Suntec City Long An có phải là điểm thu hút nhà đầu tư bất động sản ?

Suntec City

Suntec City – Nền kinh tế đang trong quá trình từng bước khôi phục, tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn còn nhiều cẩn trọng trong quyết định đầu tư. Những chính sách hấp dẫn, kích thích giao dịch là điều mà các nhà đầu tư tìm kiếm.

Suntec City
Suntec City

Tọa độ mới của giới đầu tư bất động sản phía Nam

Các chuyên gia của Savills Việt Nam nhận định, thị trường bất động sản năm 2022 sẽ cất cánh sau những đợt dịch kéo dài. Đặc biệt, việc hành quân của các chủ đầu tư lớn sẽ tạo ra cơn sốt về bất động sản khi đổ bộ về những khu vực phía Nam của TP.HCM.

Trong số các địa phương thì Long An chính là điểm đến lý tưởng khiến các chủ đầu tư an tâm nhất. Long An là tỉnh thành siêu kết nối tất cả những tỉnh thành lân cận và các tuyến đường huyết mạch như QL1; QL 50; QLN1, N2; Cao tốc TP.HCM – Trung Lương; Cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây….

Trong tháng 1 vừa qua, UBND tỉnh Long An tổ chức lễ động thổ dự án cải tạo, nâng cấp Đường tỉnh 818 gói thầu cầu vượt số 3 và cầu Thủ Thừa tại huyện Thủ Thừa và khởi công xây dựng trụ sở Huyện Ủy – Hội Đồng Nhân dân – Ủy Ban Nhân Dân huyện Thủ Thừa với tổng diện tích 5ha. Các dự án này hoàn thành chính là “đòn bẩy” cho sự phát triển cho huyện Thủ Thừa, Long An.

Mới đây nhất, Long An đón nhận dự án có vốn đầu tư “khủng” của Ông lớn giải khát Coca Cola. Dự án này đầu tư nhà máy hơn 136 triệu USD (Khoảng hơn 3.100 tỷ đồng) ở KCN Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, Long An. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy Coca Cola thu hút số lượng lớn chuyên gia về làm việc, tạo công ăn việc làm đa dạng cho người dân khu vực, đồng thời phát triển các dịch vụ kinh doanh hợp tác cùng Coca Cola.

Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola đầu tư nhà máy sản xuất vào Khu công nghiệp Phú An Thạnh, Long An

Hàng loạt nhưng tín hiệu tốt trên giúp Long An đã trở thành “tâm điểm” của sự phát triển khu vực phía Nam của TP.HCM, trở thành tọa độ mới của các nhà đầu tư bất động sản.

Khách hàng được trợ lực từ nhiều chính sách

Bộ Xây dựng nhận định, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng thị trường bất động sản vẫn cơ bản ổn định. Trong đó, phải kể đến nhiều cơ chế, chính sách pháp luật về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản đã được ban hành, tháo gỡ khó khăn để tăng nguồn cung cho thị trường. Cùng với đó, các hoạt động kinh doanh, môi giới bất động sản thiếu tính pháp lý, gây nhiễu loạn thị trường đã được chấn chỉnh kịp thời.

Cũng theo Bộ Xây dựng, Chính phủ và các bộ, ngành đã ban hành một số văn bản quy phạm pháp luật mới liên quan đến việc triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng; bất động sản; trong đó, các chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư, người dân có nhu cầu mua nhà ở cũng được triển khai khi các ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay, đưa ra nhiều gói lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ người dân vay mua nhà. Thông qua nhiều nghị quyết, chỉ thị… đồng thời, các bộ, ngành, địa phương cũng chủ động đưa ra nhiều giải pháp hợp lý, sử dụng hiệu quả công cụ điều tiết chính như: tín dụng, thuế, đất đai, quy hoạch… Từ đó, giúp thị trường bất động sản duy trì trạng thái thăng bằng.

Suntec City – chính sách bán hàng “được lòng” khách hàng

Cùng với những chủ trương đó, Chủ đầu tư Suntec City cũng công bố rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: thanh toán thông minh; chính sách chiết khấu; hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng; chính sách ưu đãi cho khách hàng; bốc thăm trúng thưởng

Suntec City
Suntec City

Với nhiều chính sách tối ưu, Suntec City đang rất “được lòng” khách hàng

Nhà liên kế, liên kế vườn, biệt thự tại Suntec City mức giá hợp lý với đa dạng phương thức thanh toán đa dạng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Các chính sách sách chiết khấu hấp dẫn giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và tạo ra giá trị thặng dư trong tương lai.

Cùng những chính sách được lòng khách hàng, Garden Riverside là điểm thu hút nhà đầu tư bất động sản ở khu vực phía Nam.

Trả lời