Ông Constantine Tziantzis ( Cố vấn cấp cao Kiến trúc Khối cao tầng ) tham gia Thiết kế LDG SKY

LDG Sky Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ - Cửa ngõ Đông Sài Gòn

Những sự chuẩn bị của Chủ đầu tư LDG GROUP cho 2 dự án căn hộ cao cấp quy mô, hoành tráng và nằm ở những vị trí đắc địa có một không hai là: Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ LDG SKY vào cuối năm 2020 và Một tuyệt phẩm thứ 02 có vị trí cũng ấn tượng không kém ra mắt vào đầu năm 2021 ( dự kiến tên là LDG River ).

Điểm son thiết kế LDG SKY khi có sự góp mặt của Ông Constantine Tziantzis ( Cố vấn cấp cao Kiến trúc Khối cao tầng )

Gia nhập LDG Group với vị trí : Cố vấn cấp cao Kiến trúc Khối cao tầng

Mr.Constantine đã từng là Giám đốc ý tưởng kiến trúc của nhiều công ty kiến trúc nổi tiếng. Những ai làm xây dựng và kiến trúc thì có thể biết nhiều đến ông, hoặc có thể tìm thấy tên và thông tin trên mạng của ông.

Hi vọng sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của LDG Group, với phong cách kiến trúc và luồng gió Tây phương mới sẽ mang đến cho những dự án của Chủ đầu tư LDG trở thành một biểu tượng kiến trúc nổi bật nhất của khu vực, đặc biệt như là LDG SKY.

Một loạt tín hiệu tốt về Tài chính, Pháp lý, Chất lượng xây dựng và Thanh khoản cao

Cái bắt tay cùng Quỹ đầu tư S.A.M của Shark Louis Nguyễn đã giúp LDG Group có thêm khoảng 61,000 tỷ đồng triển khai 5 dự án cao cấp của mình trong những năm tới. Trong đó, LDG SKY sẽ là chuỗi LDG cao cấp đầu tiên và định hình dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của mình trong tương lai. Nhận thêm các tín hiệu tốt về mặt pháp lý, chất lượng xây dựng, thanh khoản cao từ các dự án đã triển khai, điển hình Marina Tower chuẩn bị hồ sơ cho cư dân làm sổ hồng chỉ sau 3 tháng nhận nhà ( nhận nhà tháng 6/2020 ). Thì có thể thấy LDG SKY, khẳng định sẽ là một dự án căn hộ đáng mong đợi nhất dịp cuối năm 2020.

LDG Sky - Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp Banner dọc-compressed

Liên hệ dự án LDG SKY

  • Đơn vị phân phối chính thức – Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
  • Hotline : 0911 525454
  • Xem thêm : Dự án LDG SKY
  • Hỗ trợ đưa rước khách hàng đi xem nhà mẫu bằng xe khách của Công ty và tư vấn chính xác các chính sách ưu đãi tới tay Quý khách hàng…
  • Ưu tiên chọn những căn ưng ý nhất dành cho Quý khách !
  • Hỗ trợ khả năng bán lại ( ra hàng ) hoặc cho thuê cho khách hang giao dịch trực tiếp từ chúng tôi, bằng nền tạng công nghệ 4.0 !
  • Chiết khấu cao từ 3 – 11% – Vay ngân hàng không lãi suất và Ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà !

Trả lời