy đủ
  • Năm hoàn thành : Năm 2022
  • Đơn vị phân phối : Đang cập nhật
  • Giá bán : 25 triệu/m2

Vị trí căn hộ chung cư Legend Complex Bình Dương

Legend Complex Bình Dương1-compressed
Legend Complex Bình Dương1-compressed
Mọi thông tin về dự án căn hộ chung cư Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương như : Bảng giá bán, tiến độ xây dựng, phương thức thanh toán, chính sách khách hàng…..có thể liên hệ qua Hotline : 0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/legend-complex-binh-duong/

Thông tin về 2 dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower & Bcons Plaza ( Bcons City )

Bcons Plaza Dĩ an Bình Dương-compressed

Có 2 tỉ đồng trong tay, tìm mua bất động sản (BĐS) Bình Dương ở giai đoạn này cũng không còn dễ dàng như trước. Trong khi ngưỡng giá này tại Tp.HCM thì dường như đã “tuyệt chủng”. Nên chọn Bcons Plaza ( Bcons City ) hay Phúc Đạt Tower tại Dĩ an, Bình Dương

Có 2 tỉ đồng mua nhà ở 2pn2wc đâu tại Bình Dương thời điểm này?

Thời gian gần đây, nếu Tp.HCM khan hiếm nguồn cung căn hộ thì Bình Dương lại đang nổi lên là khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung mới. Loạt dự án như Bcons Plaza dĩ an, Bcons Garden, Bcons Green View, New Galaxy, Bcons City dĩ an, The Emerald Golf View, C- Sky View, Phú Đông Sky Garden, Bcons Miền Đông, Phuc Dat Tower dĩ an, Bcons Bee, Happy One Central…Đặc biệt LDG SKY trong Làng Đại Học…đang đổ bộ thị trường Bình Dương cùng một lúc với các thông tin dự án “manh nha” ra thị trường.

LDG SKY liền kề Bcons Plaza đang dạy sóng khu vực Thành phố Dĩ an, Làng Đại Học với mức giá chỉ 30 triệu/m2 mà định vị căn hộ cao cấp nhất khu vực ( Hotline : 0911 525454 )

Thế nhưng, giữa loạt nguồn cung mới để tìm dự án có giá trên dưới 1 tỉ, thậm chí ở ngưỡng 1.5 tỉ đồng cũng khá khó khăn ở khu vực này. Hầu hết các dự án tại đây hiện đã ở ngưỡng từ 2 tỉ đến gần 3 tỉ đồng/căn (tuỳ dự án). Đặc biệt, tại khu vực Dĩ An có lợi thế giáp ranh các Q.Thủ Đức, Q.9 của Tp.HCM thì việc tìm kiếm căn hộ giá mềm ở thời điểm này không còn dễ dàng như 2 – 3 năm về trước.

Tại thị trường Bình Dương hiện cũng khá hiếm căn hộ giá trên dưới 1,5 tỉ đồng/căn 1pn so với 2-3 năm về trước

Hiện, tại khu vực Dĩ An chỉ còn xuất hiện một số dự án ở ngưỡng giá từ trên 1 tỉ đến 1.5 tỉ đồng. Chẳng hạn, theo thông tin từ Bcons, trong tháng 10/2020 tới sẽ ra mắt dự án Bcons Plaza có quy mô 1.285 căn hộ, dự án này sẽ có giá trên dưới 1.5 tỉ đồng/căn 1pn ( Từ 30 – 35 triệu/m2 )

Bcons Plaza Dĩ an Bình Dương

Hay trước đó, Bcons Bee chào giá ra thị trường từ từ 1,25 tỉ đồng đến hơn 1,5 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ cho diện tích từ 32 – 74m2. Như vậy, đây cũng được xem là dự án còn ở ngưỡng giá mềm của khu vực TX.Dĩ An, Bình Dương. Hay, một dự án án khác là Phú Đông Sky Garden “manh nha” thông tin với giá dự kiến khoảng trên dưới 2 tỉ đồng ( 33 – 35 triệu/m2 ), cũng được xem là mức giá còn dễ chịu tại khu vực này so với nhiều dự án khác.

Trong khi đó, tại khu vực xa hơn là Thuận An, một số dự án mới “manh nha” thông tin ra thị trường nhưng mặt bằng giá cũng đã khá cao. Chẳng hạn dự án Emerald Golf View, Astral City có giá dự kiến khoảng trên 40 triệu đồng/m2, hay Opal Skyline chào giá cũng gần 29,5 triệu đồng/m2… tìm hiểu được biết, một dự án chào thị trường tại Thủ Dầu Một và Thuận An có mức giá khá “chát”, nếu như tính VAT có dự án lên đến gần 45 triệu đồng/m2.

