Giá căn hộ chung cư tăng 2,6 lần so với Thuận an, Dĩ an từ khi Thủ Đức lên thành phố

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Nếu trong thành thị Thủ Đức, những sản phẩm mới có giá rao bán trung bình lên đến 85,9 triệu đồng/m2 thì giá thành khu vực liền kề ở thành thị Dĩ An chỉ 32,8 triệu đồng/m2, cao gấp 2,6 lần.

thành thị Thủ Đức, động lực tăng trưởng của TPHCM và cả Nước

Được thành lập từ ngày 1/1/2021 và chính thức đi vào hoạt động tháng 3/2021, đô thị Thủ Đức đóng góp 30% GRDP (tổng dự án trên địa bàn) cho TP.Hồ Chí Minh và chiếm khoảng 7% GDP (tổng sản phẩm quốc nội) của cả nước, trở thành hạt nhân thúc đẩy kinh tế Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Theo số liệu của Tổng cục báo cáo, năm 2020, thành thị Thủ Đức đóng góp 1/3 tổng dự án trên địa bàn (GRDP) của Tp.HCM. Cụ thể, GRDP của Thành phố Hồ Chí Minh đạt 1372 nghìn tỉ đồng, ở này chỉ tính riêng nền kinh tế thành phố Thủ Đức ước tính đạt khoảng 452,7 nghìn tỉ đồng.

Tính đến 31/5/2021, GRDP bình quân đầu người của thành phố Thủ Đức cũng đạt 18.997 USD, cao nhất cả nước và gấp 3 lần địa phương xếp thứ 2. Nổi bật, chỉ tính riêng năng suất của Khu công nghệ cao Tp.HCM đã gấp 16,6 lần năng suất lao động của Việt Nam và 6,6 lần năng suất lao động của Thành phố Hồ Chí Minh.​

PGS-TS Trần Hoàng Ngân – Viện trưởng Viện nghiên cứu bùng nổ Tp.HCM cho biết, thành thị Thủ Đức đang có khu công nghệ chiếm tỷ lệ khoảng 40% tổng kim ngạch xuất khẩu của Thành phố Hồ Chí Minh. Điều trọng điểm hơn, thành phố Thủ Đức là địa điểm thu hút nguồn vốn nước ngoài, thu hút những TĐ không ít như Intel, Samsung… vùng đó có làng ĐH, tại đó chủ lực là đại học Quốc gia Tp.HCM bên cạnh ĐH Fulbright, ĐH Nông lâm, ĐH Sư phạm Kỹ thuật… Đây sẽ là địa danh cung ứng nguồn nhân lực và các dự án nghiên cứu khoa học. Đô thị Thủ Đức còn có KDT mới Thủ Thiêm – địa danh sẽ đặt trung tâm tài chính vùng và quốc tế.

Như vậy, chỉ trong vùng này đã có 3 trục chủ lực về công nghệ cao, nguồn nhân lực và trung tâm tài chính. Thành phố mới Thủ Đức sẽ góp phần giúp Tp.HCM biến thành trung tâm không ít về kinh tế – tài chính và cả khoa học – công nghệ.

Giá căn hộ chung cư thành phố Thủ Đức tăng 48%/năm tại 2 năm vừa qua

Sự bùng nổ kinh tế và kỳ vọng về thành phố Thủ Đức đã đẩy giá thành căn hộ lên cao. Theo báo cáo thị trường về ảnh hưởng của việc thành lập KDT sáng tạo – thành thị Thủ Đức đối với BDS khu Đông và vùng lân cận của Batdongsan.com.vn, việc thành lập đô thị Thủ Đức cùng với sự ủng hộ của hệ thống chính trị đã thúc đẩy cơn gió đầu tư mới của những công ty và niềm tin của nhà đầu tư. Điều đó góp phần đưa tầm giá chào bán trung bình những dự án mới ở đô thị Thủ Đức mới đây lên 85,9 triệu đồng/m2. Tiến độ lên giá bán căn hộ ở khu vực như thế cũng ghi nhận trung bình tăng 48%/năm tại 2 năm qua.

Từ quý 2/2020 đến nay, giá rao bán chung cư tại đô thị Thủ Đức liên tục tăng và đạt chi phí cao nhất vào quý 1/2021. Cụ thể, nếu quý 2/2020, giá rao bán chung cư trung bình tại đô thị Thủ Đức trong ngưỡng 55,3 triệu đồng/m2 thì đến quý 1/2021 đã tăng tới 59,5 triệu đồng/m2.

Xét theo quận, mặt bằng giá chung cư ở quận 2 đang ở ngưỡng 118 triệu đồng/m2, quận Thủ Đức là 80 triệu đồng/m2, Q.9 là 55 triệu đồng/m2. Giá rao bán trung bình những sản phẩm mới mở bán từ năm 2019-2021 trong thành phố Thủ Đức cũng thiết lập mặt thông qua giá mới. Các sản phẩm mới ra hàng ở đô thị Thủ Đức có giá rao bán trung bình khoảng 86 triệu đồng/m2, chú ý chủ yếu quanh vùng Thủ Thiêm và xa lộ Thủ đô.

https://thuanhunggroup.com/king-crown-infinity/

Điển hình, dự án The Metropole Thủ Thiêm có tầm giá trung bình lên đến 164 triệu đồng; The River Thủ Thiêm là 133 triệu đồng/m2; Masteri Lumiere Riverside 103 triệu đồng/m2; King Crown Infinity 80 triệu đồng/m2, Paris Hoàng Kim 73 triệu đồng/m2; Vinhomes Grand Park 57 triệu đồng/m2…

Không chỉ tầm giá, mức độ săn đón bất động sản tại thành phố Thủ Đức cũng tăng mạnh trong phần lớn các Mô hình, với mức tăng từ 56% đến 113%. Tại này, Loại hình tăng mạnh nhất là villa, nhà gần (tăng 113%); đất nền (tăng 86%); căn hộ chung cư (58%). Đặc biệt, mức độ mong đợi chung cư cao cấp đạt hơn 10.000 lượt xem tại quý 1/2021, tăng hơn 6 lần so với cùng kỳ 2 năm trước.

những năm qua, khu Đông TP.Hồ Chí Minh là khu vực được thành phố triển khai mạnh nhất về hạ tầng giao thông. Theo thống kê giai đoạn 2010-2020, TP.Hồ Chí Minh xây dựng 216 sản phẩm hạ tầng giao thông, với tổng vốn 350.000 tỷ đồng, 70% trong số như thế kết nối với khu Đông.

Khu Đông Tp.HCM còn địa danh được triển khai đồng bộ, hạ tầng chỉn chu danh tiếng vùng. Nổi bật, khu vực này còn thừa hưởng lợi nhiều nhất khi thành phố Thủ Đức hình thành với những sản phẩm quan trọng của Tp.HCM như Khu Công nghệ cao, KDT đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm tri thức toàn vùng Đông Nam Á.

Sức nóng lan tỏa ra 2 khu vực ven Thủ Đức là Thuận an và Dĩ an

Với sự biến động về giá diễn ra trong phần lớn những thị trường, sức nóng từ trọng điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang vùng giáp ranh. Điển hình là thành thị Dĩ An với nhiều dự án ven làng ĐH Thủ Đức cũng được mở bán ra phân khúc.

