Lumiere Boulevard – khu Compound đẳng cấp quốc tế tại quận 9, TP. Thủ Đức

Lumiere Boulevard

Nhà bùng nổ bất động sản quốc tế, Masterise Homes dành 70% quy mô của sản phẩm Lumiere Boulevard cho các khoảng xanh để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân mai sau.

Lumiere Boulevard
Lumiere Boulevard

thị trường bất động sản hot tại thành phố Thủ Đức

Tới năm 2025, thành thị Thủ Đức thu hút 50.000 dân cư đến sinh sống và làm việc, trong này có khoảng 20.000 kỹ sư và chuyên gia theo đề án “Hình thành bùng nổ đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông thành phố Thủ Đức giai đoạn 2020 – 2035” được ban hành bởi UBND Tp.HCM. Điều này dẫn tới nhu cầu nhà đất không ngừng tăng cao tại khi nguồn cung khan hiếm.

đặc biệt trong thành phố Thủ Đức, những chuyên gia bất động sản nhận thấy mặt thông qua giá bất động sản đã tăng 10 – 15% tùy vị trí của so với thời điểm trước Tết. Một số chuyên gia coi rằng giá địa ốc thành thị Thủ Đức ghi nhận mức cao hơn nhiều so với trước đây do nhiều yếu tố.

Việc thành lập “thành phố tại thành phố” kéo theo mức độ triển khai, ngân sách vào cơ sở vật chất kỹ thuật, xã hội, giao thông gia tăng. Chưa kể, gói 800.000 tỉ đồng do Bộ Kế hoạch và đầu tư trình Chính phủ nằm trong chương trình phục hồi và phát triển kinh tế sau COVID-19, dự định sẽ được bơm ra phân khúc trong thời gian tới.

giá bán sản xuất tăng kết hợp gói tương trợ từ Chính phủ dẫn tới việc các nhà đầu tư đang nhanh chóng tìm dự án để trú ẩn an toàn, người dân muốn sớm tìm được nhà an cư trước khi lạm phát tăng phi mã.

ở nhiều phân khúc BDS tại đô thị Thủ Đức, phân khúc thiên về chăm sóc sức khỏe đang được khách hàng nhà đón chờ hơn hết.

những yếu tố danh tiếng khách hàng tìm kiếm: có khu vui chơi, khu học tập cho trẻ em, nhiều khoảng xanh, đầy đủ những tiện ích để không cần phải đi xa, cộng đồng khách hàng văn minh, dễ dàng về giao thông công cộng.

vì vậy những sản phẩm địa ốc trong vùng đô thị Thủ Đức, nếu đạt được các tiêu chí đó đều biến thành dự án “hot” trong danh sách tìm kiếm của khách hàng.

Lumiere Boulevard – khu Compound tinh tế quốc tế với 70% khoảng xanh

những căn hộ trong đây sở hữu tầm nhìn rộng, hướng ra sông Đồng Nai và sông Tắc, cùng toàn cảnh biển hồ cát trắng nhân tạo tọa lạc trong công viên rộng 36ha.

khách hàng sẽ có không gian sống tinh tế từ không gian xung quanh tới tầm nhìn, cùng những phương pháp mang không gian xanh từ bên ngoài vào ở căn hộ giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

tọa lạc tại vị trí của trọng điểm đô thị Thủ Đức với kết nối giao thông linh hoạt đi tới những quận trung tâm thành thị, liền kề tuyến metro, gần những khu công nghiệp, trường học, bệnh viện quốc tế… dự án Lumiere Boulevard mang tới tiện ích tận cửa cho những khách hàng ở đây với tiện ích nội khu và tiện ích chung của KDT Grand Park rộng lớn.

Hiện tại trong bức tranh đa sắc của BDS Thủ Đức, Lumiere Boulevard thuộc mảng màu xanh tươi mới, đang thu hút nhiều đối tượng mua nhà.

Lumiere Boulevard ấn tượng với những khung hình chữ C rất đáng mong đợi, cùng hệ cửa kính với chiều cao sát trần, thu lại sự đẳng cấp hiện đại cùng không gian thoáng đãng, đón nắng, đón gió thiên nhiên cho từng căn hộ.

dự án hàng đầu tới 70% cho không gian xanh để con người sống chan hòa với tự nhiên, mở ra môi trường sống yên bình, thư thái. Đây là một tỉ lệ xây dựng hào phóng của CĐT nhằm hướng tới việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho khách hàng tương lai.

Lumiere Boulevard được bùng nổ bởi Masterise Homes, nhà bùng nổ bất động sản quốc tế ghi dấu ấn với loạt công trình bất động sản hàng hiệu như Grand Marina Saigon tại Q.1, sản phẩm căn hộ Ritz Carlton Thủ đô ngay trong khu đất vàng gần hồ Gươm, và hàng loạt sản phẩm bất động sản hạng sang như Lumiere Riverside, The Global City…

Lumiere Boulevard
Lumiere Boulevard

Masterise Homes đã bắt tay với những đơn vị thiết kế, thi công uy tín thế giới như: Tange Associates (Nhật Bản), HBA (Mỹ), Land Sculptor Studio (Thái Lan)… để tạo nên một công trình có sức hút hiện đại và chất lượng sống đáng mong ướcsang trọng hàng đầu ngay tại trung tâm thành thị sáng tạo Thủ Đức.

dự án hiện đang hút hàng vô cùng mạnh và tin vui cho các ai chưa sở hữu căn hộ tại đây: ở tháng 6-2022, Lumiere Boulevard sẽ có sự kiện chào bán với nhiều hấp dẫn lớn.

cho rằng them tai : https://thuanhunggroup.com/lumiere-boulevard/

Trả lời