Dự án Opal CityView, tâm điểm thị trường BDS căn hộ chung cư Bình Dương

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Theo Opal CityView, tại khi nhiều tỉnh, đô thị trên cả nước đang bị tác động bởi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thì tại tỉnh Bình Dương, phân khúc BDS nghỉ dưỡng vẫn hoạt động khá sôi động với những chuyển biến tích cực, nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ, cả cung và cầu.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Đòn bẩy cho bất động sản phát triển

Mặc dù, phải đối mặt với nhiều sự cản trở, thách thức do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhưng kinh tế tỉnh Bình Dương, 6 tháng đầu năm, vẫn tiếp tục phục hồi và khởi sắc.

Số liệu của Cục thống kê Bình Dương, ở 6 tháng đầu năm, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng 7,23%, tổng mức bán lẻ hàng hóa và nguồn lợi nhuận dịch vụ tiêu dùng tăng 10,4%, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tăng 47,2%, tổng nguồn vốn đầu tư bùng nổ toàn xã hội tăng 10,8%. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,23% – mức tăng trưởng cao nhất ở 3 năm qua.

đặc biệt, thu hút vốn FDI vào Bình Dương, 6 tháng đầu năm, đạt một,4 tỷ đô la, gấp 1,7 lần so cùng kỳ 2020. Bình Dương tiếp tục giữ vững vị thế Top 3 ở cả nước với tổng vốn FDI – đạt 37 tỷ đô la Mỹ.

Toàn tỉnh hiện có 31 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động với tổng quy mô gần 13.000 ha. Các KCN của tỉnh Bình Dương, không chỉ thu hút 1 lượng lớn lao động, còn kéo theo hàng chục ngàn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài.

Thành quả của việc tăng trưởng kinh tế – xã hội, là 1 trong các thành phần quan trọng giúp phân khúc BDS nghỉ dưỡng Bình Dương luôn giàu cơ hội và dư địa phát triển với những chuyển biến tích cực, bất chấp đại dịch Covid-19.

Điều này, được chứng minh bằng sự chú ý, thu hút đông đảo nhà đầu tư khắp tại và ngoài nước với đa dạng phân khúc, sản phẩm và quy mô của hàng loạt dự án trên khắp địa bàn tỉnh.

Khảo sát thực tế thì thấy, BDS Bình Dương, thời kì qua, chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của phân khúc đất nền và căn hộ. Theo đó, Bình Dương tiếp tục là “bến đỗ” của nhiều công ty bất động sản phía nam như Đất Xanh, Becamex, doanh nghiệp DKRA Vietnam, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Land, công ty cổ phần Asia New Time, công ty Trách nhiệm hữu hạn triển khai và phát triển Lê Phong…, nhiều đơn vị lớn của nước ngoài như Becamex IJC, Tokyu (Nhật Bản), Sembcorp (Singapore), SP Setia (Malaysia)…

nổi bật, tại 2 quý đầu năm 2021, ở khi nhiều thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, hoạt động mua bán gần như ngưng trệ, thì Bình Dương vẫn khá tấp nập. So cùng kỳ 2020, thì 2 quý đầu năm 2021, lượng giao dịch, mua bán nhà đất tăng hơn 21%, số lượng dự án mới được quy hoạch trên địa bàn toàn tỉnh tăng 10%.

Theo thống kê của Jones Lang LaSalle (JLL) – Tập đoàn tư vấn BDS thế giới, quý II/2021, lượng mở bán nhà liền thổ mới của khu vực TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận đạt 1.843 căn. Trong này, nguồn cung mới trong TP. Hồ Chí Minh vẫn còn hạn chế chỉ với 173 căn được tung ra trong quý và chủ yếu đến từ những sản phẩm nhà phố diện tích nhỏ. Ở khi này, những tỉnh “vệ tinh” của TP. Hồ Chí Minh (gồm Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An) đã biến thành trọng điểm về nguồn cung nhà liền thổ.

phân khúc BDS nghỉ dưỡng Bình Dương gặt hái được các thành quả, trước tiên Đây sẽ là nhờ “đòn bẩy” từ những công trình hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng, đầu tư mở rộng hàng loạt trục giao thông, như: Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng; Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên; phát triển mở rộng Quốc lộ 13; phát triển mở rộng đường ĐT743A, ĐT743B; đầu tư mới đường Thủ Biên – Đất Cuốc…, thỏa thuận với JICA kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên về Bình Dương và Đồng Nai.

Bình Dương đang xúc tiến quy hoạch cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu 1 – Chơn Thành (dài hơn 70 km), có mức vốn đầu tư lên đến 36.000 tỷ đồng, đã được Chính phủ phê duyệt chủ trương xây dựng, góp phần hoàn thiện chuỗi kết nối giữa Bình Dương với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, bên cạnh Quốc lộ 13 và Mỹ Phước – Tân Vạn.

Nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ

một ở những nguyên nhân nữa làm cho thị trường BDS Bình Dương tăng trưởng Đây sẽ là do quỹ đất TP. Hồ Chí Minh khan hiếm, dự án bất động sản vướng nhiều pháp lý – đã đẩy mức giá nhà đất, căn hộ lên cao, khiến các nhà đầu tư và giới đầu cơ dần rời bỏ thị trường nơi đây để tìm đến những phân khúc mới. Bình Dương có ưu thế – được xem là một “đô thị vệ tinh” của TP. Hồ Chí Minh, vừa có hạ tầng bùng nổ đồng bộ nên thị trường bất động sản lên giá, nhấn là tại các thành thị Thuận An, Dĩ An.