Sở hữu ưu điểm về giá bán cũng như vị trí “sát vách” thành phố Thủ Đức, chỉ ở 2 quý đầu năm 2021, thị trường căn hộ ở thành thị Dĩ An đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực. Thống kê từ Batdongsan.com.vn cho biết, hiện mức độ săn đón tại Dĩ An cao thông qua 52% so với thành thị Thủ Đức. Đây là con số đáng đón chờ khi toàn thị trường BDS trong thành phố Thủ Đức đang có sự phát triển mạnh, ghi nhận mức độ quan tâm gia tăng trong mọi phân khúc.

https://ldg-sky.com/

Nếu trong Thủ Đức, các sản phẩm mới có giá rao bán trung bình 85,9 triệu đồng/m2 thì giá tiền ghi nhận trung bình trong những sản phẩm ở Dĩ An chỉ 32,8 triệu đồng/m2. Điển hình như Opal CityView, LDG SKY, HT Pearl nằm ở bán kính 9km từ khu Trường Thọ – vùng trung tâm của đô thị Thủ Đức, bao quanh vùng như thế có nhiều sản phẩm sang trọng với mức giá rao bán trung bình cao, tuy nhiên dự án đó chỉ có giá 33 triệu đồng/m2.

Điều đó cho thấy sự chênh lệch rõ rệt về tầm giá, tạo ra khoảng bí quyết không nhỏ của phân khúc dù cho 2 khu vực như thế chỉ phương pháp nhau vài bước chân. Sự chênh lệch giá như thế là động lực kéo theo dòng nguồn tài chính dịch chuyển về “vùng trũng”, địa điểm giá còn mềm và đang trong giai đoạn đầu tăng trưởng.

thống kê từ Batdongsan.com.vn cũng cho biết, trong năm 2021 mức độ săn đón bất động sản tại Dĩ An vẫn tăng cao, tính thanh khoản tăng mạnh lên đến 90% bất chấp dịch Covid-19. Sự gia tăng mức độ đón chờ về bất động sản tại khu vực đô thị Dĩ An cho thấy sức hút không ít cả ở thời điểm Hiện nay và tương lai.

Mặc dù có nhiều cơ hội chọn lựa trong phân khúc mới, nhưng chủ đầu tư cần thận ở để chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu. Ở như thế, cần thẩm định hàng đầu, năng lực CĐT, các công ty đồng hành phát triển dự án. Ngoài ra, cũng cần lưu ý, tọa lạc phục vụ tốt nhu cầu ở cần không gian yên ả, không quá gần đường có mật độ giao thông lớn gây ồn ào và khói bụi.

không những thế, nhà đầu tư cũng cần lưu ý đến danh mục bàn giao trang thiết bị căn hộ phải rõ ràng, không dùng “tương đương”. Đây cũng là nhân tố hứa hẹn sự hàng đầu, minh bạch, đảm bảo nhà thật sẽ như nhà mẫu, tránh trường hợp nhà mẫu và nhà thật khác nhau.

Theo chuyên gia, tại bối cảnh đô thị Thủ Đức được đẩy mạnh đầu tư công, hạ tầng kết nối từ địa phương này và Dĩ An về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng dễ dàng. Việc chọn lựa Dĩ An làm địa danh an cư và triển khai để đón đầu chu kỳ tăng trưởng ăn theo đô thị Thủ Đức là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Thời kì mới đây, dù dịch nhưng khu vực như thế vẫn có sức hút không ít.

dự án LDG SKY, Opal CityView đang chiếm ưu điểm

các chuyên gia dự đoán với đà tăng trưởng cao của đô thị Thủ Đức sẽ là động lực bùng nổ cho TP.Hồ Chí Minh và cả khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Ở này, BDS những khu vực giáp ranh như Dĩ An hưởng lợi sớm nhất từ sức nóng từ đô thị Thủ Đức.

Hà An & Đất Xanh là CĐT sản phẩm căn hộ Opal CityView Bình Dương ?

DatXanhHomes CityView

CĐT Opal CityView là công ty BDS Hà An – 1 ở các nhà đầu tư nổi trên thị trường bất động sản khu Đông. Trước Opal CityView Hà An đã rất thành công với sản phẩm căn hộ Opal Boulevard, Opal Skyline tại phân khúc Bình Dương.

DatXanhHomes CityView
DatXanhHomes CityView

đơn vị đầu tư Opal CityView có tiềm năng và sức mạnh vượt trội

CĐT Opal CityView là Hà An và Nhà phát triển dự án là Tập đoàn Đất Xanh. Và khi đề cập đến cặp đôi chủ đầu tư và nhà bùng nổ dự án như thế chúng ta sẽ nghĩ ngay đến dự án Opal Boulevard, Opal Skyline và Gem Sky World.

Opal Boulevard vị trí của trên con đường vàng Phạm Văn Đồng, sở hữu tọa lạc giao thương chiến lược cùng với vô vàn tiện ích sống cực kỳ phong phú của khu Đông SG. Opal Boulevard đặc biệt với phong cách quy hoạch vô cùng hấp dẫn với hai khối tháp vững chãi vươn lên trời cao giữa một thành phố năng động. Dự án dường như không có đối thủ cạnh tranh trong thị trường bất động sản khu Đông ở năm 2019.

tiếp nối thành công của dự án căn hộ hiện đại Opal Boulevard, đầu năm 2020, CĐT Hà An tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Đất Xanh triển khai dự án Gem Sky World 92,2 ha trong Long Đức, Long Thành, Đồng Nai. Được biết đây là 1 khu đô thị thương mại giải trí sầm uất uy tín ở Long Thành.

Toàn cảnh dự án Gem Sky World 92,2ha trong Long Thành, Đồng Nai

điểm thu hút nhấn của Gem Sky World là công viên trung tâm và 6 công viên nội khu rải khắp KDT, ở như thế nhấn là quần thể giải trí rộng 3ha – Sky Park. Đây là khu giải trí – vận động ngoài trời và tại nhà đa chức năng bao gồm quảng trường, hồ bơi, khu trò chơi Aventure Forest, khu leo núi, mê cung… đầy thử thách và kỳ thú.

Từ Opal Boulevard đến Gem Sky World, Hà An đã khẳng định vị thế và niềm tin tuyệt đối cho bạn về độ cam kết, tiến độ thi công, chất lượng dự án cũng như tiềm năng sinh lợi nhuận cao. Mọi cam kết đều được thực hiện đúng theo hợp đồng mua bán. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm và luôn cảm thấy dòng tiền mình triển khai là xứng đáng và hợp lý. Giá trị xây dựng luôn được bảo đảm bền vững và sinh lời vượt trội.

CĐT Opal CityView hướng tới thị trường hạng sang

Nhanh nhạy Nắm bắt phân khúc khan hiếm nguồn cung căn hộ trong TP. Hồ Chí Minh cùng với cơ hội bùng nổ của BDS Bình Dương, CĐT Hà An đã cho ra mắt sản phẩm căn hộ đẳng cấp Opal CityView.

Opal CityView tọa lạc vị trí đẹp ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, gần đại lộ Bình Dương. Từ sản phẩm cư dân dễ dàng kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tiện ích xung quanh vùng như: Trung tâm thương mại Aeon Mall, Trung tâm thương mại Lotte Mart, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Columbia, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc; sân golf Sông Bé,… Bạn cũng có thể ngay lập tức tiếp cận nhiều cơ quan hành chính của thành phố Thuận An như Công An đô thị, UBND đô thị, cũng như các ngân hàng lớn và hệ thống những trường học từ mầm non tới trung học, ĐH.

đơn vị đầu tư Opal CityView còn mạnh tay đầu tư hơn 25 tiện ích nội khu đẳng cấp: Hồ bơi vô cực, sân vườn trên cao, phố đi bộ & mua sắm, phố vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em, khu giải trí trên cao, sảnh đón & sảnh thang máy 5 sao… thu lại cho khách hàng đời sống đẳng cấp, tràn đầy cảm hứng và luôn tươi mới.

