Sản phẩm căn hộ sang trọng bước vào “cuộc đua” lên giá trong tỉnh Bình Dương

HT Pearl - Phối cảnh đẹp-compressed

Từ đầu năm đến nay, cùng với sự tăng trưởng về số lượng căn hộ, những chủ đầu tư cũng bước vào cuộc đua tăng giá căn hộ đẳng cấp ở Bình Dương. Giá nhiều dự án đã được đẩy lên mức cao ngất ngưởng, liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

Căn hộ sang trọng bước vào “cuộc đua” tăng giá

Khoảng 2 năm trở lại đây, khi thị trường BDS TPHCM khan hiếm nguồn cung thì xu hướng dịch chuyển ra các thành thị vệ tinh nở rộ. Ở như thế, báo cáo của nhiều doanh nghiệp phân tích phân khúc cho thấy, Bình Dương đã vượt TPHCM, vươn lên đứng đầu nguồn cung mới và lượng tiêu thụ sản phẩm.

Cụ thể, năm 2020, nguồn cung căn hộ tại Bình Dương gấp đôi so với tổng nguồn cung căn hộ 10 năm trước cộng lại với hơn 8.200 dự án. Khoảng 55% tại số đó chú ý trong hai đô thị mới Thuận An và Dĩ An với tỉ lệ hấp thụ lên đến 97%, cao ngang ngửa Hà Nội và TPHCM.

Cùng với sự tăng trưởng về số lượng căn hộ, những đơn vị đầu tư cũng bước vào cuộc đua tăng giá căn hộ. Nếu thời điểm giữa năm 2019 đến đầu năm 2020, giá căn hộ Bình Dương ở ngưỡng 30 – 35 triệu/m2, thì sau khi thành lập 2 thành phố Thuận An và Dĩ An, giá thành đã được đẩy lên cao ngất ngưởng, liên tục thiết lập mặt thông qua giá mới từ 40 – 45 triệu đồng/m2.

Điển hình, dự án Green Square Dĩ An City (Quốc lộ 1K, TP Dĩ An) đang được quảng cáo với giá bán lên đến 38 – 42 triệu đồng/m2. Sản phẩm The Emerald Golf View tại Thuận An giới thiệu vào khoảng quý 2/2020 cũng đang chào với giá tiền từ 40 triệu đồng/m2; dự án Anderson Park có giá lên đến 45 triệu đồng/m2.

HT Pearl là sản phẩm hiếm hoi chỉ có mức giá từ 33 triệu/m2 – giá tiền sức thu hút nhất trong “cuộc đua” lên giá giữa những CĐT

Cá biệt, HT Pearl là sản phẩm hiếm hoi chỉ có tầm giá chỉ từ 33 triệu/m2 – chi phí hấp dẫn nhất ở “cuộc đua” lên giá giữa những CĐT. Đây là 1 giá bán khá tốt so với khu vực. Dù vậy, HT Pearl được đánh giá là sản phẩm được đầu tư bài bản từ khâu xây dựng đến thi công, hoàn thiện. Dự án được xây dựng bởi thương hiệu Kume Design Asia lừng danh. Đây là thương hiệu gắn liền với nhiều sản phẩm đa quốc gia. HT Pearl còn được thi công bởi Hòa Bình – nhà thầu hạng A trên thị trường cả về chất lượng cũng như giá thành. Điều đó cho thấy nỗ lực của đơn vị đầu tư tại việc làm nên không gian sống rất đáng mong đợi uy tín vùng và phù hợp với đại hầu hết người dân.

Đón đầu tiềm năng ở mai sau

Theo các chuyên gia, giá căn hộ đẳng cấp Bình Dương tăng mạnh thời gian qua là điều dễ hiểu. Nguyên nhân là do địa điểm đây vừa có ưu thế giáp TP Thủ Đức của TPHCM, vừa được hưởng liền kề như toàn bộ các hạ tầng giao thông quan trọng được triển khai tại TPHCM và khu lân cận.

Cùng với đó, Bình Dương cũng là địa phương có các hoạt động kinh tế bùng nổ tấp nập, đặc biệt là ngành công nghiệp. Thực tế, TP Dĩ An là nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An. Qua này, thu hút nhân sự và làm tăng nhu cầu về BDS ở địa phương.

tại những năm qua, Bình Dương là địa còn có tốc độ đô thị hoá cao nhất cả nước (82% năm 2020). Hiện nay, dân số Bình Dương có dân số hơn 2,4 triệu người, tại này tỷ lệ dân nhập cư chiếm hơn 50%. Điều này khiến nhu cầu về nhà ở ở đây tăng mạnh.

Giá BDS Bình Dương có thể sẽ tiếp tục tăng và thiết lập những mặt bằng giá mời tại thời kì tới

Thực tế cho thấy, bất động sản Bình Dương có nhiều tiềm năng bùng nổ do ưu thế kết nối xuyên suốt từ Quốc lộ 13 về TP Thủ Đức và trung tâm TPHCM. Bên cạnh đó, giá BDS ở đây đang còn khá “mềm”. Ở khi như thế, những căn hộ giá từ 30 – 35 triệu đồng ở TPHCM dường như đã “mất tích” từ lâu. Điều như thế kéo theo xu hướng di cư của các người có nhu cầu ở thực. Họ tìm đến nơi có chất lượng sống tương đương, kết nối không quá xa tuy nhiên giá cả còn phải chăng… ( Đánh giá thêm ở : https://datnen-canho.com/du-an-ht-pearl/ )

Với nhu cầu địa ốc cùng sự bùng nổ của tỉnh Bình Dương, xu hướng giãn dân của TPHCM, ảnh hưởng từ việc làm nên TP.Thủ Đức, sân bay Long Thành… thị trường bất động sản khu Đông khó có chuyện đứng yên và Bình Dương vẫn còn nhiều dư địa bùng nổ. Vì vậy, giá bất động sản Bình Dương có thể sẽ tiếp tục tăng và thiết lập các mặt bằng giá mời ở thời kì tới.

Trả lời