Fiato Premier giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Thủ Đức ngày 17/04/2022

Fiato Premier Phối cảnh-compressed (2)

Bảo vệ an ninh thông qua chuỗi camera đa lớp, nhận diện khuôn mặt; quan trắc chất lượng không khí, môi trường sống; hệ thống báo cháy an toàn tuyệt đối… là một tại những tiện ích thông minh ưu việt của sản phẩm FIATO Premier sắp ra mắt trong TP. Thủ Đức.

Theo đại diện nhà phát triển BDS (BĐS) Thang Long Real Group, người trẻ Việt đang hướng tới hơi thở sống năng động và tiện dụng, tích hợp nhân tố công nghệ. Đó cũng là lý do thị trường căn hộ thông minh của Việt Nam được xem cao về cơ hội phát triển.

Fiato Premier Phối cảnh
Fiato Premier Phối cảnh

Sống thông minh, xu hướng sống của thời đại

Theo Statista – tổ chức chuyên nghiên cứu dữ liệu của Đức, tính riêng nguồn lợi nhuận thị trường nhà thông minh (smart home) ở VN có thể đạt 240 triệu đô la trong năm 2022 và dự kiến đạt 454 triệu USD vào năm 2026; sẽ có khoảng 11,9% hộ gia đình khai thác nhà thông minh năm 2022 và tăng lên 19,9% vào năm 2026.

phục vụ nhu cầu ngày càng cao về cảnh quan sống thông minh, nhà bùng nổ sản phẩm Thang Long Real Group giới thiệu sản phẩm FIATO Premier tại trung tâm TP Thủ Đức.

Sắp giới thiệu sản phẩm căn hộ thông minh tại Thủ Đức, đón đầu hơi thở sống mới – ảnh 1Dự án căn hộ thông minh là xu thế của những gia đình trẻ

“Một chạm” mở ra đời sống mới tiện nghi

thông qua ứng dụng (App) duy nhất trên điện thoại, cư dân có thể tận hưởng, tận hưởng các lợi ích mà công nghệ thông minh mang đến.

Đơn cử, với tính năng quan trắc không gian, áp dụng có tỉ suất thông báo thường xuyên chất lượng không khí, để cư dân biết cách bảo vệ sức khoẻ. Tính năng này đặc biệt hữu ích với các gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

thông qua App, cư dân có thể kết nối nhanh chóng với ban quản lý chung cư, đăng ký sử dụng những tiện ích công cộng, thanh toán điện nước, phí dịch vụ. Tính năng đặt dịch vụ (booking) như giúp việc nhà; bảo trì, sửa chữa máy lạnh, máy nước nóng; làm vườn; chăm sóc thú cưng… cũng được tích hợp, giúp khách hàng tìm kiếm sự hỗ trợ nhanh chóng khi có nhu cầu. Áp dụng di động còn cho phép kiểm tra khối lượng điện tiêu thụ thực tế mỗi ngày. Từ như thế, cư dân có thể đưa ra kịch bản đề xuất tiết kiệm.

cư dân FIATO Premier còn có cơ hội hưởng thụ bãi đậu xe thông minh – thường chỉ có ở những căn hộ sang trọng hạng A. &Ldquo;Nếu sinh sống tại FIATO Premier, ngay khi về đến cổng toà nhà, khách hàng chỉ cần truy cập App, hệ thống sẽ báo những chỗ còn trống gần nhất và chỉ dẫn bạn đến tọa lạc đậu xe nhanh chóng”, nhà bùng nổ sản phẩm cho biết.

Không các giúp khách hàng sống thảnh thơi, Thang Long Real Group còn phát triển tiêu chuẩn an toàn ở sản phẩm FIATO Premier. Ba tại nhiều công nghệ thông minh mà doanh nghiệp đó triển khai để bảo vệ đời sống khách hàng là camera đa lớp, nhận diện khuôn mặt Face ID và báo cháy địa chỉ.

ở như thế, chuỗi camera an ninh đa lớp thông minh tích hợp AI có tỉ suất tự nhận diện gương mặt cư dân và đánh giá đối tượng lạ, cảnh báo kịp thời. Với tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID, hệ thống thang máy đưa cư dân đến đúng tầng căn hộ của mình mà không cần quẹt thẻ hay chạm vân tay.

đặc biệt, hệ thống PCCC thông minh với tính năng “báo cháy địa chỉ” giúp xác định chính xác vị trí của hỏa hoạn và đề xuất kịch bản xử lý.

Nhiều bạn kì vọng, việc ứng dụng đồng bộ công nghệ thông minh ở sản phẩm sẽ đem lại các đổi thay tích cực ở cuộc sống của họ. Chị Ngọc Minh, làm việc tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Gia đình chúng tôi rất háo hức khi biết sản phẩm FIATO Premier với chuẩn sống thông minh sắp ra mắt trong thời kì tới. Chúng tôi đang chờ chính sách ưu đãi và mức giá từ CĐT, nếu hợp lý thì kiên cố sẽ về đây sinh sống”.

cảnh quan sống hạng A với giá chỉ ngang căn hộ hạng C

Nói về câu chuyện giá BĐS TP. Thủ Đức, ông David Jackson, Tổng Giám đốc Colliers Việt Nam nhận xét, giá nhà đất khu vực như thế đang liên tục “lập đỉnh” mới trong 2 tháng mới đây. Hiện nguồn cung bất động sản mới đa phần thuộc thị trường trung và đẳng cấp. Giá căn hộ tầm trung đạt ngưỡng trung bình khoảng 60-75 triệu đồng/m2.

“Hiện nguồn cung căn hộ trên dưới khoảng 55 triệu đồng/m2 ở TP.Thủ Đức vô cùng khan hiếm. Người có nhu cầu tại thực sẽ hiểu đây là cơ hội hiếm hoi để họ tìm kiếm địa danh an cư ở TP. Thủ Đức. Ở khi này, chủ đầu tư chắn chắn sẽ có niềm tin về mức số tiền thu về không nhỏ khi xem cơ hội lên giá của khu vực này”, chuyên gia Colliers VN đặc biệt mạnh.

Được biết, sản phẩm căn hộ thông minh FIATO Premier sắp ra mắt sẽ có mức giá đáng mong ướcsang trọng chỉ từ 52-57 triệu đồng/m2. Song song, chính sách ưu đãi cực kỳ ấn tượng từ các đối tác ngân hàng liên kết (BIDV, VCB, ABBank) cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm, ân hạn gốc lên đến 18 tháng và các chương trình hấp dẫn khủng từ đơn vị đầu tư Hưng Phú Invest, dự án khẳng định sẽ bùng nổ khi ra mắt.

Fiato Premier Phối cảnh-compressed (1)

Sự kiển chào bán Fiato Premier

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG:

Chiết khấu 1% cho quý khách hàng YCTV và chuyển cọc

Chiết khấu 0,5% cho bạn giao dịch ngày sự kiện

Chiết khấu 0,5% cho quý khách hàng thanh toán đúng hạn.

Tổng chiết khấu là 2% sẽ được ra mắt trong ngày 17/4.

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website sản phẩm chính thức : https://thuanhunggroup.com/fiato-premier/

Trả lời