Sống ở Opal CityView khách hàng thừa hưởng thụ tầm nhìn đắt giá từ hồ bơi vô cực tại tầng 4, mảng xanh ngay thềm nhà của sân golf Sông Bé. Thêm vào đó cư dân sống trong đây còn được tận hưởng cuộc sống xứng tầm và vô cùng hấp dẫn với tầm nhìn toàn cảnh thành thị tấp nập vào ban ngày và sự lộng lẫy hoa lệ khi về đêm.

Pháp lý rõ ràng cũng là 1 trong các cam kết mà đơn vị đầu tư Opal CityView luôn đặt lên danh tiếng trong mỗi dự án của mình. Cụ thể Opal CityView đã được UBND tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận quyền khai thác đất; phê duyệt xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 và quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư…

dự án mới quy hoạch giai đoạn đầu, giá đơn vị đầu tư chỉ từ một,2 tỷ/căn 1 phòng ngủ (chưa VAT) cũng là một trong các điểm cộng làm cho Opal CityView được nhiều quý khách hàng săn đón.

đánh giá thêm xem thêm dự án Opal CityView tại :

Với những điểm mạnh và cơ hội vốn có, đơn vị đầu tư Opal CityView hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 nơi an cư và triển khai lý tưởng nhất thành thị Thủ Dầu một ở năm 2021.

Opal CityView Đất Xanh – sản phẩm căn hộ đáng triển khai & định cư hoàn hảo ở Bình Dương ?

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Theo ghi nhận từ CĐT sản phẩm Opal CityView, thời gian gần đây, nhóm sản phẩm căn hộ chung cư thuộc tầng cao đang thu hút được sự chú ý lớn từ thị trường.

Với Opal CityView xu thế chọn nhà ảnh hưởng từ cơ cấu dân số trẻ

Nhiều năm gần đây, Bình Dương nổi lên như một trung tâm kinh tế mới tại phía Nam bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là tỉnh sở hữu tiến độ tăng trưởng dân số cũng như tỉ lệ dân số trẻ cao. Từ như thế dẫn tới như cầu địa ốc tại Bình Dương ngày càng gia tăng. Hiện tại, tỉnh có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng gần 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao và con số này đang tăng từ 20-25% mỗi năm.

Việc sở hữu cơ cấu dân số trẻ (75% dân số tỉnh tọa lạc trong độ tuổi lao động) với mức thu nhập cùng quỹ tài sản tích lũy chưa lớn đã tạo ra tác động rõ rệt tới tới khẩu vị chọn địa danh an cư của người dân trên địa bàn.

Nếu như trước đây, tư tưởng sở hữu căn hộ chung cư chỉ tồn tại trong những thành phố không ít như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… do nhu cầu nhà ở không ít và quỹ đất giới hạn thì Bây giờ các địa bàn như Bình Dương cũng triển khai nhiều dự án chung cư cùng đơn vị đầu tư uy tín. Sở hữu ưu thế về tiện ích, về tọa lạc và nhất là về giá bán mềm hơn rất nhiều so với đất hoặc nhà phố, căn hộ chung cư đang dần tạo ra xu hướng an cư mới cho nhóm khách hàng trẻ.

Hiểu được nhu cầu đó, TĐ Đất Xanh thời gian gần đây cũng đã giới thiệu ra phân khúc Thủ Dầu một, Bình Dương sản phẩm Opal CityView tại tuyến phố trung tâm Đại lộ Bình Dương.

dự án gồm 2 tháp 36 tầng, với gần 1.600 dự án được xây dựng hiện đại với full tiện nghi. Để phục vụ được phân khúc đa phần gồm nhóm bạn trẻ, chủ đầu tư cùng Đất Xanh đã chú ý phát triển các dự án căn hộ với diện tích vừa phải thích hợp với tỉ suất tài chính không quá dư giả.

thiết kế căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ ( quy mô 40 – 85m2 ), dành cho các đối tượng bạn có nguồn vốn từ trung bình đến hoàn hảo và nhu cầu sở hữu các môi trường sống thoải mái hơn. Ngoài công năng cơ bản, gia chủ hoàn toàn có thể tùy biến cảnh quan những phòng ngủ trở thành phòng giải trí, phòng làm việc. Phòng đọc sách hoặc mở rộng diện tích các phòng ngủ còn lại để thích hợp với nhu cầu cá nhân.

Căn hộ tầng cao tạo sự thu hút lớn

ở Việt Nam, thời điểm trước, khi chọn chung cư kiểu cũ làm nơi an cư, căn hộ càng tại tầng thấp, càng được giá cao, nhất là những căn ở tầng trệt. Để lí giải nguyên nhân như thế, ta có thể xét trên nhiều phương diện.

thứ nhất có thể thấy được là lợi ích từ mặt kinh tế, việc sở hữu một căn chung cư trong tầng trệt tạo ra vô số tiềm năng kinh doanh cho gia chủ, từ tiệm tạp hóa, tới quán ăn hay quán nước. Bên cạnh đó, đối với những chung cư kiểu cũ, căn hộ ở quá cao cũng vô cùng bất tiện khi cần di chuyển, nhất là đối với người không nhỏ tuổi hoặc tại trường hợp vận chuyển đồ đạc do hạn chế của về thang máy.

các căn hộ tầng cao Hiện nay luôn thu hút được lượng khách hàng trẻ nhờ ưu điểm nhất định

nhưng, đối với các căn hộ chung cư đẳng cấp ngày nay, những đặc điểm đó đã được loại bỏ gần như hoàn toàn. Ngược lại, tương tự như các dự án lớn trên thế giới, căn hộ tầng cao trong Opal CityView còn sở hữu các ưu điểm nhất định.

Với vị trí của độc tôn trên tuyến phố trung tâm Đại Lộ Bình Dương, các căn hộ tầng cao tại đây sở hữu góc nhìn đắt giá hiếm gặp ở các sản phẩm tương tự: góc nhìn trực diện xuống sân vận đồng Gò Đậu, sân golf Sông Bé. Cùng với này, trong các mặt còn lại của sản phẩm, gia chủ cũng sở hữu được tầm nhìn toàn cảnh xuống đô thị trẻ Thuận An cùng khu công nghiệp VSIP tấp nập.

Việc tọa lạc trên cao cũng giúp gia chủ tránh được khá nhiều thành phần phiền nhiều không mong muốn như côn trùng, hay khói bụi, tiếng ồn trực tiếp từ mặt đường bên dưới. Ngoài ra tại đây việc đón gió, đón nắng cũng linh hoạt hơn, giúp căn hộ luôn được thông thoáng cũng như tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Ngoài nhu cầu an cư, cho thuê căn hộ cũng là 1 kênh đầu tư đặc biệt khi lực lượng chuyên gia và kỹ sư tập trung đông tại liền kề những khu công nghệ cao

một thành phần khác ảnh hưởng tới việc đổi thay “khẩu vị” từ tầng thấp lên cao Đây sẽ là việc tỉnh hiện đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao khách ngoại quốc và đang tăng từ 20-25% mỗi năm (số liệu tổng cục thống kê 2019).

Yêu cầu về chất lượng địa danh an cư cao, việc đầu tư vào nhà ở không phải lúc nào cũng là chọn lựa lý tưởng. Ngược lại, các dự án như Opal CityView luôn được CĐT vật dụng đầy đủ tiện ích, từ sân chơi trẻ em, hồ bơi tầng cao, khu BBQ, phòng thể hình cho cư dân… chưa kể tới vị trí đẹp đô thị. Việc triển khai vào các căn hộ như thế để cho nhóm bạn trên cho thuê lại cũng là một chọn lựa hoàn hảo cho lâu dài.