Kinh tế khởi sắc – đòn bẩy cho thị trường bất động sản phát tiển

không những thế, nhu cầu về nhà đất cao khi tỷ suất di cư thuần tại Bình Dương cao nhất cả nước, đạt hơn 200%. Chính sách liên quan đến đầu tư FDI khá tốt, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài, kéo theo lượng chuyên gia lớn. Tỷ suất số tiền thu về cho thuê đạt 8 – 9%, cũng là nhân tố giúp phân khúc này hút các nhà đầu tư.

Với tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ thành phố hóa cao nhất cả nước (82%), những chuyên gia nhận xét, tiến độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ dân số trẻ cao sẽ dẫn tới nhu cầu nhà ở thật tại Bình Dương đang ngày càng gia tăng. Bình Dương hiện có khoảng 2,6 triệu người, trong như thế có hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và liền kề một,2 triệu lao động tại nước (nguồn lực như thế tăng từ 20 – 25%/năm). Đây sẽ là lực lượng luôn phát sinh nhu cầu về địa ốc cùng mức thu nhập ổn định. Chính vì vậy, nhu cầu bức thiết về nhà đất luôn tăng cao, nhất là xu hướng căn hộ sang trọng.

công ty Tư vấn và môi giới bất động sản VN (DKRA Việt Nam) cho biết, Bình Dương có nhiều ưu thế như có tầm nhìn triển khai tốt, trong này phát triển địa ốc gắn liền với phát triển nhà đất xã hội. Khi quỹ đất sạch tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm, thị trường bất động sản khu vực ven như Bình Dương vẫn giữ vị thế chủ lực, là kênh đầu tư được giới đầu tư chọn lựa danh tiếng. Thời kì tới, nguồn cung ra phân khúc về nhà phố, căn hộ và đất nền, dự đoán sẽ tăng, có nhiều biến động, bao gồm cả về mặt thông qua giá.

dự kiến, trong quý III2021, cũng như 6 tháng cuối năm, nếu đại dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn hảo, lượng giao dịch nhà ở sẽ còn tăng mạnh do đây là thời điểm nhiều dự án chào bán.

Theo các chuyên gia, giá đất tại Bình Dương, năm 2021 tăng, giao động từ 22 – 25%. Riêng khu vực phía bắc như Bàu Bàng, Phú Giáo, Tân Uyên…, tỷ lệ tăng có thể vượt hơn 30%. Nhấn, thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng tăng nhiệt và diễn ra tấp nập, được nhiều chuyên gia xem là “miền đất hứa” – thu lại cơ hội không ít cho giới đầu tư.

Opal CityView, xuất hiện kịp thời tại đây

Opal Cityview vị trí trong số 75 Đại Lộ Bình Dương (MT Quốc Lộ 13 cũ), Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu một, Tỉnh Bình Dương. Opal CityView Đất Xanh Nằm tại trung tâm của thành phố Thủ Dầu một – nơi đang chuyển mình thành khu vực trung tâm kinh tế quan trọng mới của tỉnh Bình Dương.

chuỗi giao thông tiện dụng, được triển khai xây dựng mạnh mẽ những năm gần đây, dễ dàng kết nối với những vùng kinh tế quan trọng phía Nam, nổi bật là TP.Hồ Chí Minh.

cư dân Opal City View sẽ được hưởng thụ các tiện ích nội khu đẳng cấp mà Đất Xanh Group đưa vào như: Hồ bơi người không nhỏ – trẻ em, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, khu vực tiệc nướng BBQ, Café sân vườn, gym, Spa, Thư viện đọc sách… Bên cạnh đó, chỉ mất vài phút để đến được các khu vui chơi giải trí không nhỏ như: Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall, Lotte Mart, trường học, bệnh viện, Sân vận động…

sản phẩm Opal Cityview chỉ 200 triệu sở hữu. Chỉ thanh toán 20% ký hợp đồng mua bán. Ngân hàng liên kết cho vay đến 75% ở 20 năm. Ưu đãi lãi suất 0% ở 18 tháng và ân hạn nợ gốc đến nhận nhà.

dự kiến linh hoạt đến 5 phương thức thanh toán gồm: Thanh toán theo thời gian cố định; Thanh toán theo tốc độ xây dựng; Thanh toán nhanh hưởng chiết khấu ưu đãi; Thanh toán ưu đãi 1%/tháng (áp dụng giới hạn); Và thanh toán nhanh qua ngân hàng (miễn lãi). Khách hàng hoàn toàn có khả năng sở hữu cho mình căn hộ như ý.

dự kiến ngân hàng Vietinbank / VPbank bảo lãnh và tương trợ vay hấp dẫn. Hỗ trợ lãi suất lên đến 8%/Năm – dành cho phiếu YCTV phát sinh từ ngày 6/8/2021 đến khi dự án được ra mắt chính thức. Lãi suất sẽ được trừ trực tiếp vào tầm giá trên HĐMB sau khi đã trừ hết tất cả chiết khấu khác. Khách hàng sẽ không được tính lãi suất nếu không giao dịch sản phẩm thành công.

Liên hệ dự án Opal CityView :

công ty cổ phần buôn bán nhà đất THUẬN HÙNG

Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương

Hotline/Zalo: 09087 13135

Email: info@thuanhunggroup.com

Website: https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

Trả lời