Opal Skyline đang được chào bán với mức giá 29,5 triệu/m2 ( Căn hộ cao cấp có mức giá cạnh tranh nhất Khu vực Thuận an – Hotline : 0911 525454 )

Ghi nhận cho thấy, một số dự án căn hộ còn mức giá mềm tại thị trường Bình Dương chủ yếu rơi vào các dự án linh hoạt được diện tích căn hộ, trong đó phần lớn có căn hộ diện tích nhỏ. Những căn hộ này đáp ứng nhu cầu của những gia đình trẻ hoặc đối tượng khách hàng độc thân ở thực hoặc đầu tư trong dài hạn.

Chọn mua căn hộ 2pn2wc nào khi có 2 tỷ đồng trong tay?

Việc khan hiếm nguồn cung giá mềm cũng khẳng định cho điều, có 2 tỉ đồng trong tay khó mua BĐS nếu không sử dụng vốn vay ngân hàng. Trong khi đó, đa số người trẻ hiện nay thường có tích cóp không nhiều, đa phần là có được số tiền trên dưới 2 tỉ đồng, bao gồm cả tích lũy và hỗ trợ từ người thân.

Bcons Plaza Dĩ an Bình Dương-compressed
Bcons Plaza Dĩ an Bình Dương-compressed

Theo những người trong cuộc, nếu có khoảng 2 tỉ đồng trong tay thì hiện nay chỉ có phân khúc căn hộ (hình thành trong tương lai) là lựa chọn hợp lý kể cả mua ở và đầu tư. Ở phân khúc đất nền hay nhà phố sẽ dễ bị ngợp nếu có tài chính tầm này và vay thêm ngân hàng. Bởi hầu hết đất nền kể cả ở ven Tp.HCM và các tỉnh lân cận giá đã ở ngưỡng khá cao, chưa kể phải bỏ tiền một lần khi chọn mua.

Còn với căn hộ hình thành trong tương lai, nếu đầu tư thì NĐT có 2 tỉ đồng đóng theo giai đoạn đến khi hết số tiền này, rao bán chênh, lúc đó có thể lời 100 – 200 triệu đồng. Đó cũng là một cơ hội đầu tư.

Với nhu cầu ở thực thì tìm kiếm các căn hộ có giá trên dưới 2 tỉ đồng hay ở ngưỡng 3 tỉ đồng là phù hợp với những người có tài chính sẵn khoảng 1,5 tỉ đồng. Vì khi đó, mức vay ngân hàng chỉ dao động ở ngưỡng 500-700 triệu đồng, phù hợp với những gia đình có thu nhập từ 30 – 50 triệu đồng/tháng.

Theo một doanh nghiệp BĐS, hiện nay có những dự án căn hộ hình thành trong tương lai giãn lịch thanh toán thì chỉ cần số tiền 500 triệu đến 1 tỉ là có thể vào thị trường tốt. Chẳng hạn, trong vòng 6 tháng đến 1 năm, người mua đóng khoảng 20 – 30% giá trị căn hộ (khoảng 500 – 600 triệu đồng, tùy dự án) thì nếu bán ra NĐT cũng có thể lời tầm 100 triệu đồng. Còn người mua thực nếu có thu nhập ổn định, khá tốt thì cũng không quá lo lắng vì nhiều dự án hiện nay tại Bình Dương có lịch thanh toán khá “dễ thở”.

Tuy vậy, với người mua thực, một số người trong cuộc cũng đưa lời khuyên, chỉ nên dành tối đa 50% thu nhập để trả nợ cho căn nhà và vay thì cũng chỉ nên vay tối đa 50% giá trị căn nhà, không nên vay quá dễ bị ngợp. Đặc biệt, trong lúc dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhiều người mua nhà cũng bị ảnh hưởng thu nhập, tốt nhất nên cố gắng hạn chế vay càng ít càng tốt.

Ghi nhận cho thấy, hiện nay nhiều người trẻ (mua ở thực) luôn khát khao có được căn nhà ở chốn đô thị. Nhu cầu về căn hộ có giá trên dưới 2 tỉ đồng căn 2pn2wc, hay 1.5 tỉ đồng căn hộ 1pn vẫn còn rất lớn nhưng nguồn cung và giá ở ngưỡng giá này đang dần thu hẹp. Những doanh nghiệp đang làm được căn hộ ở ngưỡng giá này được xem là “hàng hiếm” trên thị trường BĐS hiện nay ( đặc biệt Khu đông TPHCM và Bình Dương ).

Thế nhưng, trong giai đoạn sắp tới, khi mà tìm kiếm quỹ đất khó khăn do giá cả ngày càng tăng cao thì khả năng sở hữu nhà ở của bộ phận khách hàng trẻ hay đối tượng công nhân, lao động sẽ là bài toán đặt ra cho thị trường BĐS. Vì vậy, trong cuối năm 2020 chúng tôi nhận thấy các dự án LDG SKY, Bcons Plaza, Opal Skyline sẽ phù hợp với NĐT cũng như cư dân mua để ở

Hotline dự án Bcons Plaza, Phúc Đạt Tower và các dự án trên : 0911 525454