Bất động sản: Kênh thu hút nhà đầu tư thời kỳ dịch Covid-19

DatXanhHomes CityView

BDS hiện vẫn là kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư bất chấp trong giai đoạn Covid-19 trở lại. Khác với chứng khoán luôn có những biến động, bất động sản lại giữ vững vị thế khi tài sản thật và giá luôn tăng theo thời kì.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView
DatXanhHomes CityView – Opal CityView

Kênh cất giữ tiền an toàn cùng tiềm năng tăng giá tốt

Từ trước đến nay, bất động sản còn được xem là một kênh cất giữ tiền an toàn và có tiềm năng tăng giá đặc biệt. Đây là một dạng tài sản hữu hình, phần nào tạo được sự yên tâm cho số đông các nhà đầu tư mới. Theo khảo sát, hơn 60% chủ đầu tư chọn bất động sản làm kênh đầu tư, tại này đều có niềm tin kiên cố rằng thị trường sẽ giai đoạn 2021-2022 sẽ hồi phục mạnh mẽ.

báo cáo của Savills VN cho thấy 6 tháng đầu năm nay, giá của BDS khu vực Tp.HCM và các khu vực lân cận vẫn tiếp tục tăng trong khi nguồn cung giảm mạnh. Nguồn cung sơ cấp nhóm sản phẩm căn hộ ở đây giảm đến 28% so với Quý 1/2021 và lượng tiêu thụ giảm 26%. Nguyên do chủ yếu đến từ việc hạn chế chào bán của các đơn vị đầu tư trong thời điểm dịch bệnh và giãn cách cùng với lượng hàng tồn kho thấp. Điều đáng nói là dù nguồn cung và số lượng giao dịch giảm, mức giá của gần 40% sản phẩm sơ cấp tại vùng vẫn tăng đến 15% tại Quý 2/2021 và 10% đối với các căn hộ hiện hữu.

thống kê về thị trường bất động sản tại Quý 1/2021 của Bộ quy hoạch tổng hợp từ những Sở địa phương, mặt thông qua giá của phân khúc đang có xu hướng tăng đều theo tháng. Nguyên nhân đến từ việc các sản phẩm được giới thiệu ra phân khúc chủ yếu thuộc các giai đoạn sau, sắp hoàn thành hoặc là các sản phẩm nằm ở quy hoạch đồng bộ.

Nếu triển khai chứng khoán cần nhiều kiến thức về tài chính và biến động theo tâm lý phân khúc thì BDS lại phù hợp hơn nhờ sự lên giá theo thời kì. Nổi bật, tại giai đoạn Covid-19, những CĐT cũng áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn và những phương thức thanh toán linh hoạt giúp giảm được phần nào số nguồn tài chính ban đầu.

Thực tế cho thấy những vùng gần sân bay luôn có sức hấp dẫn không ít đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đối với “thành phố sân bay” Long Thành, địa điểm có Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành mới thấy cơ hội phát triển BDS ở mai sau. Dựa theo bảng giá đất mới nhất được tỉnh ra mắt, mặt thông qua giá Long Thành đang tọa lạc trong tốp 4 toàn tỉnh, nhiều vùng đã chạm mức 40 triệu đồng/m2.

Opal CityView xuất hiện kịp thời trong phân khúc BDS nghỉ dưỡng Bình Dương

Opal CityView dat xanh binh duong là sản phẩm căn hộ chung cư mới nhất cũng như là dẫn đầu của Tập đoàn Đất Xanh tại thành phố Thủ Dầu 1, Bình Dương. Được biết, Opal City View là dự án thứ 2 của Đất Xanh Group trong chuỗi thương hiệu Opal nổi tiếng của mình ở Bình Dương và thứ 5 trong Miền Nam, sau khi xây dựng cực kỳ thành công khu căn hộ sang trọng Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard và Opal Skyline (vào tháng 8/2020)

Opal CityView chú trọng kiến tạo môi trường, tiện ích phục vụ nhu cầu an cư lẫn triển khai cho thuê

Đại diện Đất Xanh cho biết, đội ngũ thiết kế đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến các giá trị đặc biệt nhất cho đời sống của cư dân Opal CityView mai sau. Theo như thế, các căn một phòng ngủ có diện tích nhỏ thích hợp với các người trẻ muốn có đời sống tự lập hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Trong khi đó, những gia đình có nhiều thành viên hơn có thể chọn lựa những căn 1-2-3 phòng ngủ.

Mỗi ngày, khách hàng có thể chạy bộ tại đường nội khu rợp bóng cây xanh, rèn luyện sức khỏe ở khu gym, hồ bơi; trẻ em có thể thỏa sức khám phá tại khu vui chơi, người cao tuổi có thể tận hưởng bầu không khí trong sạch giữa sắc xanh cây cỏ. Đây là lối sống mà khách hàng đáng mong ướcsang trọng hướng đến, cân thông qua giữa nhịp sống sôi động và những khoảnh khắc bình yên ngay giữa lòng phố thị.

Khu hồ bơi rộng thoáng và hiện đại trong lòng khu căn hộ Opal CityView

Sở hữu một không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên và trải nghiệm tiện nghi, đủ đầy đang là chuẩn sống mới của cư dân đô thị. Điều như thế phản ánh nhu cầu được tận hưởng bầu không khí trong sạch, đặc biệt khi tiến độ đô thị hóa gia tăng nhanh chóng trong TP.Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận.

tại Bình Dương, địa danh được đánh giá là là thủ phủ công nghiệp phía Nam và đang được triển khai theo hướng biến thành thành thị thông minh, việc bùng nổ các dự án căn hộ có nhiều mảng xanh, tinh tế, tiện nghi và tiệm cận chuẩn mực sang trọng của Thành phố Hồ Chí Minh đóng vai trò quan trọng. Hướng phát triển như thế không chỉ mang đến lợi ích cho cư dân, mà còn đóng góp vào sự thịnh vượng của thành thị thông minh Bình Dương tương lai, mở ra cơ hội gia tăng giá trị BDS.

Điểm cộng của Opal CityView còn là giá tiền cạnh tranh ở vùng, song song ứng dụng chính sách bán hàng hấp dẫn như thanh toán 200 triệu đã sở hữu căn hộ. Ngoài ra bạn còn được các Ngân hàng tương trợ chính sách vay với lãi suất hấp dẫn..

Hưởng lợi từ sự bùng nổ đồng bộ về quy hoạch, hạ tầng, tiện ích của địa phương duy nhất của Việt Nam được vinh danh là đô thị Smart21, dự án Opal CityView với pháp lý hoàn thiện khẳng định làm gia lên giá trị đầu tư, trở thành sự chọn lựa đáng cân đề cập trên thị trường.

xem thêm Opal CityView tại : https://datnen-canho.com/opal-cityview/

Tiềm năng vượt bậc của thị trường BDS Nam SG tại năm 2021

Viva Plaza Quận 7-compressed

Bước vào giai đoạn bùng nổ mới, thị trường bất động sản Nam SG đang sở hữu nhiều lực đẩy để tăng tốc mạnh mẽ trên đường đua năm 2021.

