Thị trường BDS ven Sài Gòn: Điểm sáng thành thị Thủ Dầu 1

Opal CityView 13:8:2021.

Quý II/2021 dịch Covid-19 gây tác động lớn đến tình hình kinh tế chung tại này có bất động sản. Theo báo cáo số lượng giao dịch giảm đáng kể nhưng tổng nguồn tiền vào thị trường có dấu hiệu tăng. BDS ven Tp.Thủ Đức là trọng điểm “ngược dòng” khi chứng minh được tiềm năng là tài sản cất giữ an toàn tại mùa dịch. Tại đó, Opal CityView tại Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu 1 nổi lên như một sự lựa chọn hợp lý cuối năm 2021.

Opal CityView 13:8:2021.

Covid-19 tác động trực tiếp đến thu nhập người dân TP.Hồ Chí Minh. Nguồn cầu giảm, giá bất động sản cũng chịu áp lực giảm theo nhưng dòng tiền vào địa ốc có dấu hiệu tăng.

Đâu là lý do?

  • 1 số chủ đầu tư án binh bất động chờ hết dịch – số khác lại đánh giá đây là tiềm năng để săn hàng giá hoàn hảo.
  • Lượng lớn tiền rút từ những lĩnh vực khác (chứng khoán, ngoại hối, những ngành kinh tế suy yếu) đang đổ mạnh vào bất động sản như địa điểm trú ẩn an toàn hơn.
  • Vẫn có một số phân khúc ít chịu ảnh hưởng bởi dịch, đơn cử như Tp.Thủ Đức.​​

phân khúc BDS nghỉ dưỡng ven khu Đông Sài Gòn – Tp.Thủ Đức

Ven Khu Đông Sài Gòn – phân khúc mà nhà đầu tư chưa bao giờ bỏ qua bởi nó vẫn luôn là địa danh làm đầy túi tiền. Nhấn Loại hình dự án đi theo quy hoạch KDT vệ tinh đang thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ.

Cụ thể dự án Opal CityView do Tập đoàn Vingroup triển khai quy hoạch đồng bộ nhiều loại hình: căn hộ cao tầng, shophouse, nhà phố thấp tầng, villa, dinh thự. Với vị thế phong thuỷ ven sông và xung quanh những kết nối hạ tầng đang dần hoàn thiện:

  • Tuyến Metro hàng đầu – Bến Thành Suối Tiên kết nối từ quận 1 đến Q.B.Thạnh hướng về khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến về Bình Dương đã kích hoạt đà tăng giá bất động sản dọc cung đường nói chung và Opal CityView nói riêng. Khi đưa vào hoạt động, Metro thu lại sự thuận lợi, an toàn và rút ngắn thời gian di chuyển giữa các quận ở thành phố.
  • không những thế việc dịch chuyển Bến Xe Miền Đông, Bệnh Viện Ung Bướu, Làng ĐH mở rộng đã và đang góp phần hoàn thành quy hoạch hạ tầng trong đây.

đặc biệt nghị quyết sáp nhập 3 quận Thủ Đức, Q.2, quận 9 thành đô thị Thủ Đức vào 01/3/2021 đã tạo cú hích mạnh tại sự lên giá bất động sản ở ven khu Đông Sài Gòn.

TP.Thủ Đức sẽ bùng nổ ưu việt, đa phương diện và thu hút hầu hết cộng đồng. Sự riêng biệt của đô thị Thủ Đức với TP. HCM là một bước nhảy vọt xuất sắc khiến phân khúc BDS nghỉ dưỡng tại đây có điều kiện bùng nổ cao hơn nữa.

Opal CityView – sản phẩm tiêu biểu ven Tp. Thủ Đức

Opal CityView thuộc tuyến đường Đại Lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu một đã và đang thu hút 1 lượng không nhỏ người dùng ở và đầu tư bởi những giá trị của vị trí dự án và đơn vị đầu tư Đất Xanh mang lại.

Đồng hành cùng Opal CityView từ những giai đoạn đầu phát triển ở những năm 2016, Thuận Hùng Group đã biến thành đại lý F1 phân phối chính thức các sản phẩm của Đất Xanh nhằm thực hiện sứ mệnh đem lại những dự án đặc biệt nhất đến với người dân TP. HCM.

Hiểu sâu sắc những giá trị mà đơn vị đầu tư mang lại, Thuận Hùng Group đã nghiên cứu và giúp khách hàng cảm nhận được đúng tiềm năng phát triển của Opal CityView

  • vị trí vàng khi toạ lạc tại Quốc Lộ 13 (TP Thủ Dầu 1 nay) với các điểm kết nối gần của cơ sở vật chất ven khu Đông đang dần hoàn thành.
  • Di chuyển ra ga Metro ưu tiên chỉ mất 15 phút, Làng ĐH kế cạnh dự án.
  • đặc biệt vị trí mang giá trị phong thuỷ thịnh vượng khi ngoài những mảng xanh của thiên nhiên, sản phẩm còn được bao bọc bởi SVD Gò Đậu len lỏi vào từng phân khu nhỏ của sản phẩm.

Với châm ngôn uy tín hàng đầu, Opal CityView đem lại các giá trị thực nhất cho người dùng ở, giúp việc có được 1 căn nhà ở ven Tp.HCM không còn quá rào cản qua chính sách hỗ trợ vay vốn cực kỳ tốt:

  • hỗ trợ vay vốn lên đến 70%
  • tương trợ lãi suất kéo dài đến khi nhận nhà

không những thế, Opal CityView đưa đến cho cư dân 1 cảnh quan sống xanh – sạch – đẹp và nâng cao chất lượng đời sống. Cùng những hệ thống chuỗi cao cấp như: trường học, trung tâm thương mai không nhỏ nhất , bệnh viện, đại công viên, những hồ bơi nội khu và toàn khu,…

Thuận Hùng Group luôn đồng hành cùng Đất Xanh mang đến sản phẩm tốt nhất cho người mua. Ngoài ra chất lượng dịch vụ là điều mà Thuận Hùng Group luôn đặt lên uy tín – chăm sóc khi quý khách hàng mua, đồng hành khi quý khách hàng nhận nhà và tương trợ khi quý khách hàng bán.

Chi tiết liên hệ Opal CityView

Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương

Email: info@thuanhunggroup.com

Website dự án : thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

Điện thoại: (+84) 911 525 454

Trả lời