Mở bán dự án căn hộ Grand Marina Saigon, Bason tòa SEA ven sông Sài Gòn quận 1

Grand Marina Saigon, Bason mở bán

Grand Marina, Saigon vị trí trong mảnh đất vàng ven sông SG địa điểm lưu giữ nhiều giá trị văn hóa và lịch sử. Từng là xưởng đóng tàu Ba Son của nhiều thập kỷ trước, địa điểm đây còn tọa lạc giữa Thảo Cầm Viên – di sản của nhà thực vật học Jean Baptiste Louis Pierre và dòng chảy lịch sử gắn liền với sự hình thành và phát triển của thành thị. Đây chính là cảm hứng đằng sau xây dựng cảnh quan của Grand Marina – địa điểm mai sau sẽ biến thành quảng trường mới của đô thị.

Grand Marina Saigon, Bason mở bán
Grand Marina Saigon, Bason mở bán

không gian MANG ĐẬM GIÁ TRỊ VẲN HÓA, LỊCH SỬ VÀ XANH VEN SÔNG Sài Gòn

địa điểm mảng xanh bao trùm với thảm thực vật địa phương, xen kẽ các mái che cỡ không ít phương pháp điệu hình lá sen

nơi phương hướng lát gỗ mô phỏng hình dáng của sông SG với các chi tiết gợi nhắc xưởng đóng tàu xưa

nơi có bến du thuyền dẫn đầu ở trung tâm thành phố, và kết nối trực tiếp đến ga metro Ba Son, linh hoạt đưa bạn từ khắp mọi địa danh đến tham quan, mua sắm và giải trí trong vùng thương mại sang trọng.

trải nghiệm “SỐNG XỨNG TẦM – VỮNG TƯƠNG LAI” CÙNG GRAND MARINA SAIGON

Giá trị đẳng cấp của Grand Marina Saigon không chỉ đến từ sự hiện đại tại môi trường và tiện ích dịch vụ mà còn là các đặc quyền mà Masterise Homes nỗ lực đem lại cho khách hàng nhằm hoàn thành chất lượng sống tinh hoa. Trong nỗ lực này, Masterise Homes và Techcombank hợp tác giới thiệu chương trình “Sống xứng tầm – Vững tương lai”. Đây là món quà tri ân mang đến giá trị bền vững, giúp bạn an tâm trong tình hình Hiện tại, đồng thời là khoản triển khai giá trị cho sức khỏe, tài chính và đời sống mai sau.

Gói bảo hiểm đem đến nhiều lợi ích đặc quyền nhằm tạo nên giá trị trọn vẹn nhất từ chất lượng tới trải nghiệm:

Tặng gói Bảo hiểm Đặc quyền Manulife với hợp đồng giá trị 0.8% giá trị BĐS cho năm dẫn đầu

Quyền lợi bảo hiểm được xây dựng “đo ni đóng giày” cho từng bạn

Bảo vệ gia đình và tài sản lên đến 70 lần phí đóng hàng năm

Chương trình áp dụng từ ngày 01/10/2021 – 31/12/2021 với tất cả khách hàng giao dịch thành công những dự án bùng nổ bởi Masterise Homes.

vẻ đẹp VƯỢT thời gian tại GRAND MARINA, SAIGON

vị trí của trong mảnh đất vàng giữa trung tâm Q.1 và ven sông SG, 8 tòa tháp căn hộ hàng hiệu của Grand Marina Saigon sở hữu vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật được chăm chút tỉ mỉ.

Gắn liền với 2 thương hiệu JW Marriott và Marriott, những tòa tháp mang sức hút sang trọng từ kiến trúc ấn tượng và nội thất đẳng cấp, hiện đại.

nằm đối diện Thảo cầm viên, Grand Marina Saigon sở hữu sức hấp dẫn tự nhiên XANH MÁT và tự hào trở thành 1 tại các quảng trường mới của thành thị.

vị trí của độc tôn bên dòng chảy lịch sử của Sài Gòn, Grand Marina sở hữu tầm nhìn bao quát hướng sông và thành phố với sức hấp dẫn VĨNH CỬU.

Kiêu hãnh vị trí tại trái tim của Grand Marina Saigon là tòa cao ốc SEA cao 47 tầng với cấu trúc nổi bật sở hữu song song 2 bộ sưu tập The Legacy (JW Marriott) và The Prime (Marriott), cùng tầm nhìn panorama bao quát khắp đô thị và sông Sài Gòn. Hơn hết, đây cũng là tòa cao ốc duy nhất tại Grand Marina sở hữu hồ bơi vô cực tọa lạc ở tầng cao nhất, thu lại những khoảnh khắc thư giãn đỉnh cao trong khung cảnh ngoạn mục bao quát toàn thành phố.

Grand Marina Saigon, vẻ đẹp vượt thời gian cùng tận hưởng sống “có thương hiệu” đáng mong ướcsang trọng cho các cư dân tinh hoa.

“BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU LÀ CHUẨN MỰC SỐNG SIÊU SANG gần NHƯ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN BỞI GIÃN cách XÃ HỘI”

“Đại dịch diễn ra vô tình làm nhấn lên các giá trị của thị trường BDS Hàng Hiệu”, ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối kinh doanh Masterise Homes nghiên cứu trong tọa đàm “Nhận diện xu hướng và tiềm năng bất động sản Hàng Hiệu” của VnEconomy.

Lý giải cho coi của mình, ông Gibran chia sẻ “Bạn có thể tận hưởng những dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn cao nhất ngay tại khu căn hộ của mình”. Đây là các dịch vụ đặc quyền với tiêu chuẩn của những thương hiệu khách sạn danh tiếng thế giới, bảo đảm an toàn về sức khỏe, vấn đề an ninh và tiêu chuẩn vệ sinh cho cộng đồng cư dân.

Gắn liền với 2 thương hiệu Marriott & JW Marriott, Grand Marina Saigon tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an ninh, vệ sinh, đồng thời phục vụ những tiêu chuẩn thế giới của thương hiệu về xây dựng, thi công và tiện ích dịch vụ. Những tiêu chuẩn này đảm bảo một không gian sống an toàn, tiện nghi, 1 hưởng thụ sống sang trọng, hiện đại và trọn vẹn tại từng tòa nhà mà không phải đi đâu xa.

đánh giá thêm trong : https://masterisesaigon.com/

Trả lời