Viva Plaza Quận 7-compressed
Viva Plaza Quận 7-compressed

cơ hội bùng nổ nhờ cú hích hạ tầng

Hạ tầng vẫn là nhân tố then chốt – xung lực thúc đẩy cho tốc độ bùng nổ kinh tế – xã hội ngày càng nhanh chóng của Nam Sài Gòn. Với nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ, hàng loạt sản phẩm hạ tầng “khủng” đã được đưa vào lộ trình phê duyệt.

hệ thống hầm chui, cầu vượt ở ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (quận 7) đã chính thức khởi công giai đoạn một. Dự án cầu Thủ Thiêm 3 (nối từ khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 qua quận 4) và cầu Thủ Thiêm 4 (kết nối giữa quận 2 qua quận 7 – cầu Phú Mỹ) với diện tích triển khai hàng nghìn tỷ đồng cũng đang được TP. HCM đẩy nhanh thực hiện. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào khai thác đoạn từ Bến Lức – Hiệp Phước trong năm 2019, đoạn từ Hiệp Phước – Long Thành ở năm 2021,…

không những thế, một loạt những sản phẩm quan trọng khác tại khu vực như thế đang được đẩy nhanh như cầu Nguyễn Khoái – Q.7 kết nối với quận 4 (vốn đầu tư 1.250 tỉ đồng), dự án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành (quận 4), sản phẩm đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với những Q.4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 8.500 tỉ đồng, dự án mở rộng các trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tạo, Lê Văn Lương, xây mới cả 4 cầu Rạch Đĩa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi,…

Được biết, TP. HCM đang xây dựng đề án bùng nổ hạ tầng 2020- 2025, ở đó tiếp tục cho rằng xét, phê duyệt các dự án cần sớm thực hiện để tạo cú hích cho khu Nam tại tương lai không xa.

kỳ vọng huyện Nhà Bè lên quận năm 2025

Bên cạnh sức bật của hạ tầng, Nam SG còn thu hút mạnh các nhà đầu tư, cộng đồng cư dân mai sau khi Nhà Bè – vùng quan trọng đang sở hữu nhiều cơ hội để nhanh chóng chuyển mình từ huyện thành quận tại năm 2025.

Được biết, Nhà Bè đang thực hiện nhiều biện pháp để hiện thực hóa quyết tâm lên quận vào năm 2025 theo định hướng thành thị bền vững, thích hợp với chủ trương phát triển thành thị thông minh của đô thị. Phát triển kinh tế theo định hướng thương mại, dịch vụ, công nghiệp. Với tiến độ tăng trưởng hơn 12%, thu ngân sách luôn đạt và vượt kế hoạch, huyện Nhà Bè đặt mục tiêu lên quận vào năm 2025.

Với sự tương trợ mạnh mẽ từ hạ tầng và tiến độ bùng nổ nhanh của nền kinh tế cùng tiềm năng lên quận sớm, Nhà Bè khẳng định biến thành KDT kiểu mẫu, đáng mong ướcsang trọng tương tự như Q.7 Hiện tại. Nếu Phú Mỹ Hưng được mệnh danh biểu tượng thịnh vượng của quận 7, thì tại tương lai không xa, Nhà Bè sẽ chào đón các đại thành phố có diện tích không kém như: KDT Zeitgeist với tổng quy mô 350ha đang quy hoạch giai đoạn 1, khu đô thị Dragon City rộng gần 100ha, KDT – Cảng Hiệp Phước được triển khai có diện tích 3.911ha…

BDS có đà tăng trưởng vượt trội

thị trường BDS Nam SG vẫn đang tại đà tăng trưởng mạnh với nhiều sản phẩm cạnh tranh về giá và chất lượng: Sunshine Diamond River – Q.7, Sunshine City Sài Gòn – quận 7, The Infiniti – quận 7, chung cư cao cấp Eco Green Sài Gòn – Q.7, Sunrise Riverside – Nhà Bè, La Partenza – Nhà Bè, Celesta Rise – Nhà Bè, Orchid Park – Nhà Bè…Trong này, dự án Asiana Riverside của Gotec Land đang được xây dựng vào cuối năm 2021, dự kiến sẽ thu hút khách hàng gần xa xem thêm sản phẩm tại : https://thuanhunggroup.com/asiana-riverside/

nhấn, khi liên tục đón nhận những dự án hạ tầng giao thông nghìn tỷ, bất động sản khu Nam liên tục tăng giá phi mã ở suốt các năm qua. Quận 7 nhanh chóng trở thành trọng tâm bùng nổ mới của thành phố với giá đất phỏng tay. Còn theo khảo sát, khoảng 5 năm trước, giá đất thổ cư trung bình trong Nhà Bè chỉ khoảng 10 triệu đồng/m2. Đến thời điểm Bây giờ, giá đất đã tăng lên gấp nhiều lần. Ở các vị trí của cơ hội, giá đất có khi lên đến gần trăm triệu đồng/m2.

Asiana Riverside Quận 7-compressed
Asiana Riverside Quận 7-compressed

không những thế, cạnh ngay Asiana Riverside còn có thêm một sản phẩm đang tái khởi công ngay trung tâm Q.7 mang tên : Viva Plaza mặt tiền đương Nguyễn Lương bằng…Có thể khách hàng xem thêm sản phẩm trong : https://thuanhunggroup.com/viva-plaza-quan-7/

nhận xét về tiềm năng thị trường BDS Nam SG, giới chuyên gia đánh giá những dự án chất lượng ở vùng đó sẽ vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho phần lớn quý khách hàng có nhu cầu tại thực lẫn các nhà đầu tư sành sỏi.

DatXanhHomes Opal CityView – đáp ứng nhu cầu an cư cho gia đình trẻ

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

giá bán vừa tầm, chuỗi tiện ích nội – ngoại khu phong phú tạo nên những giá trị an cư bền vững cho sản phẩm khu căn hộ DatXanhHomes Opal CityView hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu tại thực của người dân Bình Dương.

Căn hộ Bình Dương vẫn hút người tìm giữa “bão” Covid-19

trong giai đoạn như thế, dòng tiền cũng như sự đón chờ của nhà đầu tư đang có sự dịch chuyển từ đất nền sang căn hộ. Lý giải về sự đổi thay của nhu cầu, thị hiếu phân khúc như thế, các chuyên gia đánh giá, căn hộ vẫn là Loại hình BĐS đáp ứng nhu cầu trong thực của đại số đông người dân với mặt thông qua giá phù hợp, mức lên giá cũng không cao như đất nền.

https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

Với dân số khoảng 2,4 triệu người, tại như thế liền kề 54% là dân nhập cư, và mỗi năm tiếp nhận thêm 90.000 người lao động mới đến làm việc, sinh sống, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu căn hộ tại Bình Dương hiện đang vô cùng không nhỏ. Mặt khác, tỷ lệ dân số trẻ cao, thu nhập bình quân đầu người tăng qua các năm, kéo theo nhu cầu về căn hộ trong đây cũng luôn tại mức cao, ngay cả ở thời điểm dịch bệnh căng thẳng như Bây giờ.

Dù vậy, để chọn được 1 căn hộ vừa có xây dựng hiện đại, triển khai đồng bộ, tiện ích phong phú không phải linh hoạt khi mức giá căn hộ tại Bình Dương nói chung và các đô thị không ít như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu một đã được đẩy lên mức cao ngất ngưởng, liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. Có những dự án đang được mở bán trong khu vực đó lên đến 40 – 45 triệu đồng/m2, thậm chí gần 60 triệu đồng/m2, vượt quá nhiều lần khả năng chi trả của số đông người lao động địa danh đây.

DatXanhHomes Opal CityView – đáp ứng nhu cầu an cư cho gia đình trẻ

Giữa bối cảnh khan hiếm nguồn cung căn hộ dành cho người lao động trẻ Bình Dương, DatXanhHomes Opal CityView giới thiệu thị trường và ngay lập tức trở thành “hàng hiếm” khi tầm giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Đây có thể coi là giá tiền hoàn hảo hơn so với vùng, bởi DatXanhHomes Opal CityView hiện được xem là dự án chất lượng từ thiết kế, tiện ích đến hạ tầng xung quanh.

