Opal CityView Đất Xanh – sản phẩm căn hộ đáng triển khai & định cư hoàn hảo ở Bình Dương ?

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Theo ghi nhận từ CĐT sản phẩm Opal CityView, thời gian gần đây, nhóm sản phẩm căn hộ chung cư thuộc tầng cao đang thu hút được sự chú ý lớn từ thị trường.

Với Opal CityView xu thế chọn nhà ảnh hưởng từ cơ cấu dân số trẻ

Nhiều năm gần đây, Bình Dương nổi lên như một trung tâm kinh tế mới tại phía Nam bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là tỉnh sở hữu tiến độ tăng trưởng dân số cũng như tỉ lệ dân số trẻ cao. Từ như thế dẫn tới như cầu địa ốc tại Bình Dương ngày càng gia tăng. Hiện tại, tỉnh có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng gần 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao và con số này đang tăng từ 20-25% mỗi năm.

Việc sở hữu cơ cấu dân số trẻ (75% dân số tỉnh tọa lạc trong độ tuổi lao động) với mức thu nhập cùng quỹ tài sản tích lũy chưa lớn đã tạo ra tác động rõ rệt tới tới khẩu vị chọn địa danh an cư của người dân trên địa bàn.

Nếu như trước đây, tư tưởng sở hữu căn hộ chung cư chỉ tồn tại trong những thành phố không ít như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… do nhu cầu nhà ở không ít và quỹ đất giới hạn thì Bây giờ các địa bàn như Bình Dương cũng triển khai nhiều dự án chung cư cùng đơn vị đầu tư uy tín. Sở hữu ưu thế về tiện ích, về tọa lạc và nhất là về giá bán mềm hơn rất nhiều so với đất hoặc nhà phố, căn hộ chung cư đang dần tạo ra xu hướng an cư mới cho nhóm khách hàng trẻ.

Hiểu được nhu cầu đó, TĐ Đất Xanh thời gian gần đây cũng đã giới thiệu ra phân khúc Thủ Dầu một, Bình Dương sản phẩm Opal CityView tại tuyến phố trung tâm Đại lộ Bình Dương.

dự án gồm 2 tháp 36 tầng, với gần 1.600 dự án được xây dựng hiện đại với full tiện nghi. Để phục vụ được phân khúc đa phần gồm nhóm bạn trẻ, chủ đầu tư cùng Đất Xanh đã chú ý phát triển các dự án căn hộ với diện tích vừa phải thích hợp với tỉ suất tài chính không quá dư giả.

thiết kế căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ ( quy mô 40 – 85m2 ), dành cho các đối tượng bạn có nguồn vốn từ trung bình đến hoàn hảo và nhu cầu sở hữu các môi trường sống thoải mái hơn. Ngoài công năng cơ bản, gia chủ hoàn toàn có thể tùy biến cảnh quan những phòng ngủ trở thành phòng giải trí, phòng làm việc. Phòng đọc sách hoặc mở rộng diện tích các phòng ngủ còn lại để thích hợp với nhu cầu cá nhân.

Căn hộ tầng cao tạo sự thu hút lớn

ở Việt Nam, thời điểm trước, khi chọn chung cư kiểu cũ làm nơi an cư, căn hộ càng tại tầng thấp, càng được giá cao, nhất là những căn ở tầng trệt. Để lí giải nguyên nhân như thế, ta có thể xét trên nhiều phương diện.

thứ nhất có thể thấy được là lợi ích từ mặt kinh tế, việc sở hữu một căn chung cư trong tầng trệt tạo ra vô số tiềm năng kinh doanh cho gia chủ, từ tiệm tạp hóa, tới quán ăn hay quán nước. Bên cạnh đó, đối với những chung cư kiểu cũ, căn hộ ở quá cao cũng vô cùng bất tiện khi cần di chuyển, nhất là đối với người không nhỏ tuổi hoặc tại trường hợp vận chuyển đồ đạc do hạn chế của về thang máy.

các căn hộ tầng cao Hiện nay luôn thu hút được lượng khách hàng trẻ nhờ ưu điểm nhất định

nhưng, đối với các căn hộ chung cư đẳng cấp ngày nay, những đặc điểm đó đã được loại bỏ gần như hoàn toàn. Ngược lại, tương tự như các dự án lớn trên thế giới, căn hộ tầng cao trong Opal CityView còn sở hữu các ưu điểm nhất định.

Với vị trí của độc tôn trên tuyến phố trung tâm Đại Lộ Bình Dương, các căn hộ tầng cao tại đây sở hữu góc nhìn đắt giá hiếm gặp ở các sản phẩm tương tự: góc nhìn trực diện xuống sân vận đồng Gò Đậu, sân golf Sông Bé. Cùng với này, trong các mặt còn lại của sản phẩm, gia chủ cũng sở hữu được tầm nhìn toàn cảnh xuống đô thị trẻ Thuận An cùng khu công nghiệp VSIP tấp nập.

Việc tọa lạc trên cao cũng giúp gia chủ tránh được khá nhiều thành phần phiền nhiều không mong muốn như côn trùng, hay khói bụi, tiếng ồn trực tiếp từ mặt đường bên dưới. Ngoài ra tại đây việc đón gió, đón nắng cũng linh hoạt hơn, giúp căn hộ luôn được thông thoáng cũng như tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Ngoài nhu cầu an cư, cho thuê căn hộ cũng là 1 kênh đầu tư đặc biệt khi lực lượng chuyên gia và kỹ sư tập trung đông tại liền kề những khu công nghệ cao

một thành phần khác ảnh hưởng tới việc đổi thay “khẩu vị” từ tầng thấp lên cao Đây sẽ là việc tỉnh hiện đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao khách ngoại quốc và đang tăng từ 20-25% mỗi năm (số liệu tổng cục thống kê 2019).

Yêu cầu về chất lượng địa danh an cư cao, việc đầu tư vào nhà ở không phải lúc nào cũng là chọn lựa lý tưởng. Ngược lại, các dự án như Opal CityView luôn được CĐT vật dụng đầy đủ tiện ích, từ sân chơi trẻ em, hồ bơi tầng cao, khu BBQ, phòng thể hình cho cư dân… chưa kể tới vị trí đẹp đô thị. Việc triển khai vào các căn hộ như thế để cho nhóm bạn trên cho thuê lại cũng là một chọn lựa hoàn hảo cho lâu dài.

Trả lời