DatXanhHomes Opal CityView – khu căn hộ “hàng hiếm” trong phân khúc Bình Dương

Không chỉ đơn thuần là một mái nhà để trong, căn hộ DatXanhHomes Opal CityView còn là nơi mà khách hàng có thể trải nghiệm đời sống tiện nghi với hệ thống 25 tiện ích nội khu vượt trội gồm công viên, hồ bơi, sân chơi trẻ em, sảnh đưa đón khách, nhà phố thương mại kinh doanh, cafeshop, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Căn hộ được thiết kế thông minh giúp cảnh quan sinh hoạt chung của gia đình được tối ưu.

nhấn, với quy mô 38m2 của căn hộ 1PN và từ 47,7m2 – 65,2m2 cho căn hộ 2PN – 3PN đã tạo ấn tượng với thiết kế thông minh, mở ra không gian sống chất lượng cho các gia đình trẻ. Đối với các gia đình trẻ có con nhỏ, có thể nói căn hộ 2PN với diện tích vừa phải là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo về cả môi trường sống và cả tài chính.

không những thế, số đông căn hộ 2PN còn được xây dựng logia nối liền vùng bếp. Xây dựng đó vững chắc sẽ ghi điểm tuyệt đối với rất nhiều chị em “yêu bếp, nghiện nhà”. Logia nối liền với bếp cũng đóng vai trò trọng điểm trong việc lưu thông không khí, giúp căn hộ luôn thoáng đãng và không bị ám mùi sau khi nấu ăn.

Sở hữu phong cách kiến trúc rất đáng mong đợi, tọa lạc vị trí đẹp TP. Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu 1 giá thành vừa tầm… đã tạo nên giá trị an cư bền vững cho DatXanhHomes Opal CityView, song song góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của nhiều người dân Bình Dương.

Sản phẩm căn hộ sang trọng bước vào “cuộc đua” lên giá trong tỉnh Bình Dương

HT Pearl - Phối cảnh đẹp-compressed

Từ đầu năm đến nay, cùng với sự tăng trưởng về số lượng căn hộ, những chủ đầu tư cũng bước vào cuộc đua tăng giá căn hộ đẳng cấp ở Bình Dương. Giá nhiều dự án đã được đẩy lên mức cao ngất ngưởng, liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

Căn hộ sang trọng bước vào “cuộc đua” tăng giá

Khoảng 2 năm trở lại đây, khi thị trường BDS TPHCM khan hiếm nguồn cung thì xu hướng dịch chuyển ra các thành thị vệ tinh nở rộ. Ở như thế, báo cáo của nhiều doanh nghiệp phân tích phân khúc cho thấy, Bình Dương đã vượt TPHCM, vươn lên đứng đầu nguồn cung mới và lượng tiêu thụ sản phẩm.

Cụ thể, năm 2020, nguồn cung căn hộ tại Bình Dương gấp đôi so với tổng nguồn cung căn hộ 10 năm trước cộng lại với hơn 8.200 dự án. Khoảng 55% tại số đó chú ý trong hai đô thị mới Thuận An và Dĩ An với tỉ lệ hấp thụ lên đến 97%, cao ngang ngửa Hà Nội và TPHCM.

Cùng với sự tăng trưởng về số lượng căn hộ, những đơn vị đầu tư cũng bước vào cuộc đua tăng giá căn hộ. Nếu thời điểm giữa năm 2019 đến đầu năm 2020, giá căn hộ Bình Dương ở ngưỡng 30 – 35 triệu/m2, thì sau khi thành lập 2 thành phố Thuận An và Dĩ An, giá thành đã được đẩy lên cao ngất ngưởng, liên tục thiết lập mặt thông qua giá mới từ 40 – 45 triệu đồng/m2.

Điển hình, dự án Green Square Dĩ An City (Quốc lộ 1K, TP Dĩ An) đang được quảng cáo với giá bán lên đến 38 – 42 triệu đồng/m2. Sản phẩm The Emerald Golf View tại Thuận An giới thiệu vào khoảng quý 2/2020 cũng đang chào với giá tiền từ 40 triệu đồng/m2; dự án Anderson Park có giá lên đến 45 triệu đồng/m2.

HT Pearl là sản phẩm hiếm hoi chỉ có mức giá từ 33 triệu/m2 – giá tiền sức thu hút nhất trong “cuộc đua” lên giá giữa những CĐT

Cá biệt, HT Pearl là sản phẩm hiếm hoi chỉ có tầm giá chỉ từ 33 triệu/m2 – chi phí hấp dẫn nhất ở “cuộc đua” lên giá giữa những CĐT. Đây là 1 giá bán khá tốt so với khu vực. Dù vậy, HT Pearl được đánh giá là sản phẩm được đầu tư bài bản từ khâu xây dựng đến thi công, hoàn thiện. Dự án được xây dựng bởi thương hiệu Kume Design Asia lừng danh. Đây là thương hiệu gắn liền với nhiều sản phẩm đa quốc gia. HT Pearl còn được thi công bởi Hòa Bình – nhà thầu hạng A trên thị trường cả về chất lượng cũng như giá thành. Điều đó cho thấy nỗ lực của đơn vị đầu tư tại việc làm nên không gian sống rất đáng mong đợi uy tín vùng và phù hợp với đại hầu hết người dân.

Đón đầu tiềm năng ở mai sau

Theo các chuyên gia, giá căn hộ đẳng cấp Bình Dương tăng mạnh thời gian qua là điều dễ hiểu. Nguyên nhân là do địa điểm đây vừa có ưu thế giáp TP Thủ Đức của TPHCM, vừa được hưởng liền kề như toàn bộ các hạ tầng giao thông quan trọng được triển khai tại TPHCM và khu lân cận.

Cùng với đó, Bình Dương cũng là địa phương có các hoạt động kinh tế bùng nổ tấp nập, đặc biệt là ngành công nghiệp. Thực tế, TP Dĩ An là nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An. Qua này, thu hút nhân sự và làm tăng nhu cầu về BDS ở địa phương.

tại những năm qua, Bình Dương là địa còn có tốc độ đô thị hoá cao nhất cả nước (82% năm 2020). Hiện nay, dân số Bình Dương có dân số hơn 2,4 triệu người, tại này tỷ lệ dân nhập cư chiếm hơn 50%. Điều này khiến nhu cầu về nhà ở ở đây tăng mạnh.

Giá BDS Bình Dương có thể sẽ tiếp tục tăng và thiết lập những mặt bằng giá mời tại thời kì tới

Thực tế cho thấy, bất động sản Bình Dương có nhiều tiềm năng bùng nổ do ưu thế kết nối xuyên suốt từ Quốc lộ 13 về TP Thủ Đức và trung tâm TPHCM. Bên cạnh đó, giá BDS ở đây đang còn khá “mềm”. Ở khi như thế, những căn hộ giá từ 30 – 35 triệu đồng ở TPHCM dường như đã “mất tích” từ lâu. Điều như thế kéo theo xu hướng di cư của các người có nhu cầu ở thực. Họ tìm đến nơi có chất lượng sống tương đương, kết nối không quá xa tuy nhiên giá cả còn phải chăng… ( Đánh giá thêm ở : https://datnen-canho.com/du-an-ht-pearl/ )

Với nhu cầu địa ốc cùng sự bùng nổ của tỉnh Bình Dương, xu hướng giãn dân của TPHCM, ảnh hưởng từ việc làm nên TP.Thủ Đức, sân bay Long Thành… thị trường bất động sản khu Đông khó có chuyện đứng yên và Bình Dương vẫn còn nhiều dư địa bùng nổ. Vì vậy, giá bất động sản Bình Dương có thể sẽ tiếp tục tăng và thiết lập các mặt bằng giá mời ở thời kì tới.

Căn hộ hiếm hoi sở hữu view 3 thành thị ngay Khu đông đô thị HCM

HT Pearl - Phối cảnh đẹp-compressed

vị trí quan trọng giao thương cùng sự phát triển hạ tầng của khu Đông SG giúp HT Pearl trở thành 1 tại những dự án sáng giá, gia tăng giá trị cho bạn an cư lẫn triển khai.

HT Pearl - Phối cảnh đẹp-compressed
HT Pearl – Phối cảnh đẹp-compressed

Căn hộ hiếm hoi sở hữu view 3 thành thị

Đầu tháng 10/2020, Quốc hội đã ra nghị quyết đồng ý thành lập TP Thủ Đức trên cơ sở sát nhập 3 quận Thủ Đức, Q.2, Q.9, với mục tiêu đưa thành thị mới trở thành KDT sáng tạo, là hạt nhân thúc đẩy nền kinh tế của địa phương và toàn khu vực.

Theo này, TP Thủ Đức đóng vai trò trung tâm quy hoạch những hình thức ứng dụng khoa học – kỹ thuật, là hạt nhân thúc đẩy kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam bùng nổ bền vững trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 ngày càng mạnh mẽ. Dự định, sau khi thành lập TP. Thủ Đức sẽ đóng góp 30% GDP của Thành phố Hồ Chí Minh và 7% GDP của cả nước.

Việc thành lập TP Thủ Đức đã đưa những khu vực lân cận như Dĩ An, Thuận An, Biên Hoà… trở thành các đô thị vệ tinh, tạo đòn bẩy thu hút nguồn vốn đổ vào hạ tầng, từ như thế thúc đẩy thị trường BDS phát triển mạnh mẽ.

nhấn, sau khi TP Thủ Đức được thành lập, giá căn hộ khu Đông Sài Gòn liên tục tăng phi mã và xác lập mặt bằng cao chưa từng thấy. Với sự biến động về giá căn hộ trong TP Thủ Đức, nhiều quý khách hàng, đơn vị đầu tư chuyển hướng tìm kiếm các sản phẩm ở khu đô thị vệ tinh như TP Dĩ An, Thuận An…

Đơn cử như dự án căn hộ đẳng cấp HT-Pearl đang biến thành trọng điểm triển khai nhờ sở hữu vị trí view 3 thành phố. Tại đó, phía Đông giáp thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; phía Tây giáp thành thị Thuận An; phía Nam giáp TP Thủ Đức, TP.HCM; phía Bắc giáp thị xã Tân Uyên.

dự án căn hộ cao cấp HT Pearl đang trở thành trọng điểm triển khai nhờ sở hữu vị trí view 3 thành phố

Căn hộ HT Pearl sở hữu hạ tầng đồng bộ, tiện ích đáng mong ướcsang trọng của 1 đại thành phố văn minh, hiện đại: chợ Đông Hòa, đại siêu thị Go! Dĩ An, trường học những cấp, trường mầm non, khu trung tâm hành chính Dĩ An, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện lý tưởng, UBND Đông Hòa, KDL Sinh thái Thủy Châu, KDL Văn hóa Suối Tiên, trung tâm thương mai, rạp chiếu phim, cửa hàng tiện lợi… HT Pearl còn “chiếm” ưu điểm khi liền kề cụm những Trường đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy, dự án được hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giáo dục rất đáng mong đợi, giao thông tiên tiến liên tục được phát triển.

Từ sản phẩm, quý khách hàng còn có thể nhanh chóng kết nối đến những cung đường huyết mạch như Đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Thủ đô, Quốc Lộ 1A, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, DT743B, Bến Xe Miền Đông mới, tuyến Metro danh tiếng (Dĩ An – Bến Thành)… trong mai sau, khu vực này còn nhiều dự án hạ tầng khác được đầu tư bài bản, khẳng định gia tăng mạnh mẽ giá trị bất động sản vùng.

Căn hộ tinh tế, “hiếm có khó tìm”

Bên cạnh việc sở hữu vị trí view 3 thành thị, HT Pearl còn là sản phẩm hiếm hoi mà đơn vị đầu tư thi công xong phần móng mới tung ra phân khúc. Điều này không chỉ phục vụ điều kiện pháp lý – thành phần luôn được các nhà đầu tư săn đón nhất Hiện tại, mà còn cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Mặt khác, HT Pearl còn được thi công bởi Hoà Bình, 1 nhà thầu hạng A trên thị trường cả về chất lượng cũng như tầm giá. Không những thế sản phẩm còn được quy hoạch bởi thương hiệu quốc tế Kume Design Asia lừng danh. Tại VN, Kume Design Asia đã xây dựng nhiều công trình hiện đại, nổi tiếng ở Thủ đô, Phú Quốc, Phan Thiết… Có thể thấy hết lòng của CĐT đặt vào dự án như thế là vô cùng lớn, hàng đầu hưởng thụ sống của khách hàng lên danh tiếng.

chủ đầu tư HT Pearl chọn trước danh mục trang thiết bị bàn giao cho bạn đến từ các thương hiệu danh tiếng.

Hơn nữa, với HT Pearl, đơn vị đầu tư tỉ mỉ chọn lựa danh mục trang trang bị bàn giao đến từ những thương hiệu danh tiếng như: Toto, Panasonic, Malloca… Điều này sẽ đảm bảo nhà thật bàn giao sẽ như nhà mẫu, không có chuyện đổi dự án “tương đương” như một số sản phẩm khác trên thị trường.

Dù đang sở hữu các ưu điểm vượt trội, song HT Pearl có tầm giá chỉ từ 33 triệu/m2 ( đánh giá thêm dự án ở : https://datnen-canho.com/du-an-ht-pearl/ ). Đây là 1 giá tiền khá mềm so với khu vực, và chênh lệch rất không ít so với TP Thủ Đức. So sánh trên thị trường BDS Bây giờ, đa phần những sản phẩm đều được đưa ra tầm giá rất cao. Sản phẩm sau thường có giá cao hơn nhiều so với các dự án chào bán trước này. Nhưng, đi ngược với xu thế như thế, CĐT HT Pearl lại đưa ra 1 giá tiền rất cạnh tranh, phù hợp với đại hầu hết người dân.

Viet Nam 2021, Investors win with branded residences

Ali Sajwani, general manager of operations at DAMAC Properties.

There is one investment vehicle that has bucked the trend – the increasing popularity of branded hotels and residences, Investors win with branded residences

Ali Sajwani, general manager of operations at DAMAC Properties.

It’s no secret that 2020 was an extremely challenging year for the tourism industry. However, there is one investment vehicle that has bucked the trend – the increasing popularity of branded hotels and residences.

Three lifestyle trends that have emerged during the pandemic that are likely to remain include, demand particularly from families for large natural surroundings and private interior space; the emergence of the long-staying digital nomads; and the consequence of travel restrictions, which have given staycations a whole new lease of life.

We are also seeing an increasing number of developers and hotel groups adopting cutting-edge technology to market and sell their branded residences, a necessity for many as a result of Covid-19. Virtual imagery, 360-degree virtual tours, virtual reality, immersive project apps and video calls are all contributing to the ease of viewing and investing from anywhere in the world, at any time of the day.

How Dubai is leading the global charge in branded residences

The growing acceptance of cryptocurrency is also making it more efficient, practical and secure, especially when transferring large sums of money.

According to Knight Frank, Dubai is a standout example of the popularity of this sector. The branded residences market in the emirate has evolved significantly over the last decade with the space for high-quality, well designed property becoming more competitive.

So, we can safely assume that demand for accommodation that ticks these boxes will not only be sustainable – post pandemic – but also become even more popular.

Turning to the investors, a growing trend towards investing in branded residences was reflected in a recent survey carried out by Knight Frank. It revealed that more than 26 percent of investors across 44 countries said they were more likely to buy or invest in a second home as a result of the pandemic.

As a second home, branded residences – particularly those that are managed by a renowned hospitality brand and come with hotel or resort facilities and services – offer significant benefits over privately leased apartments or independent local brands.

First of all, there is the rental return factor. Tenants can be sourced directly by owners or they can hand over their property to the operator, which is then added to the hotel inventory and managed by the hotel. There’s no need for the added expense of a property manager and/or leasing agent.

Rates for residences managed by hotel brands go in line with demand, but they always carry a premium that guests are willing to pay for

Investors benefit from the marketing reach of an international branded hotel chain. Their investment is safe and secure, maintained and cleaned to five-star standards. Speaking of which, five-star hotels have new cleaning protocols that are accredited by international quality standards due to Covid-19. These intense cleaning regimes are not going away and will be sought out by potential guests long after the pandemic has gone.

Rates for residences managed by hotel brands go in line with demand, but they always carry a premium that guests are willing to pay for. They are looked after by an experienced reservations manager, who will yield at every given opportunity.

Secondly, investors can secure specific periods of time when they have the property for personal use. A ‘free’ holiday in a five-star resort.

Then there is the capital return on the property value. In addition to rent and personal use, investors have the added benefit of capital returns. Now, most seasoned investors would claim this is nothing exceptional. However, I beg to differ.

Ordinarily, the wear and tear on a privately rented investment property takes its toll. The odd scratch, chip and spill over time, as well as damage to electrical items and white goods, not to mention that perennial favourite – locks, handles and catches. All of these cost money to repair, replace or refurbish. You either pay before it goes on sale or, inevitably, all of that has a negative effect on the price when you do decide to sell.

The difference with branded properties is that they are inspected between each five-star guest. They are professionally cleaned each day, sheets washed and changed, carpets and bathrooms cleaned, minor scratches and other damage repaired. I could go on, but you get the picture. The difference is as obvious as night and day.

Bottom line? Your investment is kept in better condition and will attract a higher capital return relative to the initial sales price.

So, potentially a higher rental return, higher capital return and a ‘free’ holiday in a five-star resort.

Music to the ears of any savvy investor, I’m sure

Các điểm sáng (lý do) khi đầu tư căn hộ đa chìa khóa sản phẩm West Gate

West Gate - PTTT

tọa lạc đắt giá, xây dựng căn hộ sáng tạo, tách mặt thông qua thành 2 không gian sống là yếu tố giúp căn hộ WestGate An Gia ở vùng Bình Chánh, Cửa ngõ khu Tây SG chinh phục bạn.

West Gate - PTTT
West Gate – PTTT

tọa lạc sáng giá của West Gate Bình Chánh

West Gate là sản phẩm hợp tác thứ năm liên tiếp của An Gia và hai đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad với kì vọng biến thành “thành phố an cư đa tiện ích” tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Thuộc trục đại lộ Đông Tây, Võ Văn Kiệt là huyết mạch nối liền 4 vùng thành phố của thành phố gồm KDT mới tại Q.2, trung tâm hành chính, văn phòng Q.1, trung tâm buôn bán, kinh doanh Q.5 và cuối cùng là vùng sông nước quận 4, 6 và 8. Với hệ thống tiện ích sang trọng hoàn thành như Aeon Mall, MM Mega Market, Hùng Vương Plaza, siêu thị BigC, Co.opmart, Bệnh viện quốc tế City Hospital… Bình Tân giờ đây là một trong những quận nội thành bùng nổ tấp nập. Từ đây, người dân có thể dễ dàng đi đến những Q.5,10, Tân Phú ở vòng 5-10 phút, quận 1,3 chỉ khoảng 15-20 phút hay thuận lợi qua quận 4,6,8, Bình Chánh nhờ hàng loạt hệ thống cầu kết nối.

ngoài ra, West Gate cũng dễ dàng tiếp cận các tỉnh miền Tây nhờ những tuyến giao thông nối dài Võ Văn Kiệt – Long An đang xây dựng, nhờ như thế hút thêm lượng không ít quý khách hàng tiềm năng đến từ vùng cửa ngõ phía Tây đô thị.

dự án sáng tạo tại West Gate An Gia

Căn hộ đa chìa khóa Dual Key trong West Gate là phiên bản giới hạn đầu tiên của dòng Flora được phát triển để phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú của phân khúc BDS nghỉ dưỡng mua nhà đất. Thiết kế mặt thông qua sáng tạo, đem lại cho Dual Key sự mới lạ và độc đáo.

Căn hộ Dual key mở bằng chìa khóa kép, nghĩa là để vào căn hộ mình muốn vào, người trong phải đi qua 2 lớp cửa: 1 cửa đi chính và 2 là cửa căn hộ. Khi mở cánh cửa chính, tại sảnh chung sẽ có 2 cánh cửa dẫn đến 2 căn hộ condo chất Nhật tách biệt, bao gồm: một căn hộ Flora 80m2 tiêu chuẩn 2 phòng ngủ – 2WC và 1 căn hộ West Gate. Cả 2 căn hộ độc lập đều có full công năng: phòng khách, không gian sinh hoạt chung, lô gia, ban công, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh.

không những thế, Dual Key West Gate có thêm một phòng nhỏ ngay ở sảnh chung, môi trường như thế có thể được tận dụng làm phòng thư giãn, phòng chứa đồ, kho hay phòng riêng cho người giúp việc.

ưu thế an cư – đầu tư chung cư West Gate

Nhờ tính dễ dàng cao và đáp ứng nhiều yêu cầu của người dùng, Dual Key có thể khai thác với nhiều mục đích khác nhau như mua để tại hoặc đầu tư sinh lợi nhuận.

các căn hộ nhiều chìa khóa Dual Key là giải pháp phù hợp, tối ưu mức giá cho gia đình đa thế hệ sống chung với nhau để có người chăm sóc trẻ, hay vợ chồng trẻ muốn trong liền kề chăm sóc cho bố mẹ tuy nhiên vẫn bảo đảm riêng tư. 1 Căn hộ không ít cho gia đình không nhỏ, một căn hộ nhỏ tách biệt cho người sống cùng.

Với xây dựng 2 căn riêng biệt, bảo đảm sự riêng tư về không gian lẫn giờ giấc sinh hoạt, cặn hộ West Gate cũng thích hợp để chủ nhân có thể vừa ở vừa cho thuê ngắn hạn, dài hạn đối với một nửa căn hộ không sử dụng, vừa an cư, đảm bảo được nguồn thu nhập nhàn rỗi hàng tháng lại vừa dễ dàng quản lý.

Nếu chỉ thuần mục đích triển khai thu lời, chủ nhà có thể buôn bán homestay, co-living space, cho thuê cả 2 căn hộ. Việc chia nhỏ căn hộ giúp chủ đầu tư mở rộng cơ hội cho thuê bởi tính đa năng của từng quy mô bên trong, dễ phục vụ phong phú nhu cầu và túi tiền riêng của nhiều đối tượng.

các căn hộ chung cư tại West Gate đang bán với giá từ 33 triệu đồng mỗi m2, hoàn thành thiết kế bên trong cơ bản….Xem thêm trong : https://thuanhunggroup.com/can-ho-west-gate-binh-chanh/ Hotine/zalo : 0911 525 454